Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Incline Knee Raise Nâng Gối Tập Bụng Dưới

1. Incline Knee Raise Nâng Gối Tập Bụng Dưới

– Đây là 1 bài tập BULKING / CUTTING (cô lập) cơ bụng ABS dành cho những bạn sau khi hoàn thành chương trình Thể Hình cho người mới tập GYM

– Các cơ tham gia hoạt động: Cơ bụng ABS.

– Bài tập này chủ yếu phát triển vùng cơ bụng phía dưới dầy hơn nếu tập nặng, và săn chắc giảm mỡ nếu tập vừa sức. Bạn cũng có thể tùy thích thêm tạ vừa sức của mình.

2. Incline Knee Raise Nâng Gối Tập Bụng Dưới

– Bạn cần phải có 1 chiếc ghế AB Bench như trên video các bạn thấy, bạn chỉnh ghế này dốc khoảng 30 độ là hợp lý. Chú ý: Để tập được bài này chiếc ghế tập cần phải có cây vịn tay phía trên giống trong video trên, nếu không có cây này tay bạn sẽ không có chỗ bám và sẽ không thực hiện được bài tập này..

Nên tập bao nhiêu rep Để bulking cơ bụng bạn chỉ nên tập từ 8-10 reps 1 set, ngược lại cho mục tiêu cutting bạn có thể tập từ 12-15 reps với khối lượng nhẹ hơn.

Chuẩn bị Đầu tiên bạn nằm trên ghế, tay bám chặt vao tay cầm phía trên, co chân lên sao cho đùi bạn vuông góc với thân người là được, nếu bạn có trang bị thêm tạ thì bạn có thể xem thêm trên video, đây là vị trí bắt đầu của bạn.

Kỹ thuật thực hành 1 repTại vị trí bắt đầu bạn hít sâu gồng cơ bụng từ từ hạ đầu gối xuống cho đến khi cơ bụng giãn ra (bụng thẳng là được, không ưỡn lưng nhé) giữ lại 1 nhịp sau đó bạn tiếp tục gồng cơ bụng để kéo đầu gối trở lại vị trí ban đầu đồng thời thở ra. Vậy là xong 1 rep.

– Sau khi thực hiện xong số reps cần thiết thì bạn nghỉ ngơi 1p và nhớ đừng quên uống nước hoặc thực phẩm bổ sung intra workout lúc này nhé.

Cảnh báo: Bạn nên nhớ rằng đây là bài tập dùng cơ bụng để nâng gối, chứ không phải đá chân, đá chân hoặc ưỡn lưng sẽ làm cho bạn đau lưng mà thôi chẳng có lợi ích gì cho việc tác động đến cơ bụng.

3. Khi Nào Tập Incline Knee Raise Nâng Gối Tập Bụng Dưới?

Đây là 1 bài tập khá quan trọng để phát triển nhóm cơ bụng dưới do đó bạn có thể phân bố bài tập này vào bất kì giáo án tập luyện nào của bạn, cutting hay bulking thì đây vẫn là 1 bài tập hoàn hảo, sẽ góp 1 phần rất lớn xây dựng cơ thể chuẩn fitness cho các bạn. Bụng đẹp các bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi đến GYM.

Xưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG