Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấp Xưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU YES

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU YES
Trong vài năm trở lại đây, số lượng những cuộc tấn công vi phạm thông tin doanh nghiệp rất lớn. Nhiều trường hợp trong số đó xuất phát do kẻ hở trong chính sách bảo mật thông tin của doanh nghiệp. Vì thể THETHAOYES.COM luôn xây dựng chính sách bảo mật thông tin an toàn nhất. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin cá nhân của mình. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết chinh sách bảo mật tại THETHAOYES.COM ở nội dung dưới đây:
Xem thêm: Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà chúng tôi thu thập, lưu trữ. Và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua website. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng. Đồng thời sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website được bảo mật. Cũng như bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.
Chính sách bảo mật thông tin
Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp. Hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.
Để hiểu rõ hơn về chính sách trong công tác thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng website này. Vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây:
Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website. Bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Website của chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click. Cùng những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website của chúng tôi. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào website. Bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
Phạm vi sử dụng thông tin
Các thông tin thu thập thông qua website THETHAOYES.COM sẽ giúp chúng tôi:
Phạm vi sử dụng thông tin
• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
• Giải đáp thắc mắc khách hàng
• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của THETHAOYES.COM
Khách hàng cần đề nghị hỗ trợ hoặc có thắc mắc cần giải đáp muốn chuyển thông tin đến chúng tôi thông qua website THETHAOYES.COM. Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. THETHAOYES.COM không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn. Dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, v.v.
Chúng tôi cam kết về việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng đúng với các mục đích và phạm vi đã thông báo. Trong trường hợp có bất kỳ phạm vi sử dụng phát sinh ngoài mục đích và thông báo. Chúng tôi sẽ gửi thông báo cho khách hàng và chỉ sử dụng khi có sự đồng ý của Khách hàng.
Thời gian lưu trữ thông tin
Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi. Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập. Hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin
Khách hàng đồng ý rằng: trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin của mình, bao gồm:
• Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin
• Ban Quản Trị
• Cơ quan nhà nước có thẩm quyền
• Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Khách hàng (nếu có)
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
• Công ty Cổ Phần Sản Xuất, Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu YES
• MST : 0315920579
• Đ/c : 432 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM
• Email : thethaoyes365@gmail.com
Phương thức để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ bất kỳ thông tin của mình. Bằng cách đăng nhập vào tài khoản và truy cập vào trang quản trị của tài khoản của mình. Hoặc liên lạc với Ban quản trị để được hỗ trợ. Tuy nhiên, bất kỳ sự sửa đổi, bổ sung hoặc hủy bỏ bất kỳ thông tin cá nhân. Vẫn phải tuân thủ đầy đủ và theo đúng các quy định về thông tin đăng ký tài khoản trên webiste.
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau. Nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn. Và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
Một chính sách bảo mật hợp lí sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng không bị tội phạm tấn công. Điều này không chỉ đúng với khía cạnh khách hàng mà còn cả cho doanh nghiệp. Hi vọng thông tin chính sách trên đây tại THETHAOYES.COM đã giúp khách hàng yên tâm hơn về độ bảo mật thông tin cá nhân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG