Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấp Xưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Thủy Tiên từng bị b.ạo H.ành và chỉ muốn C.hết

 

“ Thủy Tiên “ là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong khoảng thời gian gần đây . Thủy Tiên là một trong những ca sĩ việt 8x gắng với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ hiện nay . Khi nhắc đến Thủy Tiên chắc hẳn ai ai cũng biết , dạo gần đây khi miền trung rơi vào tình trạng lụt dâng cao người dâng phải sống trong cảnh đói khác và lạnh thì có một hình ảnh “ Cô Tiên “ đã xuất hiện , cứu trợ không ít người dân miền trung , đến từng nhà , thăm từng người và giúp đỡ cả mặt tài chính . Dù nắng dù mưa thì “ Cô Tiên “ Vẫn lặng lội đến từng nhà để cứu trở , hình ảnh ấy đã làm cảm động không ít con người Việt Nam . Mặc dù số tiền cứu trợ là do mọi người cùng nhau quyên góp nhưng mấy ai đủ can đảm đến vùng nguy hiểm  để cứu trợ và cũng chẳng mấy ai có thể gạt bỏ công việc qua một bên và đến với miền trung . Hình ảnh “ Cô tiên “ đó chẳng ai khác đó chính là cô Ca sĩ “ Thủy Tiên “ .

Bên cạnh cứu trợ đồng bào miền trung trong mùa lũ lớn 2020 thì trước đó Thủy Tiên cũng đã làm khá nhiều việc thiện nguyện . Đặc biệt đầu năm nay Thủy Tiên đã giúp đỡ bà con miền tây trong vụ hạn hán và ngập mặn .  Đây thực sự là một “ Cô Tiên “ xuất hiện giữa đời thường .

Thế nhưng đằng sau một cô nàng xinh đẹp , giàu lòng thương người và giúp người lúc khó khăn thì ít ai biết được rằng Cô ca sĩ này có một tuổi thơ cơ cực và luôn bị B.ạ.o H.à.n.h. Chính từ những khó khăn đó giúp cô Ca sĩ mạnh mẽ và thành công hơn như ngày hôm nay . Đây có thể nói là một tấm gương CỰC SÁNG để chúng ta có thể noi theo .

Và tất nhiên nếu bạn đang có một cuộc sống không như mong muốn thì đừng vội trách bất kì ai . Mà hãy trách bản thân mình , mỗi một ngày luôn cố gắng . Thành công sẽ không phụ công sức của bạn .

Hãy hóa từ một cô nàng LO LEM thành một cô Công Chúa . giống như Thủy Tiên từ một cô nàng có tuổi thơ khó khăn , xuất thân từ một gia đình nghèo khó , thường xuyên bị b.ạo H.ành một ngày có khi bị đánh từ 100-200 roi . Nhưng bằng những suy nghĩ tiêu cực  , giàu lòng thương người đã tạo nên một “ CÔ TIÊN “ giữa đời thường .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG