Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

đặt may cho shop đồ thể thao

đặt may cho shop đồ thể thao

Bí kíp kinh doanh dành khi đặt may cho shop đồ thể thao bán lẻ:

Nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường:

 

Để có thể tối đa hóa doanh thu. Sản phẩm quần áo thể thao bạn muốn bán có ai sử dụng trê n thị trường chưa. Tại sao họ phải sử dụng sản phẩm của bạn. Nếu thị trường là người trẻ và những người đam mê thể thao. Đương nhiên bạn nên sản xuất các sản phẩm có màu sắc, thiết kế bắt mắt. Nếu thị trường chiếm đa số người già hoặc những người tuổi trung niêm. Đặt may cho shop đồ thể thao. Thì màu sắc và thiết kế bạn chọn cũng sẽ thay đổi theo đối tượng của bạn. Màu sắc tối dần và thiết kế đơn giản.  Nhờ vào bước nghiên cứu kỹ thị trường bạn đã có được mục tiêu ban đầu cho doanh thu và nơi tiêu thụ hàng của mình.

xưởng chuyên may may áo nữ

Xác định khách hàng mục tiêu

Các khách hàng được bạn nhắm tới phải là một trong các số nhỏ người Việt, đừng đánh khách hàng ở phạm vi quá rộng. Bởi khi đó việc tiếp cận sẽ rất khó để đạt được doanh thu tối đa và lâu dài. Theo kinh nghiệm của những người đi trước thì bạn không nên quá tham lam để phải nhận một cái kết đắng vì bị cuốn theo nó. Bạn hoàn toàn không có đủ thời gian để hoàn thành công việc của mình. Nhưng nếu bỏ tiền ra thuê nhân viên thì nguồn vốn phải mạnh. Khả năng quản lý là thứ bạn phải học tiếp theo đó. Thật quá khó khi vừa mở shop lại phải học thêm hàng trăm cái mới.

Vì thế tôi khuyên bạn nên xác định: bán quần áo thể thao cho ai, cho nam hay nữ, cho sinh viên, người lao động hay người lớn tuổi. Có một target khách hàng cụ thể sẽ đem lại doanh thu lâu dài cho bạn. Sau khi đã phát triển vững chắc hãy suy nghĩ đến việc đánh nhiều mãng nhé.

chuyên may may quần áo thể thao quận 5

Xác định số vốn cần có khi mở shop quần áo?

Khi muốn mở một cửa hàng kinh doanh quần áo thể thao bạn nên ưu tiên chính là nguồn vốn. Không có vốn bạn sẽ rất khó làm mọi việc. Tối thiếu phải có chính là vốn hoặc  vốn ít. Kỹ năng nhập hàng quần áo thể thao cũng khá quan trọng. Bạn đừng quá tin vào phán đoán ban đầu của mình. Tất cả đều phải được chứng minh bằng thực tế, những con số thực tế. Còn nếu bạn mở cửa hàng ở các chỗ bán quần áo thì bạn nên dành số vốn để đầu tư một mặt bằng và cửa hàng thật tốt.

đơn vị chuyên may may quần áo cao cấp

Xác định nơi nhập hàng giá rẻ, chất lượng tốt

Và đây cũng là bước tôi muốn giới thiệu cụ thể với bạn

Cửa hàng kinh doanh quần áo, tất nhiên, phải có quần áo, phải không? Điều quan trọng là bạn xác định nơi bạn sẽ nhập hàng để bán, nơi nguồn hàng có uy tín, chất lượng nhưng giá cả phải hợp lý để bạn có thể kiếm được lợi nhuận khi kinh doanh. Do đó, trong kế hoạch kinh doanh cửa hàng thời trang bạn thiết lập, bạn cần chỉ định nhà cung cấp hoặc nơi bạn sẽ lấy hàng.

Nếu bạn có kỹ năng, kỹ năng, gu thời trang hoặc đã từng tham gia lớp học thiết kế thời trang, bạn nên tận dụng những lợi thế đó để thiết kế và điều chỉnh các sản phẩm mới và độc đáo. Cung cấp độc đáo cho cửa hàng thời trang của mình. Thực tế là bạn có thể cung cấp sản phẩm của riêng mình cho cửa hàng không chỉ đảm bảo nguồn cung hàng hóa ổn định mà còn giúp việc kinh doanh của bạn thuận tiện hơn vì trong những năm gần đây, khách hàng có xu hướng sử dụng sản phẩm. sản phẩm tự thiết kế nhiều hơn là mua sản phẩm sản xuất hàng loạt trên thị trường.

chuyên may may quần áo thể thao

Trực tiếp đến các địa chỉ cung cấp quần áo thể thao:

Bên cạnh đó, bạn có thể trực tiếp đến các nhà máy hoặc nhà máy sản xuất quần áo tại Việt Nam để chọn hàng. Công việc này tốn rất nhiều thời gian của bạn nhưng bạn cần phải chọn các mẫu thiết kế mới nhất, tránh lấy mẫu hàng tồn kho. Bạn cũng có thể nhập hàng tại các đại lý, nhưng bạn cần thanh lọc sản phẩm trước khi trưng bày trong cửa hàng của mình vì một số đại lý cũng nhập hàng từ Trung Quốc hoặc từ các nhà máy với số lượng rất lớn.

chuyên may may quần áo đẹp quận 12

Lời khuyên cho người tiêu dùng

Mua sắm đôi khi là phong trào. Những vật dụng không cần thiết chỉ khiến góc nhà chật chội hơn hoặc khiến bạn phải tiếc nuối “giá như không mang món đồ vô nghĩa này về nhà”. Người tiêu dùng thông minh là người biết mua sắm khoa học, đúng mục đích và theo khả năng tài chính của bản thân. Vậy nên, xưởng may đồ thể thao khuyên các bạn không nên lãng phí tiền bạc vào những việc mua sắm không có mục đích.

nhận may quần thun

Thay vào đó hãy đến với chúng tôi để trở thành người tiêu dùng thông minh nhất. Hãy đến với xưởng may đồ thể thao bạn sẽ trở thành người tiêu dùng thông thái nhất. Ở đây, chúng tôi có đội ngũ  nhân viên chuyên nghiệp. Khả năng thiết kế cao. Với phương châm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

áo khoác thể thao đẹp

Xưởng may đồ thể thao  chúng tôi đã đem lại nhu cầu cần thiết cho mọi người chơi thể thao. Đã có rất nhiều lời khen tích cực dành cho xưởng chúng tôi. Đồ thể thao có thể mặc ở bên ngoài phòng tập đang ngày càng phổ biến. Được đa số người tiêu dùng chấp nhận sử dụng như là đồ mặc thường ngày. Ngày càng nhiều người.

Tại sao bạn phải đặt may đồ thể thao:

Sản phẩm đồ thể thao Việt Nam là sản phẩm được chế biến bởi các thương hiệu nước ngoài nổi tiếng tại Việt Nam. Các nhà máy phải may theo tiêu chuẩn của thương hiệu bao gồm vải, hình thức, kích cỡ, màu sắc, … Nếu hàng hóa không được may theo yêu cầu, thương hiệu sẽ không chấp nhận và trả lại đơn đặt hàng. gây ra hàng tồn kho.

Do đó, hầu hết các sản phẩm đồ thể thao đều đảm bảo chất lượng, quy trình gia công quần áo phải tỉ mỉ và cẩn thận để có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Mặt hàng này không được phép bán tại Việt Nam. Nếu người Việt Nam muốn sử dụng nó, họ phải nhập lại từ các thương hiệu nước ngoài. Do đánh thuế hai lần, đồ thể thao VNXK nói riêng, các loại quần áo và váy khác nói chung đắt hơn các sản phẩm thông thường.

may quần áo thể thao

Hiểu vấn đề khó khăn về giá của khách hàng. Chúng tôi đã sản xuất hơn một trăm loại áo phông khác nhau. Một trăm phần trăm có nguồn gốc từ Việt Nam và được người Việt tin cậy. Đảm bảo ra mắt các sản phẩm cao cấp như áo phông adidas, áo phông nike,……

Các mặt hàng cao cấp như thế này không khó để bắt gặp trên thị trường. Tuy nhiên, để có một sản phẩm hoàn chỉnh, cao cấp, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng là điều không dễ dàng. Chúng tôi đã nhập khẩu nhiều máy móc tiên tiến ra nước ngoài. Mang về Việt Nam và đưa nó vào dây chuyền sản xuất. Hơn 1000 áo mỗi ngày là lợi ích tạm thời của chúng tôi.

Tuy nhiên, lúc đầu, rất khó khăn vì công nhân may không quen với các sản phẩm máy may công nghiệp nặng. Chúng tôi bị lỗ sớm. Đến khi công nhân quen với nó, họ có thể sản xuất áo phông và quần chất lượng cao cho mọi người.

Tại sao trang phục thể thao nên được sản xuất tại Việt Nam:

Thị trường Việt Nam hiện nay với nhiều nhà máy. Kèm theo một lực lượng lao động dày đặc nhưng vẫn còn trẻ. Các nguồn hàng hóa lớn nhất thế giới cho Việt Nam luôn là điểm đến đáng tin cậy nhất của chúng tôi. Trên thực tế, khi bạn nhìn vào các mẫu quần áo cao cấp, chúng tôi có nhiều lợi thế hơn các nhà máy may mặc xa xỉ nước ngoài khác.

Hàng cao cấp Việt Nam. Cao cấp ở mọi khía cạnh. Mỗi con đường chỉ đến kim, Việt Nam chúng ta đều có nhà máy. Nguồn nhiên liệu vô cùng phong phú và phong phú. Có thể nói là vô tận. Khi người Việt Chúng ta biết cách dệt hàng ngàn năm trước. Có thể nói nó luôn đi đầu trong các nguyên liệu thô thời trang của thế giới.

Các nhà máy dệt ở khắp mọi nơi để đáp ứng nhu cầu vô hạn của thế giới. Hàng tấn vải được tiêu thụ hàng ngày đã giúp chúng tôi kiếm được rất nhiều tiền cho mảnh này.

may đồ thể thao

Ở đâu may quần áo thể thao:

Được hình thành từ nhiều năm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực may quần áo thể thao. Cung cấp cho bạn các thông tin cho các bạn là người mới, là những người mới bước chân vào thị trường bán lẻ quần áo thể thao. Sở hữu lực lượng may sản phẩm chất lượng, nhanh. Chỉ trong vòng 7 ngày chắc chắn sẽ hoàn thành cho bạn đơn hàng một cách tốt nhất.

Các nhà thiết kế tại YES không ngừng cho ra sản phẩm mới, ngày càng tối ưu hơn và ưu việt hơn. Thị trường luôn luôn quay vòng, vì thế các sản phẩm được cho là thời trang đã củ. Nhưng qua sự sáng tạo không ngừng của con người. Đã phát triển và phối các mẫu rất đẹp mặc dù thời trang này đã lỗi thời.

Bởi thế không ai có thể may nhanh các sản phẩm này được. Bởi nó đã quá củ không còn mẫu thiết kế để may. Với YES thì không như vậy, đội ngũ thiết kế luôn chờ sẵn, luôn sẵn sàng phục vụ tận tình mọi lúc mọi nơi cho bạn. Thiết kế các nội dung và hình ảnh cho riêng bạn.

chuyên m ay áo thể thao đẹp

Lợi ích khi đặt quần áo thể thao tại YES:

Miễn phí giao hàng: Với lực lượng nhân viên giao hàng, bạn có thể yên tâm về khoảng này không hề tốn chi phí giao hàng.

Bất chấp số lượng: các xưởng may nhỏ lẻ chỉ may được sản phẩm có số lượng trung bình. Thường là vài trăm cái. Tuy nhiên với YES bạn có thể đặt may tuy thích thậm chí lên cả trăm ngàn sản phẩm cũng có thể.

Nhận may quần áo thể thao cho shop số lượng ít: Không phải cứ xưởng nào nhỏ là may số lượng ít, xưởng lớn là may số lượng lớn. Bởi trong quá trình may sản phẩm phải có một lực lượng công nhân đông làm theo từng giai đoạn. Và hơn nữa là từng loại vải tại xưởng. Khi đó mới có thể nhận các đơn hàng nhỏ từ 6 cái trở lên. Nếu không sẽ bị lỗ nặng.

may quần áo thể tho giá rẻ

Chính vì thế chúng tôi là đơn vị sản xuất dẫn đầu trong  ngành may mặc. May quần áo thể thao số lượng ít chỉ với 6 sản phẩm sẽ có ngay một đơn hàng giá rẻ cho tất cả mọi người. Các hội shop có thể may khoảng 10-20 áo về bán thử sau đó có thể may tiếp sản phẩm khác để bán nếu bán chạy. Quá thuận tiện đúng không nào.

Dòng sản phẩm nổi bật:

Các mẫu sản phẩm quần áo thể thao vnxk cũng đang bán rất chạy trên thị trường. Chúng tôi cung cấp cho họ các sản phẩm: đồ tập gym, quần áo tập yoga, quần áo chạy bộ…. Các thương hiệu quần áo thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới: nike, adidas, puma, under armour…Là xưởng may duy nhất có thể thiết kể và may giống như vậy trên toàn Việt Nam. Cũng là xưởng may duy nhất may hàng xuất khẩu hơn 70 nước. Trong đó có thị trường Nhật Bản, Mỹ, Đức… những thị trường khó tính nhất hiện tại.

nhận may áo thun cao cấp đẹp

Đơn hàng thành công:

Đơn vị may cho các sản phẩm cao cấp. Với quần áo thể thao cho các sản phẩm giá rẻ cao cấp. Shop bán sản phẩm thể thao ngoài Hà Nội. Đã bay từ Hà nội vào Tp Hồ Chí Minh chỉ với mục đích được hợp tác với YES. Cơ hội là trong tầm tay mỗi người. Bạn đang cần sản xuất cho mình một đơn hàng đồ thể thao cho shop. Bạn đặt hàng tại công ty chúng tôi với cương vị là một shop bán đồ thể thao cao cấp. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi. đặt may cho shop đồ thể thao.

Đã và đang hợp tác lâu dài với nhiều shop bán quần áo thể thao trên toàn quốc. Bạn đang cần xưởng may chất lượng để làm thương hiệu hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đơn vị cung cấp cho shop đồ thể thao chất lượng nhất Việt Nam. Đặt may cho shop đồ thể thao. THường xuyên có các chương trình khuyến  mãi và giảm giá cho các khách hàng thân thuộc của YES. Hợp tác một lần chắc chắn bạn sẽ muốn hợp tác thêm lần 2 nữa.

ở đâu may đồ thể thao nữ
ở đâu may đồ thể thao nữ?
ở đâu may đồ thể thao nam
ở đâu may đồ thể thao nam?
may đồ thể thao cao cấp quận 7
may đồ thể thao cao cấp quận 7
may đồ thể thao cao cấp quận 8
may đồ thể thao cao cấp quận 8
chuyên may đồ thể thao cao cấp quận 8
chuyên may đồ thể thao cao cấp quận 9

Liên hệ ngay

Phối đồ với quần jogger sao cho đẹp | Thể Thao Yes

Web site: thethaoyes.com

Địa chỉ: 432 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chính Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Hotline: 0838765769 ( Mr . Tiến )
+ Tiếp nhận khiếu nại : 0907775929 ( Mr . Minh )
+ Bảo hành sản phẩm : 0902422683 ( Mr . San )
+ Email : [email protected]
=========RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG=======
Tự tin giá rẻ nhất thị trường vì đã đầu tư cơ sở vật chất, nhân sự,…
GIÁ RẺ – NHƯNG NGUYÊN TẮC
Gọi ngay ===>>> Vì 1 tháng chỉ nhận 100 đơn hàng  trong một tháng
Chân thành.
maydothethao.com
Tác giả:
Thiện
Link tham khảo thêm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG