Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấp Xưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

in logo khẩu trang theo yêu cầu

in logo khẩu trang theo yêu cầu

Trong thời điểm dịch COVID-19 đang bùng tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác. Thì bên cạnh việc người dân thực hiện cách ly tại nhà thì việc đeo khẩu trang là điều bắt buộc để bảo vệ bản thân và cộng đồng. Bên canh những chiếc khẩu trang Y tế thì khẩu trang vải cũng có chất lượng kháng khuẩn không hề kém.

Việc bảo vệ sức khỏe nhân viên, công nhân là điều mà các nhà lãnh đạo cần phải làm. Chính vì thế mà việc trang bị khẩu trang kháng khuẩn là điều không thể thiếu. Hơn thế nữa với khẩu trang vải được in logo của công ty sẽ mang lại khá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Và tạo niềm tự hào cho các nhân viên, công nhân.  Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình bằng những chiếc in logo khẩu trang

Khẩu trang in logo thương hiệu doanh nghiệp là giải pháp vàng giúp quảng bá tên tuổi, hình ảnh của doanh nghiệp. Một cách hiệu quả mà chi phí lại thấp hơn so với các phương thức marketing truyền thống khác.

Sản phẩm này  làm quà tặng vừa thiết thực, hợp lý, đúng thời điểm. Mang nhiều ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác và các hoạt động quyên góp từ thiện.

Việc đeo khẩu trang là bắt buộc và cần thiết trong mùa dịch bệnh để bảo vệ bản thân và cộng đồng. Tuy nhiên để tìm kiếm đơn vị  in logo khẩu trang theo yêu cầu uy tín là điều không hề đơn giản. Do đó mà hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích của việc in logo khẩu trang theo yêu cầu

Có một lý do chính đáng tại sao các công ty sử dụng khẩu trang kháng khuẩn có thêu logo của họ. Biểu tượng có tác động đến mọi người. Điều này giúp các công ty nhận được sự chú ý mà họ cần! Dưới đây là một số lý do vì sao mà ngay khẩu trang vải cũng nên in logo.

✔ Làm cho thương hiệu của đơn vị bạn trông chuyên nghiệp:

Một trong những cách nhanh nhất để xây dựng lòng tin là có một logo. Hãy để nhân viên của công ty trở nên nổi bật với mẫu những chiếc khẩu trang in logo trên đây. Hàng triệu nơi làm việc trên thế giới hiện nay đều chọn cách in logo khẩu trang để quảng bá thương hiệu của họ.

Khẩu trang vải kháng khuẩn

Chọn in logo khẩu trang là xây dựng bản sắc công ty. Đảm bảo rằng nhân viên đại diện cho tầm nhìn của công ty. Việc làm nổi bật logo trên những chiếc khẩu trang sẽ khiến người mặc trông chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn.

Khẩu trang vải

✔ Thu hút sự chú ý của khách hàng:

Tại một thành phố có thị trường cạnh tranh cao như Thành phố Hồ Chí Minh, làm thế nào để mọi người chú ý đến công ty của bạn?. Có cách nào tốt hơn, rẻ hơn để làm điều này bằng cách chọn thời điểm dịch này sử dụng khẩu trang in logo không?. Người chiến thắng là người biết sử dụng logo một cách khéo léo. Bằng cách đưa logo của công ty lên khẩu trang vải kháng khuẩn, bạn sẽ khiến khách hàng nghĩ về loại hình công ty của bạn.

xưởng may Khẩu trang vải kháng khuẩn

Công ty có thể thu được rất nhiều lợi ích từ việc đầu tư thêm logo vào khẩu trang của nhân viên. Với sự bổ sung nhỏ này, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra một công ty và thu hút sự quan tâm của họ. Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để thu hút nhiều khách hàng?. Tất cả chỉ là thêu thêm logo bắt mắt, sản phẩm tốt, khẩu trang đẹp.

nhận may khẩu trang

Cần ưu tiên điều gì khi chọn xưởng in logo khẩu trang theo yêu cầu?

Để có được những chiếc khẩu trang kháng khuẩn chất lượng nhất với giá cả phải chăng nhất, việc lựa chọn một công ty uy tín là điều quan trọng và bạn nên dành nhiều thời gian để nghiên cứu, đánh giá thông tin và đưa ra những khuyến nghị. quyết định chính xác.

Vậy khi chọn xưởng may khẩu trang kháng khuẩn bạn cần lưu ý điều gì?

Năng lực của công ty may khẩu trang

Một trong những lưu ý cần thiết khi lựa chọn đơn vị đặt may khẩu trang kháng khuẩn công ty chính là năng lực của chính công ty may. Bởi lẽ, đây là yếu tố quyết định đến chất lượng, thậm chí là giá cả chiếc khẩu trang kháng khuẩn của bạn sau này. Bạn cần chú ý:

nhận in ấn logo lên khẩu trang

+ Trình độ của nhân viên thiết kế có chuyên nghiệp không?

+ Thái độ và trình độ của nhân viên tư vấn. Đặc biệt xem xét khả năng đáp ứng và giải đáp nhu cầu của bạn.

+ Đội ngũ công nhân may có tay nghề cao và sử dụng được máy in, máy thêu, công cụ sản xuất có tốt  không?

Bề dày kinh nghiệm của xưởng may

Trong bất kỳ ngành nghề nào, kinh nghiệm luôn là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu. Để tồn tại và phát triển, ngoài chất lượng sản phẩm, dịch vụ thì uy tín cũng là một yếu tố quan trọng quyết định hành vi của khách hàng. Vì vậy, đối với công ty may, bạn nên tìm hiểu về số năm kinh nghiệm, quy mô xưởng sản xuất… sẽ rất hữu ích để bạn đưa ra quyết định chính xác hơn.

nhận may in logo

Dịch vụ cung cấp cho khách hàng

Ngoài chất lượng sản phẩm, một trong những lưu ý giúp bạn đánh giá phần nào chất lượng và uy tín của đơn vị may khẩu trang kháng khuẩn đó. Một đơn vị may khẩu trang kháng khuẩn uy tín sẽ đáp ứng được chất lượng dịch vụ đảm bảo các yếu tố sau:

xưởng nhận may theo yêu cầu

+ Luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết

+ Luôn có những ưu đãi đặc biệt khi đặt may khẩu trang kháng khuẩn công ty với số lượng lớn

+ Tư vấn giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn

+ Sẵn sàng cam kết với bạn khi xảy ra lỗi sản phẩm

Không nên chọn những xưởng may làm qua trung gian

Với sự mở rộng ngày càng nhiều của các đơn vị xưởng may. Đã có rất nhiều đơn vị hoạt động với nhiều hình thức khác nhau. Nếu không tìm hiểu kỹ, không may chọn phải đơn vị qua môi giới trung gian thì khách hàng sẽ bị thiệt hại rất nhiều. Một trong số đó là phát sinh một khoản chi phí không cần thiết. Vì vậy, để tránh mất nhiều thời gian và tiền bạc.

công ty may khẩu trang

công ty may khẩu trang

Độ tin cậy

Một trong những yếu tố giúp bạn đánh giá mức độ uy tín và tin cậy của một đơn vị may khẩu trang kháng khuẩn chính là mức độ tin cậy. Điều này được thể hiện qua việc đảm bảo tiến độ thực hiện và các yêu cầu của bạn. Đầu tiên, để đánh giá độ uy tín của công ty đó, bạn cần xem xét bề dày kinh nghiệm, thông tin về công ty, danh mục sản phẩm,… Theo đó, bạn xem xét và theo dõi các quy trình và tiến độ làm việc của đơn vị may. Đồng thời, độ tin cậy của đơn vị may còn thể hiện ở thời gian thực hiện đơn hàng đúng như cam kết.

công ty in may khẩu trang

Điều khoản và chính sách khách hàng

Để đảm bảo lợi ích tối đa, các điều khoản hợp đồng và chính sách khách hàng là rất quan trọng. Trước đó, bạn cần đọc kỹ các điều khoản hợp đồng để xem các điều khoản đó có phù hợp với điều kiện của mình hay không rồi mới đưa ra quyết định.

công ty thể thao YES nhân may theo yêu cầu

Phản hồi từ khách hàng

Phản hồi của khách hàng sẽ là thông tin quan trọng để bạn đánh giá chất lượng sản phẩm của công ty sản xuất. Vì khách hàng là người thật việc thật nên những đánh giá của họ sẽ luôn chính xác, là nguồn thông tin hữu ích mà bạn nên tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

nhận may khẩu trang vải 3 lớp

Cân nhắc yếu tố giá cả

Tiêu chí cuối cùng mà bạn cần quan tâm khi đánh giá xưởng may khẩu trang kháng khuẩn đó là yếu tố giá cả. Đây có thể coi là một trong những yếu tố quan trọng vì đây là chi phí đầu tư ban đầu mà doanh nghiệp bạn bỏ ra. Với sự ra đời ngày càng nhiều các đơn vị may khẩu trang kháng khuẩn như hiện nay, không khó để bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị may chất lượng, giá cả hợp lý. Tuy nhiên, chi phí may áo sơ mi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu vải, kiểu dáng,… Vì vậy, bạn cần tham khảo kỹ thông tin để có thể lựa chọn được đơn vị may phù hợp. .

nhận may khẩu trang vải 4 lớp

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên hợp tác với Thể thao YES của chúng tôi:

Khẩu trang vải Thể thao YES đạt tiêu chuẩn quốc tế, được chứng nhận bởi INTERTEK, DGA,… và hàng loạt cơ quan kiểm định chất lượng quốc tế.

Thể thao YES có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dệt may, đặc biệt là khẩu trang vải kháng khuẩn đã được sản xuất nhiều năm. Vì vậy, tốc độ sản xuất khẩu trang của chúng tôi luôn nhanh nhất, đảm bảo trả hàng đúng tiến độ.

Sở hữu công nghệ in logo lên mặt nạ vô cùng độc đáo, giúp hình in luôn sắc nét, màu sắc tươi tắn mà vẫn đảm bảo độ bền cao.

may khẩu trang có lớp kháng khuẩn

Với kích thước bề mặt siêu nhỏ, kết hợp với 3 lớp bảo vệ tuyệt đối, khử trùng 99,9%, chống nước, khẩu trang Thể thao YES vẫn đảm bảo giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng liên tục với độ chống thở H2O chỉ 4,2mm. So với tiêu chuẩn Châu Âu thì ít hơn hơn 6,5mm H2O, và của Việt Nam phải dưới 9mm H2O, khả năng chống tia cực tím tương đương UPS 50+. Dây đeo có thành phần spandex cao giúp tăng độ đàn hồi cho tai dễ dàng. dễ chịu hơn. Ngoài ra, khẩu trang vải Thể thao YES được tiệt trùng bằng công nghệ khí E.O đạt tiêu chuẩn y tế, chống lây nhiễm chéo ,có thể sử dụng ngay mà không cần giặt. Quan trọng hơn hết la còn có thể tái sử dụng được nhiều lần.

Người dân đã dần chuyển sang sử dụng khẩu trang vải thay cho khẩu trang y tế cũ vì những lý do như: giảm thiểu xả thải, ô nhiễm môi trường, an toàn cho sức khỏe vì không có các hạt vi nhựa, kháng hoàn toàn vi khuẩn…

Khẩu trang vải được sản xuất tại Thể thao YES có nhiều mẫu mã và chất liệu cho doanh nghiệp lựa chọn.

Ngoài ra, Thể thao YES cũng thường xuyên cho ra đời những chiếc mặt nạ in logo đẹp mắt, màu sắc chuẩn. Vì vậy, chúng tôi luôn được tín nhiệm đặt hàng mới liên tục trong nhiều năm qua.

đặt may khẩu trang in logo theo yêu cầu

Thể thao YES nhận đặt hàng mặt nạ in logo doanh nghiệp với số lượng ít.

Logo in màu tươi sáng, độ bền cao, không bong tróc sau nhiều lần giặt.

Mặt nạ được Thể thao YES thiết kế miễn phí, thoải mái lựa chọn chất liệu và bao bì.

Mặt nạ in logo doanh nghiệp có thể dùng làm quà tặng, quà biếu, quà khuyến mãi cho khách hàng, đối tác của bạn. Bất cứ khi nào người dùng đeo mặt nạ, họ sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn và mang thương hiệu của bạn đến những nơi họ đến, những người họ gặp. Vì vậy, chất lượng của mặt nạ rất quan trọng. Những chiếc khẩu trang chất lượng tốt sẽ gắn liền với ấn tượng của bạn trong mắt khách hàng và đối tác.

may in khẩu trang kháng khuẩn

Thể thao YES luôn có sẵn nhiều mẫu khẩu trang đa dạng cho doanh nghiệp lựa chọn như vải mè, vải dù, … 2 lớp lót kháng khuẩn, chống chảy giọt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm có thể giặt từ 30 đến 60 lần, tái sử dụng nhiều lần giúp giảm thiểu xả thải ra môi trường. Đồng thời tiết kiệm cho người sử dụng.

Đơn hàng thành công

Với tình hình dịch căng thẳng như hiện nay, toàn thể người dân TPHCM và các tỉnh thành khác đang phải đối mặt với một đợt dịch vô cùng lớn. Do số lượng người nhiễm bệnh tăng ngày một nhiều nên ngoài việc chữa bệnh người dân còn phòng chống bệnh bằng nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như hạn chế đi ra ngoài khi không thực sự cần thiết , không tụ tập nơi đông người và điều quan trọng nhất là cần nên đeo khẩu trang để chống dịch.

Do đó mà khẩu trang luôn là sự cần thiết đối với mọi người. Hiểu được điều này đã có không ích đơn vị đã không ngừng ngại đặt khẩu trang in logo cho đơn vị của mình.

Trong các đơn vị Thể thao YES đã từng hợp tác may khẩu trang thì đơn vị tạo ấn tượng tốt nhất với Thể thao YES có lẽ là đơn vị UBND quận Gò Vấp. Bởi nhận được sự tin tưởng của các vị lãnh đạo là niềm hạnh phúc lớn đối với đơn vị chúng tôi.

Với sản phẩm khẩu trang này được đội ngũ tại xưởng may chúng tôi lựa chọn may với mẫu mã đơn giản. Chọn màu trắng làm tông màu chủ đạo và một phần là tôn được màu sắc của chiếc logo. Điều quan trọng nhất ở mẫu khẩu trang này là ngoài 2 lớp vải bên ngoài thì bên trong có thêm một lớp kháng khuẩn cao cấp. Vừa kháng khuẩn tốt mà còn sử dụng được nhiều lần.

in logo khẩu trang cho các doanh nghiệp khẩu trang in logo cao cấp khẩu trang vải cao cấp

Thông tin liên hệ :

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ SAU 5  PHÚT

+ HOTLINE 1: 0838.765.769

+ HOTLINE 2 : 070.443.4426

+ Trưởng phòng Kinh doanh : 090.777.5929 ( Mr . Minh)

+ Trưởng phòng Sản xuất : 0902.422.683 ( Mr . San )

Công ty Cổ Phần Sản Xuất, Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu YES

MST : 0315920579

Đ/c : 432 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM

 

 

print mask logo on request

During the time when the COVID-19 epidemic was breaking out in Ho Chi Minh City as well as other provinces. In addition to people practicing isolation at home, wearing a mask is a must to protect themselves and the community. Besides medical masks, cloth masks are also of equal antibacterial quality.

Protecting the health of employees and workers is something that leaders need to do. That’s why wearing an antibacterial mask is indispensable. Moreover, cloth masks printed with the company’s logo will bring a lot of benefits to businesses and create pride for employees and workers. This is also an opportunity for businesses to promote their images with logo printed masks

Masks printed with corporate brand logos are a golden solution to help promote the name and image of the business effectively and at a lower cost than other traditional marketing methods .

Is na y as gifts both practical and reasonable, timely, meaningful for customers, partners and charitable donations.

Wearing a mask is mandatory and necessary during the epidemic season to protect yourself and the community. However, to identify units of Full story  printed logo masks on request prestige does not come easy. Therefore, let’s find out in the article below.

Benefits of printing mask logo on demand

There is a good reason why companies use antibacterial masks with their logo embroidered on. Icons have an impact on people. This helps companies get the attention they need! Here are some reasons why even cloth masks should have a logo printed.

✔ Make trademarks of units you look specializes nghiệ p:

One of the fastest ways to build trust is to have a logo. Let the company’s employees stand out with the above logo printed masks . Millions of workplaces around the world today choose to print mask logos to promote their brands .

Choosing to print mask logo is to build company identity. Ensure that employees represent the company’s vision. Highlighting the logo on the masks will make the wearer look more professional and trustworthy .

✔ Attract attention tubers a customer:

In a city with a highly competitive market like Ho Chi Minh City, how do people notice your company ? . There is no better way cheaper to do this by Choose the time of this solution using a mask logo not ? . The winner is the one who knows how to use the logo skillfully. By putting your company logo on antibacterial cloth masks , you will make your customers think about what kind of company you are .

The company can reap a lot of benefits from investing in adding logos to employees’ masks . With this small addition, customers will easily recognize a company and capture their interest. Now you know how to attract more customers ? . It’s all just embroidery with eye-catching logos, good products, and beautiful masks .

What should be prioritized when choosing a mask logo printing factory on demand ?

To get the best quality antibacterial masks at the most affordable prices, choosing a reputable company is important and you should spend a lot of time researching, evaluating information and making recommendations. Recommendations. decided go nh accurate.

So when choosing an antibacterial mask sewing factory, what should you pay attention to?

The capacity of the mask sewing company

One of the necessary notes when choosing a company to order antibacterial masks is the capacity of the sewing company itself. Because, this is a decisive factor to the quality, even the price of your antibacterial mask later. You need to pay attention:

+ Are the design staff’s qualifications professional ?

+ Attitude and qualifications of consultants . Especially consider your ability to meet and respond to your needs n.

+ Workers sewing skilled and use the printer, embroidery machines, tools Bases t Coto t not ?

Thickness of experience of the garment factory

In any industry, experience is always the most important factor. In order to survive and develop, in addition to product and service quality, reputation is also an important factor determining customer behavior . Therefore, for a garment company, you should learn about the number of years of experience, the size of the factory… it will be very helpful for you to make a more accurate decision .

Services provided to customers

In addition to product quality, one of the notes to help you partly assess the quality and reputation of that antibacterial mask sewing unit . A reputable antibacterial mask sewing unit will meet the quality of service to ensure the following factors :

+ Always have a special preferential policies for clients eq t

+ There are always special offers you put masks antibacterial company with number of holes n

+ Consulting solutions that meet the needs of contacts n

+ Ready committed to you when an error occurs plas m

Do not choose garment factories that act as intermediaries

With the more and more expansion of garment factory units . There have been many units operating with many different forms. If you do not learn carefully, unfortunately, choose a unit through an intermediary broker, the customer will suffer a lot of damage. One of them is incurring an unnecessary expense. So to avoid losing a lot of time and money .

A in trust

One of the factors that helps you assess the credibility and reliability of an antibacterial mask sewing unit is the level of trust. This is demonstrated by ensuring your progress and requirements. First, to assess the credibility of the company, you need to consider experience and information about the company, product catalog , … Accordingly, you review and follow up on the process and progress sewing unit work. At the same time, the reliability of the sewing unit is also reflected in the time to fulfill the order as committed .

Terms and customer policy

To ensure maximum benefits, contract terms and customer policies are very important. Before that, you need to read the contract terms carefully to see if they are suitable for your conditions or not before making a decision .

Feedback from customers

Customer feedback will be important information for you to evaluate the product quality of the manufacturing company. Because customers are real people, their reviews will always be accurate, a useful source of information that you should refer to before making a decision .

Consider the price factor

The last criterion that you need to consider when evaluating an antibacterial mask factory is the price factor. This can be considered as one of the important factors because this is the initial investment cost that your business spends. With the advent more units sewing masks antibacterial as is now, is not difficult for you to choose for themselves a sewing unit quality, reasonable price. However, the cost of making a shirt depends on many factors such as fabric material, style , etc. Therefore, you need to carefully consult the information to be able to choose the right sewing unit. .

Why your business should partner with our YES Sports :

 

YES Sports cloth masks meet international standards, certified by INTERTEK, DGA … and a series of international quality inspection agencies.

YES Sports has a long experience in the textile industry, especially antibacterial cloth masks that have been produced for many years. Therefore, our mask production speed is always the fastest, ensuring timely delivery .

Owning an extremely unique logo printing technology on the mask, the print is always sharp, the colors are fresh, while ensuring high durability.

With a super small surface size, combined with 3 layers of absolute protection, 99.9% sterilization, water resistance, YES Sports masks still ensure to make users more comfortable when used continuously with high resistance. breathing H2O only 4.2mm. S o with European standards is less than 6.5 mm H2O, and Vietnam must under 9mm H2O, resistance to radiation resistance c purple equivalent UPS 50+. The high-spandex strap makes it easy to increase the elasticity of the ear . easy to bear. In addition, YES Sports cloth masks are sterilized by EO gas technology to meet medical standards, prevent cross- infection , and can be used immediately without washing. Most importantly, it can be reused many times.

People have gradually switched to using cloth masks instead of old medical masks for reasons such as: minimizing waste discharge, environmental pollution, health safety because there are no microplastic particles, completely resistant bacteria…

Cloth masks produced at YES Sports have many designs and materials for businesses to choose from .

In addition, YES Sports also regularly produces masks with beautiful logos and standard colors. Therefore, we have always been trusted to place new orders continuously for many years.

YES Sports accepts orders for face masks printed with corporate logos in small quantities .

Logo printed in bright colors, durable, not peeling after many washings.

Masks are designed by YES Sports for free, freely choosing materials and packaging.

Masks printed with business logos can be used as gifts, gifts, promotional gifts for your customers and partners. Whenever users wear a mask, they will remember your business and bring your brand to the places they go, the people they meet. So the quality of the mask is very important. Good quality masks will be associated with your impression in the eyes of customers and partners.

YES Sports always has a variety of mask models available for businesses to choose from such as sesame cloth, umbrella fabric , … 2 antibacterial linings, anti-droplet, ensuring safety for users. In particular, the product can be washed from 30 to 60 times, reused many times to help reduce discharge to the environment, and at the same time save for users.

Contact Info :

CALL NOW TO GET A PRICE IN 5 MINUTES BILLION

+ HOTLINE 1: 0838.765.769

+ HOTLINE 2: 070.443.4426

+ Head of Sales Department : 090,777.5929 (Mr. Minh)

+ Head of Production Department : 0902.422.683 (Mr. San)

She ng Manufacturing Corporation, Trade & Export YES

MST : 0315920579

Address: 432 Tan Chanh Hiep 13, Tan Chanh Hiep Ward, District 12, City. Ho Chi Minh City

 

リクエストに応じてマスクのロゴを印刷する

COVID-19の流行がホーチミン市や他の州で発生していた時期。自宅で隔離を実施する人々に加えて、マスクを着用することは、自分自身とコミュニティを保護するために必須です。医療用マスクに加えて、布製マスクも同等の抗菌品質です。

従業員と労働者の健康を保護することは、リーダーがしなければならないことです。そのため、抗菌マスクの着用が不可欠です。さらに、会社のロゴが印刷された布製マスクは、企業に多くの利益をもたらし、従業員と労働者に誇りをもたらします。これは、企業がロゴプリントマスクを使用して画像を宣伝する機会でもあります。

コーポレートブランドのロゴが印刷されたマスクは、他の従来のマーケティング手法よりも効果的かつ低コストでビジネスの名前とイメージを宣伝するのに役立つゴールデンソリューションです。

あるナYとして、顧客、パートナー、慈善寄付のために意味のある実用的かつタイムリーな、合理的な両方の贈り物、。

流行の季節には、自分自身と地域社会を守るためにマスクの着用が義務付けられ、必要です。ただし、要求に応じてフルストーリーで  印刷されたロゴマスクのユニットを識別することは容易ではありません。したがって、以下の記事で調べてみましょう。

利点印刷マスクロゴの需要

企業がロゴを刺した抗菌マスクを使用するのには十分な理由があります。アイコンは人々に影響を与えます。これは、企業が必要な注意を引くのに役立ちます。布製マスクでもロゴを印刷する必要がある理由はいくつかあります。

✔あなたが見ているユニットの商標をnghiệpに特化させてください:

信頼を築くための最速の方法の1つは、ロゴを付けることです。上記のロゴプリントマスクで会社の従業員を目立たせましょう。今日、世界中の何百万もの職場が、ブランドを宣伝するためにマスクのロゴを印刷することを選択しています。

マスクのロゴを印刷することを選択することは、企業のアイデンティティを構築することです。従業員が会社のビジョンを代表していることを確認します。マスクのロゴを強調表示すると、着用者はよりプロフェッショナルで信頼できるように見えます。

✔顧客の塊茎に注意を引き付けます。

ホーチミン市のように競争の激しい市場のある都市で、人々はあなたの会社にどのように気づきますか?。マスクのロゴを使用してこのソリューションの時間を選択することによってこれを行うためのより良い方法はありませんか?。勝者は巧みにロゴを使用する方法を知っているものです。あなたの会社のロゴを抗菌布製マスクに貼ることで、あなたはあなたの顧客にあなたがどんな会社であるかを考えさせるでしょう。

同社は、従業員のマスクにロゴを追加することに投資することで多くの利益を得ることができます。この少量の添加により、お客様は簡単に会社を認識しますキャプチャ関心を。今、あなたはより多くの顧客を引き付ける方法を知っていますか?。それはすべて、人目を引くロゴ、優れた製品、そして美しいマスクを備えた刺繡です。

オンデマンドでマスクロゴ印刷工場を選択する際に優先すべきことは何ですか?

最も手頃な価格で最高品質の抗菌マスクを入手するには、評判の良い会社を選ぶことが重要であり、情報の調査、評価、推奨事項の作成に多くの時間を費やす必要があります。推奨事項。正確に行くことにしました。

それで、抗菌マスク縫製工場を選ぶとき、あなたは何に注意を払うべきですか?

マスク縫製会社の能力

抗菌マスクを注文する会社を選ぶ際に必要な注意事項の1つは、縫製会社自体の能力です。なぜなら、これは品質の決定的な要因であり、後で抗菌マスクの価格さえもです。あなたは注意を払う必要があります:

+設計スタッフの資格は専門家ですか?

+コンサルタントの態度と資格。特に、ニーズを満たし、それに対応する能力を考慮してください。

+熟練した縫製をし、プリンター、刺しゅう機、工具を使用する労働者ベースtコトtではありませんか?

縫製工場の経験の厚さ

どの業界でも、経験は常に最も重要な要素です。製品やサービスの品質に加えて、生き残り、発展するためには、評判も顧客の行動を決定する重要な要素です。したがって、衣料品会社の場合、経験年数、工場の規模について学ぶ必要があります…より正確な決定を下すのに非常に役立ちます。

お客様に提供するサービス

製品の品質に加えて、その抗菌マスクミシンユニットの品質と評判を部分的に評価するのに役立つメモの1つ。評判の良い抗菌マスクミシンユニットは、サービス品質を満たし、次の要素を保証します。

+常にEQクライアントのための特別な優遇政策持っトンを

+穴の数がnのマスク抗菌会社を置く特別オファーが常にあります

+連絡先のニーズを満たすコンサルティングソリューションn

エラーが発生したときのPLAが+準備はあなたに約束メートル

仲介者として機能する縫製工場を選択しないでください

縫製工場のユニットのますます拡大に伴い。多くの異なる形態で動作する多くのユニットがありました。注意深く学ばないと、残念ながら、仲介業者を通じてユニットを選択すると、顧客は多くの損害を被ることになります。そのうちの1つは不必要な費用を負担しています。したがって、多くの時間とお金を失うことを避けるために。

信託

抗菌マスクミシンの信頼性と信頼性を評価するのに役立つ要素の1つは、信頼のレベルです。これは、進捗状況と要件を確認することで実証されます。まず、会社の信頼性を評価するために、会社に関する経験と情報、製品カタログなどを考慮する必要があります。したがって、縫製ユニットの作業のプロセスと進捗状況を確認してフォローアップします。同時に、縫製ユニットの信頼性は、コミットされた注文を履行する時間にも反映されます。

利用規約と顧客ポリシー

最大限の利益を確保するには、契約条件と顧客ポリシーが非常に重要です。その前に、契約条件を注意深く読んで、それらがあなたの条件に適しているかどうかを確認してから、決定を下す必要があります。

お客様からのフィードバック

顧客からのフィードバックは、製造会社の製品品質を評価するための重要な情報になります。顧客は実在の人物であるため、レビューは常に正確であり、決定を下す前に参照する必要のある有用な情報源です。

価格要因を考慮する

抗菌マスク工場を評価するときに考慮する必要がある最後の基準は、価格要因です。これはあなたのビジネスが費やす初期投資コストであるため、これは重要な要素の1つと見なすことができます。出現により縫製以上のユニットマスクは、抗菌などで、今あなたが自分自身のために縫製ユニットの品質、リーズナブルな価格を選択するために難しいことではありません。ただし、シャツの製作費は生地の素材やスタイルなど、さまざまな要因によって異なります。そのため、適切な縫製ユニットを選択するには、情報を注意深く参照する必要があります。。

あなたのビジネスが私たちのYESスポーツと提携すべき理由:

 

はいスポーツクロスマスクは、INTERTEK、DGA 、…および一連の国際品質検査機関によって認定された国際基準を満たしています。

YES Sportsは、繊維業界、特に長年にわたって製造されてきた抗菌布製マスクで長い経験があります。したがって、当社のマスク製造速度は常に最速であり、タイムリーな納品を保証します。

マスクに非常にユニークなロゴ印刷技術を採用しているため、印刷は常に鮮明で、色は新鮮でありながら、高い耐久性を保証します。

表面サイズが非常に小さく、3層の絶対保護、99.9%の滅菌、耐水性を備えたYESスポーツマスクは、高抵抗で継続的に使用した場合でもユーザーをより快適にすることを保証します。H2Oの呼吸はわずか4.2mmです。S O欧州規格では9ミリメートルH2Oに対する耐性の下未満6.5ミリメートルのH2O、およびベトナム必須である放射線耐性紫同等UPS C 50+。高スパンデックスストラップは、簡単の弾力高めることができる耳を。耐えやすい。また、YESスポーツ布マスクは予防、医療水準を満たすためにEOガス技術により滅菌されているクロス感染を、そして洗浄せずに、すぐに使用することができます。最も重要なことは、何度も再利用できることです。

人々は、廃棄物の排出を最小限に抑える、環境汚染、マイクロプラスチック粒子がないための健康安全、完全に耐性のあるバクテリアなどの理由で、古い医療用マスクの代わりに布製マスクを使用するように徐々に切り替えています。

YES Sportsで製造された布製マスクには、企業が選択できる多くのデザインと素材があります。

さらに、YES Sportsは、美しいロゴと標準色のマスクも定期的に製造しています。そのため、長年にわたり継続的に新規注文を行うことを信頼してきました。

YES Sportsは、企業ロゴが少量印刷されたフェイスマスクの注文を受け付けています。

ロゴは明るい色で印刷され、耐久性があり、何度も洗っても剥がれません。

マスクはしているが設計したYESスポーツ無料、自由に選択する材料およびパッケージング。

ビジネスロゴが印刷されたマスクは、顧客やパートナーへのギフト、ギフト、販促用ギフトとして使用できます。ユーザーがマスクを着用するときはいつでも、ユーザーはあなたのビジネスを思い出し、彼らが行く場所、彼らが出会う人々にあなたのブランドをもたらします。したがって、マスクの品質は非常に重要です。良質のマスクは、顧客やパートナーの目にあなたの印象に関連付けられます。

YES Sportsには、ゴマ布、傘生地など、企業が選択できるさまざまなマスクモデルが常に用意されています。2つの抗菌ライニング、抗液滴、ユーザーの安全を確保します。特に、製品は30〜60回洗浄でき、何度も再利用して環境への排出を減らすと同時に、ユーザーの節約になります。

連絡先情報 :

5分で価格を取得するために今すぐお電話ください

+ホットライン1:0838.765.769

+ホットライン2:070.443.4426

+営業部長:090,777.5929(ミン氏)

+生産部長:0902.422.683(さん)

She ng Manufacturing Corporation、Trade&Exportはい

MST:0315920579

住所:432 Tan Chanh Hiep 13、Tan Chanh Hiep Ward、District 12、City。ホーチミン市

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG