Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Công nghệ in tại các xưởng may gia công đồ thể thao

May gia công đồ thể thao là một xu huống mới, có tính cạnh tranh cao nhưng cũng có thị trường phát triển rất màu mỡ để mọi người lựa chọn.

Với nhu cầu tiêu thụ quần áo thể thao ngày càng nhiều như hiện nay thì việc các xưởng may gia công đồ thể thao ra đời như một xu hướng tất yếu của thị trường. Và để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì các xưởng may này cũng cập nhật nhiều công nghệ in hình ảnh, chữ viết trên quần áo rất tiên tiến và hiện đại.

=>> Xem thêm tại đây: 

Với một số công nghệ in hình ảnh được các xưởng may gia công đồ thể thao sử dung sau đây thì bạn có thể biết được là nên chọn kiểu in nào khi đặt mua hay may quần áo thể thao tại các xưởng nhé.

May gia công đồ thể thao sử dụng công nghệ in lụa

Đây là kiểu in có chi phí thấp và. Xưởng có thể in với số lượng lớn trong ngày và cũng  có thể in trên nhiều loại vải khác nhau. In lụa được xem là một  kỹ thuật in thủ công . Với phương pháp in xuyên, khuôn in có cấu tạo là một tấm lưới được căng trên một khung gỗ hình chữ nhật. Với cách in này thì chỉ cần cho mực vào lòng khung và gạt qua bằng một cọ cao su thì mực sẽ xuyên qua các ô lưới, tạo nên hình ảnh in ở bên dưới.

 

In chuyển nhiệt  

Hiện nay, các xưởng may gia công đồ thể thao đang sử dụng kiểu in này để tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Công nghệ in chuyển nhiệt này thì vấn đề cường độ màu đậm hay nhạt sẽ tùy thuộc vào mức nhiệt độ. Chính vì thế mà hình ảnh tạo ra trên quần áo thể thao  sẽ trung thực hơn, bền hơn, và đặc biệt là ít dễ phai màu hơn .

 

Decal in chuyển nhiệt

Với công nghệ in decal nhiệt thì nó sẽ có rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các công nghệ in hình ảnh khác mà các xưởng may gia công đồ thể thao đang áp dụng như:các hình ảnh hay chữ được in lên sẽ có bề nổi. Vì thế nên khi nhìn hay sờ tay sẽ có cảm xúc chân thực hơn rất nhiều.Ngoài ra thì phương pháp in này có thể thực hiện trên mọi màu quần áo mà vẫn phát huy được hết ưu điểm vượt trội của mình.

 

Nếu bạn muốn lựa chọn những sản phẩm quần áo thể thao chất lượng với các kiểu in ấn theo ý muốn thì bạn có thể đến với dothethao.top – dothethao.net. Với phương châm là cung cấp đến khách hàng những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao nên xưởng may gia công đồ thể thao chúng tôi sẽ luôn đảm bảo chất lượng về mẫu mã, chi tiết may và giá cả phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Xưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG