Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Xưởng may gia công quần áo thể thao

xưởng may gia công quần áo thể thao thethaoYES  chất lượng hoàn hảo giá cả cạnh tranh.

Hiện nay quần áo thể thao là một trong những mặt hàng vô cùng thông dụng, không chỉ được sử dụng trong thi đấu mà còn được dùng để mặc đi chơi, mặc ở nhà… Chính vì vậy mà nhu cầu về quần áo thể thao cũng ngày càng nhiều.

Và việc tìm một xưởng may gia công quần áo thể thao chất lượng cao là điều cần thiết cho bạn kinh doanh tốt hơn. Xưởng may gia công quần áo thể thao của chúng tôi thethaoYES chuyên gia công các loại quần áo thể thao chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

=>> Xem thêm tại đây:

Đặc điểm của xưởng may gia công quần áo thể thao

Tại xưởng may gia công quần áo thể thao của thethaoYES thì toàn bộ các chi tiết trên quần áo đều được in với chất lượng cao, giúp các chi tiết có độ màu đẹp, giữ được lâu. Tại xưởng của chúng tôi mẫu mã cũng vô cùng đa dạng. Chúng tôi luôn mong muốn  cung cấp cho khách hàng 1 sự lựa chọn hoàn hảo và hài lòng.

Tại xưởng may gia công quần áo thể thao của chúng tôi có tất cả những mẫu thiết kế của các đội tuyển nổi tiếng đồng thời nhận thiết kế riêng theo yêu cầu Nhận thiết kế riêng cho khách hàng có yêu cầu. Dù cho khách hàng ở xa chỉ cần có đơn chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi đúng thời điểm. Giá thành sản phẩm rẻ nhưng luôn đảm bảo chất lượng.

Công nghệ in tại xưởng may của chúng tôi

Hiện nay thì thì có hai công nghệ in đang phổ biến tuy nhiên mỗi loại lại có giá cả và chất lượng khác nhau. Cụ thể:

In lụa

Xưởng may gia công quần áo thể thao thethaoYES cung cấp dịch vụ in lụa thực hiện theo nguyên lý giống như in mực dầu trên giấy nến theo nguyên lý chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in, in lên vật liệu in bởi trước đó, còn một số mắt lưới khác đã được bịt kín bởi hóa chất chuyên dùng. Với công nghệ này cách in nhanh, giá thành rẻ, màu sắc khá đẹp mắt. Tuy nhiên nhược điểm của nó  lại nhiều hơn là mực in trên áo sẽ bị mờ đi sau một thời gian từ khoảng 6 tháng đến 1 năm, dễ bong tróc và bị ẩm mốc và màu in khá hạn chế.

In chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt của công ty may quần áo thể thao cao cấp của chúng tôi là công nghệ sử dụng một loại mực in đặc biệt được gọi là mực in chuyển nhiệt. Loại mực in đặc biệt này sẽ được in lên giấy in chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy in nhiệt. Sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt để giúp những hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa in ra bám chặt vào vật liệu cần in.

Loại này nhược điểm ít và ưu điểm nhiều. Ưu là  có thể in lên mọi chất liệu vải hoặc sản phẩm một cách dễ dàng như in trên giấy in ảnh. Độ bền màu cao, màu sắc trung thực và hình ảnh rõ nét. Có thể ủi trực tiếp lên vải mà không bị phai màu khi giặt, không bị bể hình khi kéo giãn vải. và nhược là khả năng in nhiệt lên áo màu đen rất hạn chế, in nhiệt lên áo đen hoặc xanh đậm, hoặc màu đậm cần in bằng cao su và chi phí cao hơn so với phương pháp in lụa.

Đến với: xưởng may gia công quần áo thể thao để được tư vấn.

Xưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG