Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Bộ đồng phục cầu lông cổ tim thời trang

BỘ ĐỒNG PHỤC CẦU LÔNG CỔ TIM THỜI TRANG

Cầu lông là môn thể thao mà các nhân viên giới văn phòng thường tập luyện sau giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Bộ đồng phục cầu lông cổ tim thời trang này giúp cho các thành viên trở nên phong cách và hoạt động sôi nổi hơn khi vận động.

Thiết kế nhẹ nhàng với tone màu đen và trắng, là 2 màu đối lập nhưng lại tạo ra sự kết hợp hài hòa và trang nhã trong từng đường nét. Hai bên vai cách điệu với cổ áo nhấn màu đỏ. Hai màu đen trắng kết hợp hình đường chéo hai bên áo tạo ra mẫu đồng phục thể thao dành cho môn cầu lông rất ấn tượng.

Với mẫu áo đồng phục thể thao này đều phù hợp với các thành viên nam và nữ bởi sự co dãn một cách thoải mái và màu sắc cũng rất thích hợp. Không chỉ dành riêng cho bộ môn cầu lông, mẫu áo thun đồng phục này có thể là bộ đồng phục bóng đá, đồng phục bóng chuyền dành cho các bạn chơi nhiều môn thể thao mà không sợ bị gò bó khi hoạt động nhiều. Bộ đồng phục cầu lông này thích hợp với các công ty có phong trào thể thao thường xuyên để nâng cao tinh thần làm việc cũng như tinh thần đoàn kết của nhân viên với nhau.

Đây cũng là một thiết kế cho những công ty có ý tưởng cho bộ đồng phục teambuilding hay hoạt động hội thao cuối năm, và cũng là ý tưởng để đặt may đồng phục thể thao cho nhân viên vào các dịp hoạt động thể thao trong năm tới.

Bạn có nhu cầu đặt áo này ?

Bạn chưa có nhu cầu hoặc đang chần chừ so sánh giá cá, thương hiệu?

 

  • Hãy để lại SĐT hoặc email để chúng tôi  được tư vấn cụ thể nhất

Xem thêm thông tin về chúng tôi tại: Công ty TheThaoYes.Com Thương hiệu Yes Sport.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG