Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Bài tập gym giúp nam giới xuất tinh lâu

Nhu cầu kéo dài thời gian “yêu” của các quý ông là … Không giới hạn. Ngoài ra, đây là vấn đề quan trọng và cần thiết hơn đối với những người đàn ông đang bị “xuất tinh sớm” khi “cuộc chiến” không thể kéo dài hơn 2 phút. Do đó, bài tập giúp cơ thể tăng cường sức bền và sự linh hoạt cho nam giới để thêm tự tin khi đối mặt trước bạn tình. Do đó, đây là một số bài tập thể dục để giúp mối quan hệ lâu dài cho nam giới như sau:

Bài tập 1: Plank Pose

Đây là một bài tập toàn diện, và phần nào tập trung vào cơ bụng. Đó cũng là cách để đàn ông cải thiện sức chịu đựng, sức chịu đựng trên giường và sự linh hoạt của cơ thể. Có thể giúp hỗ trợ lực đẩy và ngăn ngừa thương tích ở những nơi phổ biến trong quan hệ tình dục.

Các bước thực hiện :

_ Chuẩn bị tư thế nằm nghiêng trên sàn đối diện với thảm giống như tư thế đang chuẩn bị hít đất

_ Đặt khuỷu tay song song với vai và từ từ nâng toàn bộ cơ thể khi hai chân thẳng, cố gắng gồng cơ bụng, nâng mông và cơ đùi sao cho toàn bộ cơ thể tạo thành một đường thẳng

_ Lưu ý rằng không chồng chéo hoặc nâng hông quá cao, nhưng phải khó giữ nguyên trạng.

_ Giữ vị trí này trong 30-60 giây. Một biến thể nhỏ của bài tập này là đàn ông hoàn toàn có thể chống tay xuống đất trong tư thế chống đẩy, và vẫn tạo thành một đường thẳng như trên.

_ Nếu nam giới chủ động tập luyện nhiều nhóm cơ như vai, cánh tay, bụng, mông, đùi và bắp chân, toàn bộ cơ thể sẽ cải thiện sức chịu đựng rõ rệt.

kiến thức hay cho chàng

 

Bài tập 2: Squat với tạ

Đây là một bài tập giúp tăng mức độ hormone Hormone Testosteron cho nam giới, đồng thời làm cho máu chảy đến xương chậu nhiều hơn. Do đó, nó sẽ giúp anh ta được cung cấp đủ máu từ đó mối quan hệ sẽ kéo dài hơn.

Các bước thực hiện :

_ Hai tay cầm 2 cục tả , tùy theo sức khỏe và thể lực của bản thân sẽ chọn số lượng quả tạ phù hợp với bản thân.

_ Đứng thẳng, hai chân của bạn phải rộng bằng vai, các ngón chân hướng về phía trước và cả ngực hướng về phía trước, và nhẹ nhàng đẩy mông ra sau

_ Hai tay giữ 2 tạ trước ngực và từ từ hạ xuống thấp nhất có thể

_ Lưu ý rằng 2 bàn chân không nhón chân và đầu gối không được vượt quá ngón chân. Giữ vai, lưng và mông theo một đường thẳng mà không uốn cong lưng hoặc véo vào cơ thể.

_ Đặt 3 vòng, mỗi vòng từ 10 đến 15 lần và thời gian nghỉ giữa mỗi hiệp là 30 giây. Để có thể tăng hiệu quả của bài tập này, nam giới nên kết hợp với thở, khi hạ mũi hít vào và đứng lên và thở ra bằng miệng đều và nhịp nhàng.

 

những bài tập gym hay

Cơ sở may quần áo thể thao tập gym theo yêu cầu

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 432 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM

+ Hotline: 0838.765.769 ( Mr . Tùng )

+ Tiếp nhận khiếu nại : 090.777.5929 ( Mr . Minh )

+ Bảo hành sản phẩm : 0902.422.683 ( Mr . San )

Kiến thức hay khi may áo thun đồng phục PT

Hướng dẫn cách cho chị em tập gym khi bị giảm sinh lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG