Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Xưởng may quần áo thể thao tại hcm

Bạn đang tìm một xưởng may quần áo thể thao uy tín tại HCM? Đến với xưởng may của chúng tôi để cảm nhận những bộ đồ chất lượng nhất.

 

Trên địa bàn TP HCM hiện nay có rất nhiều xưởng may, và xưởng may của chúng tôi là những bộ quần áo thể thao đáp ứng nhu cầu khách hàng về chất lượng, thiết kế cũng như mức giá cạnh tranh trên thị trường. Là một trong những xưởng may quần áo thể thao tại HCM, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng.

Xưởng may quần áo thể thao tại hcm

Quần áo đá banh may tại xưởng đồ thể thao

Quần áo đá banh, áo bóng đá, áo thể thao – bất cứ thứ gì liên quan tới thể thao đặc biệt là những mẫu quần áo đá banh các câu lạc bộ và tuyển quốc gia trong 5 giải đấu của những đội bóng trên thế giới. Để tạo ra được những bộ quần áo đá banh đẹp xưởng may gia công quần áo thể thao xin giới thiệu một vài thông tin kỹ thuật gia công tại xưởng.

 

+ Công nghệ in: Decal in chuyển nhiệt, sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt để ép số, ép tên cầu thủ, Decal chuyển nhiệt đa dạng màu có lớp decal thường sử dụng cho áo tối màu. Với công nghệ này thì xưởng may quần áo thể thao tại HCM của chúng tôi.

– Số áo, tên cầu thủ, chữ hiển thị có bề nổi, nhìn hay sờ tay có cảm xúc hơn.

=>> Xem thêm tại đây:

Xưởng may quần áo thể thao tại hcm

– In chuyển nhiệt truyền thống chủ yếu thực hiện trên vải sáng màu. Với decal chuyển nhiệt thì thoải mái ép lên mọi màu sắc.

+ Chất liệu vải thun lạnh với thành phần là 100% sợi PE. Khi chạm vào vải bạn có thể cảm nhận được sự mềm mịn và độ căng, độ co dãn 1 chiều, không có long vải, thích hợp khi sử dụng in chuyển nhiệt, đều có độ dãn 2 chiều, 4 chiều

 

Tại sao bạn nên may quần áo thể thao tại xưởng?

Với những công nghệ trên đây thì các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những bộ quần áo thể thao khi may tại xưởng may quần áo thể thao tại hcm của chúng tôi. Vì là những bộ đồ được may không qua trung gian tại xưởng nên mức giá chúng tôi đưa ra cũng rất phù hợp, nhất là khi bạn đặt may với số lượng lớn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tư vấn cho khách hàng để chọn mẫu và thiết kế riêng theo nhu cầu của riêng từng cá nhân.

Xưởng may quần áo thể thao tại hcm

Trên đây là một số thông tin về xưởng may quần áo thể thao tại HCM của chúng tôi. Để sở hữu những bộ đồ thể thao mang thiết kế mới mẻ, chất lượng vải đẹp và mức giá rẻ thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Xưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG