Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

TOP 20 MẪU đông phục múa lân ĐẸP NHẤT THIÊN HÀ

TOP 20 MẪU đông phục múa lân.

 

 

1/ Múa lân là gì?

-Chắc hẳn ai trong chúng ta đều đã từng xem múa lân ít nhất một lần, nhưng liệu có ai biết được múa lân có lịch sử thế nào và hiểu rõ hình thức của nghệ thuật này là gì.

TOP 20 MẪU đông phục múa lân ĐẸP NHẤT THIÊN HÀ quận 12

– Múa lân là một môn nghệ thuật múa dân gian đường phố có nguồn gốc từ Trung Quốc. Thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu.

1.1 3 con thú trong múa lân có ý nghĩa gì?

Vì ba con thú này tượng trưng cho thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc, hanh thông,…Múa lân thường được biểu diễn trong dịp tết và các lễ hội, tại các dịp quan trọng như sự kiện khai trương kinh doanh, lễ kỷ niệm đặc biệt, lễ cưới hoặc có thể được sử dụng để tôn vinh những vị khách đặc biệt. Vì vậy việc lựa chọn đồng phục múa lân chất lượng là vô cùng quan trọng.

2/ Trang phục trong múa lân:

-Đồng phục múa lân được sử dụng trong các buổi biểu diễn này chỉ có thể được tùy chỉnh trong các cửa hàng thủ công. Đối với các nhóm ở các nước phương Tây, điều này được thực hiện thông qua các quỹ được huy động thông qua đăng ký và cam kết. Hơn nữa, được thực hiện bởi các thành viên của các hiệp hội văn hóa và kinh doanh địa phương. Trang phục múa lân hiện đại được làm rất bền và một số không thấm nước.

TOP 20 MẪU đông phục múa lân ĐẸP NHẤT THIÊN HÀ quận 1

 

TOP 20 MẪU đông phục múa lân.

3/ Ý nghĩa của nghệ thuật múa lân ở Việt Nam:

3.1 Đối với các ngày lễ Tết

+Múa Lân – Sư – Rồng được xem là loại hình văn hóa giữa nét đẹp tâm linh và võ thuật truyền thống, mang dáng vóc của văn hóa từng vùng. Đây cũng là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong những ngày lễ tết của nhiều nước trên thế giới nói chung và của người dân Việt Nam nói riêng.

3.2 Đối với các ngày khai trương doanh nghiệp, công ty:

+Hầu hết các chủ cửa hàng đều mong muốn rằng mình sẽ nhận được sự may mắn thịnh vượng trong dịp khai trương này. Những con lân được trang trí với những màu sắc vui nhộn thêm vào đó là những tiếng trống âm vang người xem có thể cảm nhận được không khí vui tươi, nhộn nhịp, sôi động. Đó là báo hiệu của một khởi đầu tốt đẹp cho gia chủ.

TOP 20 MẪU đông phục múa lân ĐẸP NHẤT THIÊN HÀ quận 3
đồng phục múa lân chất lượng nhất

+Đồng thời sự kết hợp của những điệu múa này còn đem lại sự may mắn toàn vẹn cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp luôn thịnh vượng, phát đạt, tiềm lực hùng hậu.

+Với ý nghĩa may mắn tài lộc, múa lân sư rồng đã thể hiện niềm tin và mong muốn của doanh nghiệp được đầu xuôi đuôi lọt trong ngày chính thức hoạt động kinh doanh, buôn bán.

+Múa lân sư rồng trong sự kiện khai trương cũng nhằm tạo sức hút cho sự kiện thể hiện quy mô và sự đầu tư của doanh nghiệp.

+Bởi không phải ai cũng thấy ý nghĩa tích cực củ bài múa mà là sự lãng phí tiền của. Do đó, chú trọng lân sư rồng bạn sẽ khẳng định được sự quy mô, trang trọng của ngày khai trương trọng đại của doanh nghiệp.

4/ Tiêu chí nào lựa chọn đồng phục múa lân đẹp

-Đồng phục múa lân kĩ thuật in hoa văn 3D với công nghệ in tiên tiến, hiện đại làm cho bộ đồng phục múa lân vô cực sặc sỡ, thu hút và kích thích thị giác.TOP 20 MẪU đông phục múa lân ĐẸP NHẤT THIÊN HÀ quận 4

Đồng phục múa lân chất lượng nhất hệ mặt trời – Thể Thao YES

-Về chất liệu, được chọn từ nguyên liệu sa tanh kết hợp với vải thun cao cấp. Do đó giúp người mặc có cảm giác mát mẻ nhờ khả năng thấm mồ hôi khá tốt.

-Những bộ trang phục múa lân sư rồng phải có thiết kế vô cùng nổi bật, trên trang phục thương có in hình những thú linh như long, lân. Vô cùng oai nghiêm và uy nghiêm. Trọn bộ trang phục bao gồm quần, áo, đai, giáp, chân phối hợp với nhau một cách hài hòa, đẹp mắt.

5/ Đặt may đồng phục múa lân đẹp ở đâu?

-Hiện nay ở Việt Nam, có rất nhiều xưởng may, doanh nghiệp sản xuất đồng phục múa lân. Đó là điều làm cho khách hàng luôn bối rối, băn khoăn khi họ không biết phải đặt may đồng phục múa lân ở đâu cho chất lượng, giá cả phải chăng, chất liệu bền, đẹp.

TOP 20 MẪU đông phục múa lân ĐẸP NHẤT THIÊN HÀ quận 8

Làm sao đặt đồng phục múa lân đẹp nhất thiên hà ?

-Đừng lo lắng đã có Thể Thao YES – Công ty sản xuất quần áo đồng phục múa lân tại Việt Nam.

TOP 20 MẪU đông phục múa lân đẹp nhất tại hcm.

 

Với tiêu chí:

+ Về chất lượng, Thể Thao YES có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn tận tâm, nhiệt huyết tạo ra sản phẩm chất lượng đáp ứng được mọi nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

+Chất lượng in ấn sử dụng công nghệ 3D chuyên nghiệp, không bong tróc, in hoa văn.

+Tư vấn nhiệt tình: Khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi nhận được lời khuyên về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng, cũng như về giá cả với những sản phẩm gắn liền với nhu cầu của khách hàng.

+Đáp ứng nhu cầu khách hàng ngoài nước: sản phẩm tại Thể Thao YES còn được xuất khẩu ở các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật,…

 

6/ Đơn hàng thành công:

Mẫu thiết kế đồng phục múa lân ĐẸP NHẤT THIÊN HÀ ở Thể Thao YES gần như “Cháy hàng” trong dịp Tết 2020 vừa rồi cũng như những dịp khai trương của các doanh nghiệp, cửa hàng. Ra đơn thường xuyên với nhu cầu đặt may của đông đảo khách hàng. Chúng tôi hi vọng sẽ luôn là xưởng may may những bộ đồng phục múa lân đẹp nhất thiên hà cùng với bạn.

 

Đặt may đồng phục ở đâu chất lượng?

 

Xưởng may sản xuất đồng phục múa lân đẹp nhất

Còn chần chờ gì mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.

TOP 20 MẪU đông phục múa lân đẹp nhất tại hcm.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 432 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM

+ Hotline: 0838.765.769 ( Mr . Tùng )

+ Tiếp nhận khiếu nại : 090.777.5929 ( Mr . Minh )

+ Bảo hành sản phẩm : 0902.422.683 ( Mr . San )

Múa lân – sư – rồng

 

https://thethaoyes.com/

https://thethaoyes.com/dong-phuc-the-thao/may-dong-phuc-mua-lan/

1 / What is lion dance?

-Of anyone of us has ever seen lion dance at least once, but does anyone know what history lion dance is and know what form of art is.

– Lion dance is a street dance art originating from China. Often performed during festivals, especially the Lunar New Year and Mid-Autumn Festival, because these three animals symbolize prosperity. Prosperity, happiness, joy, … Unicorn dance is often performed during Tet and other traditional festivals, culture and religion. It can also be done at important occasions such as business opening events, special celebrations or weddings or can be used to honor special guests.

2 / Costumes in lion dance:

– The lion dance costumes used in these concerts can only be customized in specialty craft shops. For groups in Western countries, this is done through funds raised through registration and commitments made by members of local business and cultural associations. Most modern Southern Lion dance costumes come with an appropriate ensemble, but some practitioners use black kung fu pants to appear more traditional. Modern lion dance costumes are very durable and some are waterproof.

3 / Meaning of lion dance in Vietnam:

3.1 For New Year holidays

+ Dance of Lion – Lion – Dragon is considered a cultural type between spiritual beauty and traditional martial arts, bringing the physique of the culture of each region. This is also an indispensable spiritual dish in the holidays. of many countries in the world in general and of the Vietnamese people in particular.

3.2 For the opening days of enterprises, companies:

+ Most of the store owners wish that they will receive good luck and prosperity on this opening occasion. The unicorns are decorated with funny colors in addition to the drumming echoes that viewers can feel the joyful, exciting and exciting atmosphere. That is a signal of a good start for the family. master.

+ At the same time the combination of these dances also bring integrity luck for businesses, helping businesses always prosper, thrive, powerful potential. With the meaning of luck and fortune, lion dance has shown the belief and desire of the business to be the first to reach the top of the official business and trading day

+.The lion dance lion dance in the opening event is also to create an attraction for the event to show the scale and investment of the business.

+Because not everyone sees the positive meaning of the dance but the waste of money. Therefore, paying attention to the dragon lion, you will confirm the scale and solemnity of the grand opening day of the business.

4 / Criteria for choosing a beautiful unicorn dance uniform:

-The technique of 3D pattern printing with advanced and modern printing technology. This makes the uniform extremely colorful, attractive and stimulating vision.

-About materials, selected from satin material combined with high-class elastic fabric. Therefore helps the wearer feel cool thanks to the ability to absorb sweat quite well.

-The lion dance lion costumes must have extremely striking design, on the spear costume with pictures of the beasts like dragons, unicorns … extremely majestic and majestic. The whole outfit consists of pants, shirt, belt, armor, legs, which work together harmoniously and beautifully.

5 / Where can I make a beautiful unicorn dance uniform?

-Currently in Vietnam, there are many garment factories and enterprises producing unicorn dance uniforms. That’s what makes customers always confused, wondering. Because they do not know where to put unicorn dance costumes for quality, affordable, durable, beautiful materials.

-Don’t worry, there’s YES Sport – The company produces unicorn dance clothes in Vietnam.

With the criteria:

+ In terms of quality, YES Sports has a professional, dedicated, enthusiastic design team that creates quality products to meet all needs and tastes of customers.

+ Print quality using professional 3D technology, no peeling or pattern printing.

+ Enthusiastic consultants: Customers always feel secure when receiving advice on quality, designs, designs, as well as on prices with products attached to customers’ needs.

+ Meet the needs of foreign customers: YES Sport products are also exported in advanced countries such as the US, Japan, …

6 / Successful order:

The design of the unicorn dance uniform at YES Sports is almost “Out of stock” in the recent Tet holiday. As well as the opening occasions of businesses and shops. Making orders with the needs of customers are very much ordered. We hope to always be the tailor’s factory of the most beautiful unicorn dance costumes in the galaxy with you.

What are you waiting for without picking up and call us immediately.

Contact Info :

Address: 432 Tan Chanh Hiep 13, Tan Chanh Hiep Ward, District 12, Tp. HCM

+ Hotline: 0838,765,769 (Mr. Tung)

+ Receiving complaints: 090.777.5929 (Mr. Minh)

+ Product warranty: 0902.422.683 (Mr. San)

 

 

1 /ライオンダンスとは?

-ライオンダンスを見たことがある人はいますが、ライオンダンスの歴史と芸術の形式を知っている人はいますか。

-ライオンダンスは中国から発信されたストリートダンスアートで、祭り、特に旧正月と中秋節の際によく行われます。これらの3匹の動物は繁栄を象徴しています。繁栄、繁栄、幸福、幸福、…ユニコーンダンスは、テットやその他の伝統的なお祭り、文化、宗教でよく行われます。また、開業イベント、特別なお祝い、結婚式などの重要な機会に行うことも、特別なゲストを称えるために使用することもできます。

2 /ライオンダンスの衣装:

-これらのコンサートで使用されるライオンダンスの衣装は、アジアの地方の専門工芸品店でのみカスタマイズでき、ほとんどの国でかなりの費用をかけて輸入する必要があります。アジア以外の国。西欧諸国のグループの場合、これは、地元の企業や文化団体のメンバーが行った登録やコミットメントを通じて集められた資金を通じて行われます。最新のサザンライオンダンス衣装には適切なアンサンブルが付属していますが、一部の開業医は黒のカンフーパンツを使用してより伝統的な外観になっています。現代のライオンダンスの衣装は非常に耐久性があり、一部は防水です。

3 /ベトナムでのライオンダンスの意味:

+ダンスオブダンス-ライオン-ドラゴンは、精神的な美しさと伝統的な武術の文化的なタイプと見なされており、各地域の文化の体格をもたらします。これは、休日に欠かせない精神的な料理でもあります。世界の多くの国々、特にベトナム人の。

+ほとんどの店主は、この開店式で幸運と繁栄を受け取ることを望んでいます。ユニコーンは、家族の良いスタートの合図である、楽しくてにぎやかでエキサイティングな雰囲気を感じることができる太鼓のエコーに加えて、面白い色で装飾されています。主人。

+同時に、これらのダンスの組み合わせは、ビジネスに誠実な幸運をもたらし、ビジネスが常に繁栄し、繁栄し、強力な可能性をもたらすのに役立ちます。運と幸運の意味で、ライオンライオンダンスはビジネスの信念と願望を示し、公式のビジネスと取引の日の最高峰に到達する最初の企業であるとしています。オープニングイベントでの獅子舞獅子舞は、事業の規模や投資の様子をアピールするイベントの誘致にもなります。誰もがダンスの前向きな意味を見るのではなく、お金の無駄だからです。したがって、ドラゴンライオンに注目して、ビジネスのグランドオープン日の規模と厳粛さを確認します。

4 /美しいユニコーンダンスのユニフォームを選択するための基準:

-高度で最新の印刷技術を備えた3Dパターン印刷技術により、ユニフォームは非常にカラフルで魅力的で、視覚を刺激します。

-素材については、高級弾性生地と組み合わせたサテン素材から選択。したがって、汗をかなり吸収する能力のおかげで、着用者は涼しく感じるのに役立ちます。

-ライオンダンスライオンの衣装は、ドラゴン、ユニコーンなどの獣の写真が描かれた槍の衣装に非常に印象的なデザインが必要です。非常に雄大で荘厳です。全体の服はズボン、シャツ、ベルト、鎧、脚で構成され、調和して美しく連携します。

5 /美しいユニコーンダンスのユニフォームはどこで作れますか?

-現在ベトナムでは、ユニコーンダンスのユニフォームを生産する縫製工場や企業が数多くあります。それが顧客を常に混乱させ、品質、手頃な価格、耐久性のある美しい素材のためにユニコーンのダンス衣装をどこに置くべきかわからないのではないかと思っています。

-心配しないで、YESスポーツがあります-同社はベトナムでユニコーンダンスの服を製造しています。

条件付き:

+品質の面では、YES Sportsはプロフェッショナルで熱心な熱心な設計チームを擁し、お客様のすべてのニーズと好みに対応する高品質の製品を生み出しています。

+プロの3Dテクノロジーを使用した印刷品質。剥離やパターン印刷はありません。

+熱心なコンサルタント:顧客は、品質、設計、設計、および顧客のニーズに合わせた製品の価格についてアドバイスを受けるとき、常に安心を感じます。

+海外の顧客のニーズを満たす:YESスポーツ製品は、米国、日本などの先進国にも輸出されています…

6 /成功した注文:

YES Sportsのユニコーンダンスユニフォームのデザインは、最近のテトの休日や、企業やお店のオープニングの機会では、ほぼ「在庫切れ」です。お客様のニーズに合わせたご注文を承っております。私たちは常にあなたと一緒に銀河で最も美しいユニコーンダンス衣装の仕立て屋になることを願っています。

ピックアップせずに何を待っていますか?すぐに電話してください。

連絡先情報 :

住所:432 Tan Chanh Hiep 13、Tan Chanh Hiep Ward、District 12、Tp。 HCM

+ホットライン:0838,765,769(Tung氏)

+苦情の受付:090.777.5929(Mr. Minh)

+製品保証:0902.422.683(Mr. San)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG