Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Sản Xuất Vải Không Dệt Làm Khẩu Trang

Hiện nay ở nước ta chưa có tiêu chuẩn cao cho ngành sản xuất khẩu trang vải. Các công ty thường rất dễ dàng chọn được nguyên vật liệu để làm khẩu trang. Nhưng để có một sản phẩm chất lượng thì cần phải tìm một công ty sản xuất vải không dệt làm khẩu trang uy tín.

Vải không dệt làm khẩu trang

Vải không dệt làm khẩu trang là gì?

Sản xuất vải không dệt làm khẩu trang là quá trình liên kết Polypropylen – nhựa tổng hợp với nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, sẽ có một số thành phần phụ khác. Nhựa tổng hơp được kéo ra các sợi riêng lẻ, sau đó dùng chất hóa học hoặc nhiệt cơ học từ máy móc hiện đại để liên kết lại với nhau. Từ đó tạo ra các loại vải nhẹ, mỏng, xốp và có độ bền cao.

Giá vải không dệt may khẩu trang

Nguồn gốc vải không dệt

Theo một vài tài liệu, do nhu cầu di chuyển liên tục trong thời gian dài trên sa mạc gây khó khăn. Để tránh bị thương đôi chân của, họ đặt những chiếc khăn len lên dép. Nhờ áp lực của bàn chân, độ ẩm và nhiệt độ cao, các sợi len trở thành một vật liệu mềm, nhẹ, xốp nên từ đó có vải không dệt ngày nay.

Ở châu Âu thế kỷ XIX, kỹ sư may Garnett là người làm ra vải không dệt đầu tiên, khi ông tình cờ phát hiện ra công thức tạo ra trong quá trình sản xuất. Vào lúc đó, Anh là một trong những nước đi đầu trong ngành dệt may, họ nhận ra rằng một lượng lớn vụn vải bị lãng phí trong khi cắt. Garnett đã nghiên cứu và tạo một thiết bị có thể cắt sợi thừa thành sợi dùng làm ruột gối. Sau đó, ông đã phát triển phương pháp của mình bằng cách liên kết chúng lại với nhau bằng keo.

Ưu và nhược điểm của vải không dệt

Ưu điểm

Độ bền cao: Vải không dệt có độ đàn hồi cao và khả năng chịu lực tốt do các đặc tính của nhựa tổng hợp. Trọng lượng của một chiết khẩu trang vải không dệt cũng khá nhẹ. Vì vậy người dùng cũng khá dễ dàng sử dụng.

Gia thành vừa phải: Giá cả là một trong những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. Việc sử dụng vải không dệt làm khẩu trang sẽ góp phần rất lớn trong việc giảm chi phí sản xuất. Nhờ đó, người tiêu dùng có được giá cả hợp lý khi mua. Vừa rẻ nhưng cũng đảm bảo chất lượng.

Dễ dàng thiết kết: Việc vải không dệt làm khẩu trang xuất hiện đã giúp cho người dùng có những chiếc khẩu trang hoàn hảo. Khẩu trang vải không dệt sẽ có màu sắc đồng bộ hơn và nhưng thiết kế in trên khẩu trang cũng khá đẹp.

Nhược điểm

Do vải không dệt thấm hút nước tốt, được sản xuất từ các nguyên liệu từ thiên nhiên dễ dàng phân hủy. Nên khẩu trang vải không dệt chỉ sử dụng kéo dài khoảng 30 lần giặt.

Giá khẩu trang vải không dệt

Ứng dụng vải không dệt làm khẩu trang

Vải không dệt là thành phần chính của một chiếc khẩu trang, mà cụ thể là thân khẩu trang. Khẩu trang thường có nhiều lớp. Nên các loại vải không dệt được sử dụng làm khẩu trang cũng khá đa dạng. Ví dụ như vải không dệt thông thường ở lớp ngoài, vải lọc kháng khuẩn, vải than hoạt tính … để làm lớp bên trong. Tùy vào mục đích sử dung của loại mặt n, mà chọn các loại vải không dệt khác nhau.

Nguyên liệu vải không dệt làm khẩu trang y tế Bán vải cuộn không dệt

Các công ty sản xuất vải không dệt làm khẩu trang tại Việt Nam

Vải Bách Đạt Việt Nam – Công Ty TNHH Bách Đạt Việt Nam

Công ty Bạch Đạt Việt Nam chuyên phân phối nguyên liệu, phụ kiện cho giày dép, may mặc, nội thất, ngành y tế, bao gồm: Vải không dệt PP (S-SS-SMS), vải lọc kháng khuẩn, vải cosmo, đế giữa vải lót, bao bì_ PP, PE, ..

Công ty có địa chỉ tại Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Khẩu trang vải không dệt

Phú An – Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phú An

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phú An được thành lập năm 2006, là thành viên của Hiệp hội Nhựa Việt Nam, sở hữu diện tích nhà máy 9.500 m2, chuyên chế biến và chế biến các sản phẩm nhựa bao gồm:

  • Phim thu nhỏ POF
  • Vải không dệt
  • Màng PE được bọc bằng Pallet
  • Màng PE thực phẩm
  • Túi PE, HD & túi Zipper các loại.

Địa chỉ: TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Cuộn vải không dệt

Vải Không Dệt Thịnh Trường Giang – Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thịnh Trường Giang

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Thịnh Trường Giang được thành lập năm 2005 với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất nguyên liệu chuyên dùng cho ngành may mặc:

Vải không dệt: Bi lớn, bóng nhỏ, bi trung bình, tấm, cuộn, lưới, .. và lót

Chất kết dính vải, chất kết dính giấy, vải Mex, giấy Mex, thêu Mex, ..

Sản phẩm Thịnh Trường Giang chúng tôi được biết đến với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Địa chỉ: Quận 12, Tp.HCM

Công ty sản xuất vải không dệt kháng khuẩn

Khẩu trang vải không dệt đang được ưa chuộng

Vải không dệt thật ra đã được sử dụng từ lâu tại một số quốc gia, ví dụ tại Anh vải này đã được sử dụng để may túi từ. Loại vải không dệt kháng khuẩn cũng đã được thử nghiệm và kết quả khá tốt cho việc ngừa vi khuẩn và vi rút trên chính bề mặt vải.

Ở các công ty sản xuất khẩu trang uy tín, ví dụ như Công ty CP SX TM và XNK Yes, thì khẩu trang luôn đá ứng 3 yêu cầu chính

Thứ nhất là ngăn chặn những giọt ho và nói chuyện với mọi người khi tiếp xúc gần.

Thứ hai, virus và vi khuẩn phải được ngăn chặn bằng các đặc tính bụi và vi lọc mịn.

Thứ ba là lớp bên trong sẽ kháng vi khuẩn, kháng vi-rút thông qua việc giặt đúng cách.

Việc đảm bảo được chất lượng, hạn chế tạo ra rác thải nên khẩu trang vải không dệt đang được ưa chuộng

Khẩu trang vải không dệt đang dạ thiết kế

Cách chọn khẩu trang an toàn

Để đảm bảo an toàn người tiêu dùng, ngoài việc đọc thông tin quảng cáo trên hộp hoặc hướng dẫn sử dụng. Thì người tiêu dùng cũng nên truy cập trang web của các công ty sản xuất để tìm hiểu nơi sản xuất vải không dệt làm khẩu trang được được chứng nhận kháng khuẩn chưa, tỷ lệ kháng khuẩn của khẩu trang vẫn tốt sau khi giặt nhiều lần.

Tham khảo thêm cách chọn khẩu trang an toàn từ các chuyên gia

Nên dùng khẩu trang y tế hay khẩu trang vải không dệt

Trên thị trường đang xuất hiện nhiều loại khẩu trang y tế, khẩu trang vải được quảng cáo kháng khuẩn. Tuy nhiên, nên chọn loại nào, mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và cách sử dụng ra sao là những câu hỏi thường gặp hiện nay.

Nhưng không có cơ quan quốc tế nào xác định rằng khẩu trang vải không dệt kháng khuẩn có thể thay thế khẩu trang y tế.

Tuy nhiên, trong tình hình khẩu trang y tế thiếu ổn định hiện nay, khẩu trang vải kháng khuẩn vẫn là một lựa chọn tốt để sử dụng trong cộng đồng hoặc trong các khu vực nguy cơ gây bệnh.

Điều quan trọng là các công ty sản xuât vải không dệt làm khẩu trang chứng minh rằng: Vải của họ đã có thể tiêu diệt vi khuẩn và vi rút? Có an toàn cho người dùng không? Có thể được thêm vào với các lớp chống thấm hoặc các lớp lọc khẩu trang y tế …

Khẩu trang vải không dệt của Công ty Thể Thao Yes

Khẩu trang vải không dệt, thành phần hơn 90% polyester và sợi spandex là thành phần chính của nó. Thân thiện với thiên nhiên, đặc tính kháng khuẩn, trọng lượng nhẹ và dễ thở.

Được thiết kế theo phong cách đỡn giản, trẻ trung, là một sản phẩm thời trang đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi vì nó ôm sát khuôn mặt và có hiệu quả chống lại bụi bẩn và vi khuẩn.

Kháng khuẩn, chống bụi, không ảnh hưởng xuất đến da mặt.

Nhưng hãy lưu ý, khẩu trang làm bằng vải không dệt không như N95 hay N99. Nó không thể được ngăn chặn coronavirus như N95 và N99, mà chỉ ở hỗ trợ phòng ngừa.

Virus corona sống trong các tế bào hô hấp và phán tán khi người nhiễm bệnh ho hoặc hắt hơi. Các nhà khoa học đã đo các hạt này trong khoảng 75 đến 360 fam (1 fam = 0,000001 m).

Khẩu trang vải không dệt có thể được lọc bởi vi rút và vi khuẩn. Do đó, cùng với chức năng chống thấm nước, nó giữ lại các hạt bắn bên ngoài.

Mau khẩu trang vải không dệt ở đâu?

Đeo khẩu trang đúng cách

Cách dùng khẩu trang giúp bảo vệ sức khỏe:

– Chỉ sử dụng 1 lần rồi vứt vào thùng rác an toàn, có nắp đậy với khẩu trang y tế. Với khẩu trang vải không dệt thì nên giặt và không sử dụng khi quá số lần gặt cho phép. Không tái sử dụng khẩu trang vải khi đã qua sử dụng mà chưa vệ sinh.

– Khi đeo khẩu trang phải để mặt có tính chống nước ra ngoài, các giọt nước bọt lớn bắn được giữ lại bên ngoài. Mặt màu trắng có tính hút ẩm, nên quay vào trong, để hơi thở thoát ra thấm vào khẩu trang.

– Khi đeo phải che kín cả mũi và miệng.

– Khi mang khẩu trang tuyệt đối không chạm vào vùng miệng, kể cả chỉnh sửa khẩu trang sẽ vô tình làm cho bàn tay lây nhiễm vi rút và các tác nhân gây bệnh khác. Từ đó truyền bệnh lại cho chính mình và những người xung quanh.

– Tháo khẩu trang chỉ cầm vào dây đao, tháo ra cho vào thùng rác hoặc giặt ngay. Không dùng tay cầm vào khẩu trang để tháo ra, lấy tay vo khẩu trang lại sẽ tạo cơ hội cho tác nhân gây bệnh bám lên bàn tay.

– Rửa tay với xà phòng, nước sạch sau khi vứt bỏ khẩu trang.

Đừng dùng khẩu trang theo phong trào, hãy xem xét hoàn cảnh phù hợp và hiểu biết. Đeo khẩu trang như thế nào cho đúng và kết hợp vệ sinh đúng, bạn sẽ phòng bệnh tốt.

Bạn đã biết cách đeo khẩu trang đúng cách?

Hợp tác với Công ty Thể Thao Yes bạn sẽ được gì?

Những ai đã làm việc với Thể Thao Yes, có lẽ bạn đã biết cách chúng tôi làm việc. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu, tạo cho khách hàng sự thoải mái nhất.

Các nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp giúp bạn có quyết định vừa ý nhất. Đặt hàng và giao hàng rất nhanh. Chất lượng được đáp ứng với lòng tin của khách hàng.

Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Nguyên liệu được lựa chon kỹ và tho từng yêu cầu của khách hàng. Được mua và kiểm tra chất lượng trực tiếp không thông qua bên thứ ba. Vì vậy giá rẻ hơn thị trường nhưng sản phẩm sánh ngang với các thương hiệu lớn.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất trong mọi hoạt động, đi chơi cũng như đi làm. Việc có một tinh thần thoải sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và có một sức khỏe tốt.

Tên tuổi công ty đã được biết đến ở hơn 11 nước trên thế giới, vì vậy bạn hãy chọn Thể Thao Yes nếu có ý định may khẩu trang bằng vải không dệt.

Đơn hàng thành công

Đây không phải đơn hàng đồng phục Gym đầu tiên của Thể Thao Yes, nhưng đây là giao dịch thành công với một đối tác mới. Điều đáng chú ý là khách hàng đã tìm đến chúng tôi bởi những phản hồi tích cực từ thị trường về các dòng sản phẩm của Thể Thao Yes.

Chúng tôi rất tự hào và hạnh phúc khi là sự lựa chọn ưu tiên của các chủ phòng Gym, PT, Gymer. Để đáp lại điều đó, Thể Thao Yes sẽ không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm đồng phục Gym của mình.

Mẫu đồng phục Gym của thể thao Yes không chỉ đáp ứng các nhu cầu tối thiểu của đồng phục thể thao như: thấm hút, nhẹ, co giản tốt. Mà đồng phục Gym của chúng tôi còn rất mát, vì được áp dụng công nghệ độc quyền với 2% sợi làm mát. Điều này giúp bạn tràn đầy nhiệt huyết khi vận động thể thao.

Ngoài ra, Thể Thao Yes còn áp dụng cộng nghệ in chuyển nhiệt, đảm bảo mang lại những chi tiết sắc nét nhất trên áo. Các hình ảnh, logo sẽ không mờ và bong tróc theo thời gian.

Đồng phục Gym của Thể Thao Yes sẽ giúp bạn tự tin chinh phục những giới hạn.

Mẫu áo Top Gym của Thể Thao Yes

Thêm các sản phẩm của Thể Thao Yes

Nhà cung cấp xưởng may đồ bóng rổ nhanh

Xưởng may bộ quần áo thể thao nữ

Thông tin liên hệ:

Web site: thể thao YES.com

Địa chỉ: 432 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chính Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Hotline: 0838765769 ( Mr . Tùng)
+ Tiếp nhận khiếu nại : 0907775929 ( Mr . Minh )
+ Bảo hành sản phẩm : 0902422683 ( Mr . San )
+ Email : [email protected]
=========RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG=======
Tự tin giá rẻ nhất thị trường vì đã đầu tư cơ sở vật chất, nhân sự,…
GIÁ RẺ – NHƯNG NGUYÊN TẮC
Gọi ngay ===>>> Vì 1 tháng chỉ nhận 100 đơn hàng trong một tháng
Chân thành.
Tác giả: Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG