Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Quần áo đồng phục trẻ em vải thể thao tphcm

Hiện nay trẻ em đang có nhu cầu chơi thể thao rất nhiều , điều đó cho thấy đồng phục thể thao cũng đóng vai trò thiết yếu trong nhu cầu cầu chơi thể thao của trẻ em .

Ngày nay ngoài thị trường có rất nhiều đồng phục thể thao dành cho các trẻ em , nhưng đa phần khi mặc xong một lần thì thường bị bung chỉ , hoặc rách logo, vải áo thì nóng khiến trể em hoạt động thể thao không tốt , không có độ hút ẩm cao.

Thì nhiều người đặt ra câu hỏi , liệu nên mua đồ thể thao ở đâu? để đảm bào chất lượng cũng như sức khỏe của trẻ em khi chơi thể thao thì hãy đến với công ty của chúng tôi :

=>> Xem thêm tại đây:

Công Ty May Đồng Phục Vải Thể Thao Cao Cấp – YES

Chúng tôi có 2 website để khách hàng có thể lựa chọn một cách dễ dàng:

 1. thethaoyes.com
 2. dongphucthethao.com

+ HOTLINE đặt may đồng phục nhanh: 0902 422 683

+ CSKH : 0765 476 917

+ Kỹ thuật may : 036 962 9697

Địa chỉ : 207/22 Dương Thị Mười, Quận 12, Hồ Chí Minh

1/ Đồng phục Gym, Yoga, HLV Chuyên Nghiệp

2/ May đồng phục công sở vải thể thao

3/ Áo đồng phục đẹp vải thể thao

4/ Đồng phục thể thao thi đấu

5/ May đồ thể thao thương hiệu

6/ Xuất nhập khẩu

 1. giới thiệu về công ty thể thao yes
  Công ty của chúng tôi chuyên cũng cấp các mặt hàng sỉ lẻ cho khách hàng có nhu cầu  mua quần áo thể thao , chúng  tôi luôn sản xuất các mặt hàng chất lượng cao , những sản phẩm dành cho khách hàng , ngoài ra chúng tôi còn có xưởng may đặt tại miền nam, miền trung , miền bắc , để khách hàng có nhu cầu lựa chọn để dễ dàng đặt mua đồ thể thao nơi gần nhất . công ty chúng tôi thực hiên 5 phương châm : trức tiếp sản xuất – đảm bảo tiến độ – chất liệu vải cao cấp – giá thành cạnh tranh – in thêu chất lượng .
 2. vì sao khách hàng chọn công ty chúng tôi ?
  nhiều khách hàng luôn có những câu hỏi về sản phẩm   của mình mua . vd như áo quần thể thao có chất lương không ? vải áo mặc như thế nào ? nóng hay mát , giá cả như thế nào , nếu mua nhiều có được giảm giá hay không ? . Đó là câu hỏi của khách , nhưng khi đến với công ty của chúng tôi , chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc mà khách hàng đang có nhu câu hỏi . Chúng tôi nhiệt tình , chăm sóc khách hàng cũng như bộ phần tư vấn chăm sóc khách hàng , trực 24/7.  Chúng tôi luôn biết và hiểu khách hàng của mìn dang muốn gì và biết cách hỗ trợ khách hàng một cách hợp lí , vì thế khách hàng luôn chọn công ty của chúng tôi.
 3. Quyền lợi khách hàng ?
  Đên với ông ty , khách nhận được nhiều ưu đãi, ngoài ra còn giao tận nhà cho khách hàng .
 4. Hình ảnh sản phẩm của công ty
  may quần áo thể thao tại đà nẵng xưởng may quần áo thể thao xưởng may quần áo thể thao xuất khẩu
 5. Ngoài ra chúng tôi cung cấp quần áo cho nước ngoài
  may quần áo thể thao hà nội may quần áo thể thao hồ chí minh xưởng may quần áo thể thao tại hà nội cách may quần áo thể thao công ty may mặc quần áo thể thao đặt may quần áo thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG