Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Nên chọn vải may đồ thể thao nào tốt?

Vải may đồ thể thao chất lượng, thoáng mát, thấm hút mồ hôi, mang đến sự thoải mái khi mặc, giá thành rẻ và thiết kế đẹp mắt, hợp thời trang.

may đồ thể thao

Khi chọn quần áo thể thao thì lựa chọn vải là điều rất quan trọng. Vải may đồ thể thao như thế nào là đạt chất lượng và có thể đảm bảo mang đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng chính là điều mà mọi người rất quan tâm. Vậy, có thể lựa chọn những chất vải nào khi muốn may quần áo thể thao?

=>> Xem thêm tại đây: 

Chọn vải may đồ thể thao phù hợp sẽ góp phần không nhỏ trong việc giúp bạn có được sự thư giãn và hoạt động được thuận lợi nhất với bộ quần áo thể thao mình đang mặc. Với một số chất vải được giới thiệu sau đây thì bạn có thể lựa chọn cho mình chất vải phù hợp nhất nhé.

 

Vải gai thường

Một trong những ưu điểm đầu tiên khi nói đến chất vải may đồ thể thao này chính là giá thành rẻ. Hơn thế nữa thì nó cũng có độ bền cao. Trong quá trình mặc thì vải cũng ít nhàu nát. Tuy nhiên vải gai thường do chất liệu thiết kế còn có nhiều Polyester nên nó có thể khiến bạn thấy khá nóng khi vận động.

may đồ thể thao

Vải Fake loại 1

Mặc dù loại vải này có giá thành khá cao nhưng đổi lại thì quần áo thể thao may bằng chất vải này lại mềm và rất mát.  Đó là do thiết kế của chất vải may đồ thể thao này thưa nên rất nhẹ . Nó có khả năng thấm hút mồ hôi khá tốt.

 

Vải thun lạnh

Cái tên vải thun lạnh hay vải trơn là đều là một. Loại vải này không chỉ là có giá thành rẻ, chất vải nhẹ mà nó còn có độ bền cao khi mặc. Hơn thế nữa thì nó không làm mất đi tính thẩm mỹ khi vải ít bị nhàu nát.

 

Vải thun lạnh co giãn 4 chiều

Với đặc tính co giãn 4 chiều nên vải rất mềm và mịn. Nó có thể mang đến cho mọi người cảm giác rất dễ chịu khi vận động. Tuy nhiên, vấn đề cần lưu ý của chất vải may đồ thể thao này là giá thành của nó khá cao . Ngoài ra thì khi sử dụng vải này để may quần áo thể thao thì khi giặt cũng nên lưu ý để áo quần ít bị nhăn.

may đồ thể thao

Có thể nói là với mỗi chất liệu vải may đồ thể thao khác nhau sẽ có những ưu, nhược điểm riêng của nó . Để có thể có được sự lựa chọn phù hợp nhất đối với chất vải mình nên lựa chọn thì bạn có thể tìm đến dothethao.top – dothethao.net. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chất vải tốt nhất và phù hợp nhất với điều kiện sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của bạn.

Xưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG