Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

May gia công quần áo thể thao

May gia công quần áo thể thao hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng bởi những bộ đồ thể thao đẹp mắt và hợp xu hướng.

Quần áo thể thao hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi người sử dụng. Những bộ quần áo thể thao luôn mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái để vận động và phù hợp để chơi những môn thể thao.

Và tại xưởng may gia công quần áo thể thao, chúng tôi mang đến rất nhiều những mẫu quần áo thể thao mới mẻ, hợp xu hướng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm về những mẫu quần áo thể thao mới nhất.

=>> Xem thêm tại đây:

Những mẫu quần áo thể thao may gia công đẹp

Trên thị trường hiện nay thì quần áo thể thao đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài những bộ đồ đi chơi, đi làm hay dự tiệc thì những bộ đồ thể thao cũng không thể thiếu được.

Tại xưởng may gia công đồ thể thao của chúng tôi, các bạn có thể tham khảo rất nhiều những thiết kế phù hợp. Và với công nghệ may hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những bộ quần áo vừa vặn và phù hợp nhất. Ngoài những mẫu truyền thống mang lại sự thoải mái thì xưởng may gia công quần ảo thể thao của chúng tôi cũng có rất nhiều những mẫu mã mới với màu sắc theo xu hướng hiện đại.

Quy trình may quần áo thể thao tại xưởng

Tại xưởng may quần áo thể thao của chúng tôi thì những bộ quần áo ra đời đều qua những công đoạn nghiêm ngặt với quy trình công nghệ cao và những công nhân may lành nghề. Dưới đây là một số công đoạn  may đồ thể thao của chúng tôi:

– Phân khúc may quần áo thể thao được mở rộng ở quy mô sản xuất, chất liệu sợi vải được lựa chọn phù hợp với mục sử dụng của loại trang phục này.

– Chất liệu vải may: cập nhật thêm công nghệ mới nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm từ khâu may gia công đến khâu in ấn. Chất liệu thun ngoại nhập co giãn 4 chiều được sử dụng làm phụ liệu chính cho khách hàng.

– Khâu in ấn: in lụa, in chuyển nhiệt, cho đến công nghệ in 3D khi may quần áo thể thao được xưởng may ứng dụng tư vấn cho khách hàng.

 

Trên đây là những bước may gia công quần áo thể thao của công ty chúng tôi. Những khâu may quần áo đều được giám sát kĩ càng để mang đến cho khách hàng những bộ đồ đẹp và thoải máu nhất khi mặc. Và với những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn thì sẽ được hưởng rất nhiều những ưu đãi đến từ công ty.

Xưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG