Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Kiến thức hay khi may áo thun đồng phục PT

Hẳn ai cũng nắm được hiện nay trang bị áo thun đồng phục là chủ đề đang rất nóng .  Vì vậy mà hầu hết các chủ phòng gym đã nắm bắt được xu hướng này và nhanh chống trang bị áo thun đồng phục PT cho đơn vị mình . Tuy nhiên với những phòng gym mới mở hoặc những phòng gym chưa bao giờ đặt may áo thun đồng phục PT thì chắn chắn kinh nghiệm cũng như kiến thức về may áo thun đồng phục là không hề có . Nếu bạn cũng là một trong những chủ phòng gym đang mắc phải vấn đề trên thì hãy cùng Thể thao YES tìm hiểu bài viết dưới đây nhé .

cơ sở may áo đồng phục thể thao

 

Nên đặt áo thun đồng phục số lượng dự phòng

Hầu hết các tình huống khi làm đồng phục ngày nay đều dựa trên số lượng nhân viên đã có sẵn và số lượng nhân viên đủ để tiết kiệm chi phí, nhưng bạn phải đặt chỗ trước trong một số trường hợp khi nhân viên vắng mặt hoặc thay đổi. nhân sự.

may áo thun đồng phục PT

Nếu bạn đặt đúng số lượng đồng phục, rất khó thay đổi nhân sự, bạn không thể đến các công ty đặt thêm một vài chiếc áo vì hầu hết các công ty chấp nhận đơn đặt hàng thường đặt hàng với số lượng lớn. .

Và lời khuyên là bạn không cần đặt quá nhiều, chỉ cần đặt đủ số lượng và có một bản sao lưu với số lượng thích hợp.

nhận may áo thun gym

 

Không nên  “ham” may đồng phục giá rẻ

Đã có nhiều trường hợp những người đặt mua đồng phục phải trả giá chỉ vì họ muốn tiết kiệm chi phí của công ty và tin vào những quảng cáo có cánh như đồng phục chất lượng cao, giá rẻ của các công ty và công ty giả. không chuyên nghiệp và kém chất lượng.

may áo thun huấn luyện viên gym

 

Có thể bạn không biết, để có được giá rẻ họ nói với bạn rằng họ có thể đã cắt giảm rất nhiều thứ từ việc chọn vải kém chất lượng, dễ bay đến thuê nhân công không có kỹ năng, vì vậy Đừng bị cám dỗ bởi giá rẻ so với thị trường mà gây ra những sai lầm đáng tiếc. Tốt nhất, bạn nên xem xét cẩn thận uy tín, tính chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và giai đoạn sản xuất và sau đó định giá cho bất kỳ khoản tiền nào.

may áo thun PT giá rẻ

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 432 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM

+ Hotline / Zalo: 070.443.4426 ( Mr . Tùng )

+ Tiếp nhận khiếu nại : 090.777.5929 ( Mr . Minh )

+ Bảo hành sản phẩm : 0838.765.769 – 0902.422.683 ( Mr . San )

Phái nữ có nên tập gym không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG