Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Khẩu trang vải kháng khuẩn là gì, mua ở đâu

Khẩu trang vải kháng khuẩn là gì, mua ở đâu

Khẩu trang vải kháng khuẩn là loại vải được làm từ khẩu trang nano được làm đặc biệt từ gỗ sồi. Một tính năng quan trọng của khẩu trang nano nằm ở lớp than hoạt tính, có khả năng lọc bụi, mùi và vi khuẩn siêu mạnh nhờ các lỗ chân lông trên bề mặt lớp than, giúp hấp thụ độc tố dưới dạng các hạt nhỏ và ngăn chặn khối. chúng từ trong cơ thể. Ngoài ra, sản phẩm có thể chống mùi, chống nhăn, kháng khuẩn, khử mùi mồ hôi.

mua khẩu trang vải kháng khuẩn ở đâu hà nội

Đây là một vật liệu mới đang được nghiên cứu vào năm 2019. Loại vải này lần đầu tiên được áp dụng cho quần áo và khẩu trang. Các tấm kháng khuẩn có kích thước khoảng 2×4 m được các công nhân của YES Sport đưa vào cáng. Được sắp xếp thành các bộ vải dày. Nguyên liệu thô thông qua quá trình ngâm, sấy khô. khẩu trang vải kháng khuẩn có thể đảm bảo kháng khuẩn trên cả hai mặt của khẩu trang. Đã được thử nghiệm bởi Viện Dệt may Việt Nam. Chất liệu vải sau khi được đưa vào bộ dày được đưa vào máy cắt thành miếng nhỏ để làm khẩu trang. Trung bình, công ty sử dụng khoảng 4 tấn vải mỗi ngày.

mua khẩu trang vải kháng khuẩn vinatex ở đâu

Tại sao phải mang khẩu trang kháng khuẩn:

Dịch Covid – 19  của nước ta ngày càng báo động đỏ. Tình trạng này đã gây ra không ít lo lắng cho người dân Việt đang số trong và ngoài nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Vì vậy, ngoài việc chung tay bảo vệ chúng ta khỏi vi rút giết người này.khẩu trang vải kháng khuẩn. Người dân cần phải tự bảo vệ chính mình. Bằng nhiều cách khách nhau trong đó có  cách sử dụng khẩu trang kháng khuẩn. Vậy, đâu là sản phẩm tốt nhất!

khẩu trang vải kháng khuẩn

Cách chọn khẩu trang  để chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhé! Vi khuẩn được chúng tôi nuôi dưỡng và cấy thử nghiệm vào các mẫu vải trong một khoảng thời gian nhất định. rồi ủ trong tủ ấm ở nhiệt độ tương đương nhiệt độ cơ thể người trong 18 giờ, sau đó đong đếm số lượng vi khuẩn để đánh giá mức độ tăng hay giảm của vi khuẩn so với trước khi ủ và so với mẫu đối chứng không có xử lý kháng khuẩn.

Đây là thí nghiệm của chúng tôi trước khi sản xuất khẩu trang kháng khuẩn. Trên cơ sở đó đánh giá được khả năng kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn của mẫu vải được xử lý kháng khuẩn. Vải kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn là vải qua kết quả kiểm tra có lượng vi khuẩn ít hơn vải thông thường 100 lần, duy trì được tỷ lệ kháng khuẩn này sau 30 lần giặt.

mua khẩu trang vải kháng khuẩn vinatex online

Thế nào là khẩu trang kháng khuẩn?

Không phải sản phẩm nào cũng có thể sử dụng được công nghệ kháng khuẩn của bộ y tế ban hành. Mắt thường rất khó có thể phân biệt được khẩu trang kháng khuẩn vầ khẩu trang thường ngày. Bởi hiệu quả của nó sẽ được kiểm chứng sau khi mang. Nhưng nếu không hiệu quả thì người dùng phải nhận cái kết rất tệ. khẩu trang vải kháng khuẩn.

Các loại kháng khuẩn đòi hỏi quy trình sản xuất và vật liệu cực kì phức tạp, có giá thành cao. Chính vì thế rất ít xưởng có thể áp dụng công nghệ này một cách hợp lý nhất. Trong sản xuất và thương mại dệt may, vải kháng khuẩn được sử dụng rộng rãi. Nếu bạn muốn sản xuất thì không chỉ đầu tư nguyên vật liệu khó khăn . Mà còn phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn xưởng sản xuất phải là môi trường triệt trùng. Q  uần áo sử dụng cho bác sĩ, nhân viên y tế và cho bệnh nhân, các trang bị như băng vết thương.

Phương pháp chung nhất để có được sản phẩm dệt kháng khuẩn là đưa các chất kháng khuẩn và giữ chúng bền lên (hoặc vào trong) vật liệu dệt trong suốt quá trình sử dụng. Các chất kháng khuẩn được đưa lên vải thường là những chất diệt khuẩn hoặc ức chế vi khuẩn phát triển.

khẩu trang vải kháng khuẩn của dệt kim đông xuân

 Phát triển bắt kịp nhu cầu của thị trường:

Mặc dù không phải là một đơn vị y tế chuyên biệt, nhưng do sự phát triển phức tạp của dịch bệnh. Các chuỗi máy móc phù hợp đã có sẵn, vì vậy cần phải lùi lại đơn đặt hàng quần áo, đào tạo công nhân cách làm khẩu trang để theo kịp. Loại khẩu trang phòng độc này sử dụng vật liệu kháng khuẩn 5 trong 1. Với lớp kháng khuẩn, khử mùi; bông bấc ba; siêu nhẹ siêu mát; không có nếp nhăn; Kem chống nắng. Mỗi khẩu trang sau khi xử lý được hoàn thành và đưa vào phòng sấy chân không. Nhiệt độ sấy trung bình là từ 44 đến 70 độ C trong 4 giờ.

khẩu trang vải kháng khuẩn ht

Thời kỳ bùng nổ của thị trường khẩu trang y tế bắt đầu từ những năm 2013 – 2015 tại thời điểm này, nhiều công ty sản xuất khẩu trangy tế xuất hiện. Giúp Việt Nam tự cung cấp nhu cầu về khẩu trang y tế trong nước. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, nhiều công ty sản xuất khẩu trangy tế cũng dường như không thể đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Giai đoạn khẩu trang y tế biến thành ” HÀNG NÓNG”

Trong giai đoạn từ năm 2016 đến nay, thị trường khẩu trang y tế đã dần ổn định và các công ty sản xuất khẩu trang y tế cũng đã tiến gần hơn trong việc quản lý chất lượng của họ. Một số công ty ban đầu đã xuất khẩu lô khẩu trang vải kháng khuẩn ế đầu tiên ra nước ngoài. Bảo An tự hào là một trong những công ty tiên phong trong việc xuất khẩu khẩu trang sang thị trường Đông Nam Á.

Mặc dù đáp ứng phần lớn nhu cầu trong nước. Tuy nhiên, các nhà sản xuất khẩu trang y tế Việt Nam vẫn phải đối mặt với sự cạnh tranh đáng kể từ Trung Quốc và Ấn Độ, đặc biệt là tại thị trường phía Bắc. khẩu trang vải kháng khuẩn Trung Quốc với giá rẻ là một đối thủ đáng gờm thực sự cho các công ty trong nước.

mua khẩu trang vải kháng khuẩn dệt kim đông xuân

Việc sản xuất của một quốc gia có mạnh mẽ và tăng trưởng hay không phụ thuộc vào sự hỗ trợ của người tiêu dùng trong nước. Chiến thắng tại thị trường nội địa sẽ giúp các công ty sản xuất khẩu trangy tế có đủ nguồn lực để tái đầu tư vào các cơ sở, hệ thống nhà máy, kho hàng … họ sẽ dần dần phát triển và tiếp cận thị trường. thị trường thế giới, cạnh tranh với các công ty Trung Quốc, Malaysia và Ấn Độ.

mua khẩu trang vải kháng khuẩn đông xuân

Khẩu trang vải kháng khuẩn tại dệt may Thể thao YES

Đối mặt với nguồn cung cấp khẩu trang y tế hạn chế, khẩu trang chống vi khuẩn để chống dịch luôn được quan tâm. Tình hình đại dịch Covid-19 đang tăng lên từng ngày, dưới sự chỉ đạo của Tập đoàn Dệt may Quốc gia Việt Nam, Tổng công ty Cổ phần Dệt may YES đã phát động chiến dịch “Hành động vì sức khỏe cộng đồng” và đã đưa ra mô hình sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn. khẩu trang vải kháng khuẩn.

mua khẩu trang vải kháng khuẩn online

Khẩu trang vải kháng khuẩn Hòa Thơ được sản xuất theo quy trình chuẩn Nhật Bản. Khẩu trang vừa khít với mặt, để bảo vệ người dùng khỏi mầm bệnh đường hô hấp và đặc biệt là bảo tồn các tính năng kháng khuẩn sau khi rửa nhiều lần. Vì vậy mà khẩu trang này có thể kháng khuẩn tốt, có thể tái sử dụng nhiều lần.

 

Phân biệt giữa khẩu trang vải kháng khuẩn YES và khẩu trang y tế

Trước tiên bạn phải phân biệt rõ ràng rằng khẩu trang vải kháng khuẩn là khẩu trang vải. Không phải nó có thể ngăn ngừa bệnh tật, sau đó bạn nghĩ rằng chúng cũng là khẩu trang y tế.Khẩu trang y tế thường được sản xuất 3 hoặc 4 lớp. Hầu hết chúng chỉ được sử dụng một lần, khẩu trang này có đặc tính chống thấm nước, có thể ngăn ngừa hiệu quả việc bắn chất lỏng, gây ra bởi bệnh nhân. Hắt hơi, ho, thở mạnh, có thể là bụi, vi khuẩn và các hạt chặn.

khẩu trang vải kháng khuẩn bu

khẩu trang vải kháng khuẩn

Vào thời điểm hiện tại của dịch bệnh COVID -10. Nguồn nguyên liệu để sản xuất các lớp khẩu trang y tế ở giữa rất khan hiếm. Đó là thiếu chất lọc kháng khuẩn và bụi. Bởi vì loại nguyên liệu này được nhập khẩu từ Trung Quốc.      khẩu trang vải kháng khuẩn

Cùng với đó, Bộ Công Thương đã yêu cầu Văn phòng Thương mại Việt Nam tại các quốc gia trên thế giới tìm kiếm nguyên liệu để sản xuất khẩu trang y tế, nhưng vì tình hình hiện nay, nhu cầu về khẩu trang đã tăng vọt. Tài nguyên toàn cầu đang khan hiếm, và nếu có, chi phí sản xuất khẩu trang y tế sẽ tăng lên.

khẩu trang vải kháng khuẩn coop

Khẩu trang vải kháng khuẩn có hiệu quả?

Theo thông tin từ Bộ Y tế, NCoV có kích thước khoảng 150-200nm (nano mét), chủ yếu cư trú trong những giọt nước bọt lớn. Khẩu trang vải kháng khuẩn có kích thước phù hợp với lỗ vải, chúng tôi hoàn toàn có khả năng để giữ lại giọt và do đó có thể ngăn chặn virus, có những lợi thế để ngăn chặn chống lại vi sinh vật từ con người bệnh lên môi lây lan trường qua ho, hắt hơi , …

khẩu trang vải kháng khuẩn bán tại tphcm

Các chất kháng khuẩn được áp dụng cho các loại vải thường là chất ức chế tăng trưởng diệt khuẩn hoặc vi khuẩn. Hiện nay, các chất được sử dụng trong sản xuất vải kháng khuẩn chủ yếu là diệt khuẩn.

khẩu trang vải kháng khuẩn của nhật

Có chất kháng khẩu trong sợi vải:

Bên cạnh đó, chúng ta có thể đưa các chất kháng khuẩn vào dung dịch kéo sợi để tạo ra sợi, sợi tổng hợp và sợi tổng hợp có độ bền kháng khuẩn và kháng khuẩn cao. Sợi bền với đặc tính kháng khuẩn bao gồm sợi từ tre vixco, sợi crabyon (có chứa chitosan) và các sản phẩm sợi hóa học có chứa ion bạc, một số oxit kim loại có đặc tính kháng khuẩn. như kẽm oxit trong sợi tinh thể I-COOL (tài năng). Ưu điểm của phương pháp này là độ bền kháng khuẩn của vải thường được duy trì trong suốt quá trình sử dụng vải. Hạn chế của phương pháp này là thời gian sản xuất dài hơn, không đáp ứng yêu cầu trước mắt của thị trường.

mua khẩu trang vải kháng khuẩn ở tphcm

Những chất kháng khẩu thông dụng:

Trước đây và cho đến nay, trên thế giới cũng như ở Việt Nam, việc giới thiệu các chất kháng khuẩn trên vải chủ yếu được thực hiện sau khi tẩy, nhuộm màu hoặc in theo các cách khác nhau: truyền, phủ hoặc phun … Được xử lý bằng phương pháp này, vải thành phẩm có khả năng tiêu diệt tới 90% vi khuẩn sau 1 giờ tiếp xúc và giảm tới 60-70% sau một số lần giặt (sau 10 hoặc 20 lần rửa tùy thuộc vào loại chất kháng khuẩn được sử dụng). Ưu điểm của công nghệ này là có thể xử lý các lô hàng nhỏ, nhanh và linh hoạt trong sản xuất và cung cấp sản phẩm cho khách hàng, phù hợp với yêu cầu cung cấp kịp thời các loại vải kháng khuẩn để sản xuất khẩu trang. sợi vải.

khẩu trang vải kháng khuẩn bamboo

Sự đa dạng của các chất kháng khuẩn được sử dụng để sản xuất vải kháng khuẩn ở Việt Nam rất đa dạng, bao gồm các chất kháng khuẩn tổng hợp và các chất kháng khuẩn tự nhiên. Hầu hết các tác nhân kháng khuẩn tổng hợp được sử dụng trong dệt may là diệt khuẩn, có hoạt tính diệt khuẩn mạnh, có thể được áp dụng trong các phương pháp khác nhau, hiệu quả trên sợi và sợi. khẩu trang vải kháng khuẩn big c

Đơn hàng thành công:

Lúc bình thường còn hiếm nữa nói chi là đang thời dịch này. Vượt ra khỏi mọi quy tắc. Khẩu trang kháng khuẩn khủng nhất từ trước đến nay. Qua nhiều giai đoạn nghiêm cứu, khẩu trang từ Thể thao YES nghiên cứu để bán ra thị trường cho các bác sĩ sử dụng. Tuy nhiên hiện tại công dụng của nó đã nhân rộng ra. Chính là vì dịch bệnh virut COVID – 19 đang hoành hành. Hàng trăm nước đã bị dính loại dịch bệnh này. Số lượng khẩu trang các bộ y tế dự trữ tuy nhiều nhưng đã gần hết. Hãy tự bảo vệ bản thân chính mình bằng cách mua khẩu trang vải kháng khuẩn kèm công thức đặc biệt của YES. Giá cực kì ưu đãi nhé mọi người.

Cùng thể thao YES chia sẽ loại khẩu trang tiện lợi này đến mọi nhà. Phòng bệnh hơn chữa bệnh nào mọi người.

——————
Thực trang thị trường Hiện nay : GIÁ HÉT RẤT CAO MÀ LƯU Ý ĐẾN CHẤT LƯỢNG NHA
ĐỪNG ĐỂ MUA GIÁ CAO RỒI CÒN HẠI SỨC KHỎE!!

mua khẩu trang vải kháng khuẩn ở hà nội
mua khẩu trang vải kháng khuẩn ở quận 11
khẩu trang vải kháng khuẩn dệt kim đông xuân bán ở đâu
khẩu trang vải kháng khuẩn thể thao YES bán ở đâu?
khẩu trang vải kháng khuẩn dệt kim
khẩu trang vải kháng khuẩn dệt kim tại quận 12
khẩu trang vải kháng khuẩn dùng được mấy lần
khẩu trang vải kháng khuẩn dùng được mấy lần?
khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp
khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp ở đâu bán?
khẩu trang vải kháng khuẩn đà nẵng
khẩu trang vải kháng khuẩn tphcm giá rẻ

Liên hệ ngay

Khẩu trang vải kháng khuẩn là gì, mua ở đâu

Web site: thethaoyes.com

Địa chỉ: 432 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chính Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Hotline: 0838765769 ( Mr . Tiến )
+ Tiếp nhận khiếu nại : 0907775929 ( Mr . Minh )
+ Bảo hành sản phẩm : 0902422683 ( Mr . San )
+ Email : [email protected]
=========RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG=======
Tự tin giá rẻ nhất thị trường vì đã đầu tư cơ sở vật chất, nhân sự,…
GIÁ RẺ – NHƯNG NGUYÊN TẮC
Gọi ngay ===>>> Vì 1 tháng chỉ nhận 100 đơn hàng  trong một tháng
Chân thành.

thethaoyes.com

Tác giả:
Thiện
Link tham khảo thêm:

 

Antibacterial masks are what, where to buy

Antibacterial fabric masks are fabrics made from nano masks made specifically from oak. An important feature of the nano mask lies in the layer of activated carbon, capable of filtering dust, odors and super strong bacteria thanks to the pores on the surface of the coal layer, helping to absorb toxins in the form of small particles and block block. them from within the body. In addition, the product can be anti-odor, anti-wrinkle, antibacterial, deodorant sweat.

 

This is a new material being studied in 2019. This fabric was first applied to clothing and masks. Antimicrobial sheets of about 2×4 m in size were put on stretchers by YES Sport workers , arranged in thick cloth sets. Raw materials through the process of soaking, drying, can ensure antibacterial on both sides of the mask and have been tested by the Vietnam Textile Institute. After being put into cloth, the material is put into a cutter to make a mask. On average, the company uses about 4 tons of fabric per day.

 

Why wear antibacterial masks:

The Covid epidemic – 19 of our country has become increasingly red. This situation has caused a lot of anxiety for Vietnamese people who are living at home and abroad, especially in big cities. So in addition to joining hands to protect us from this killer virus. People need to protect themselves. In a variety of ways including using an antibacterial respirator. So, what is the best product!

 

How to choose a mask to choose for themselves the right product! The bacteria are fed and tested by us on fabric samples for a limited period of time. then incubate in an incubator at the same temperature as the human body for 18 hours, then measure the number of bacteria to assess the increase or decrease of bacteria compared to before incubation and compared with the control sample. Has antibacterial treatment.

This is our experiment before producing antibacterial masks. On that basis, the ability to inhibit the growth of bacteria in antibacterial-treated fabric samples is assessed. The standard antibacterial fabric is fabric that has passed bacteria test results 100 times less bacteria than conventional fabrics, maintaining this antibacterial rate after 30 times of washing.

 

What is an antibacterial mask?

Not all products can use the antibacterial technology of the Ministry of Health. It is difficult for the naked eye to distinguish between antibacterial masks and regular masks. By its performance will be verified after bearing. But if it doesn’t work, then the user has to get a bad end.

Antimicrobials require extremely complex and costly production processes and materials. Therefore, very few workshops can apply this technology in the most reasonable way. In the production and trade of textiles and clothing, antibacterial fabrics are widely used. If you want to produce, then don’t just invest in tough materials. But also must meet the standards of the factory must be sterilized environment. Q aggregates used clothing for doctors and medical staff and patients, equipment such as wound dressings.

The most common way to get antibacterial textiles is to put antibacterial substances and keep them durable (or inside) the textile material during use. Antibacterial agents applied to fabrics are typically bactericidal or bacterial growth inhibitors.

 

Develop to keep pace with market demand :

Although not a specialized medical unit, but due to the complex development of the disease. Appropriate chains are available, so it is necessary to back down clothing orders, train workers how to make masks to keep up. This type of respirator uses 5 in 1 antibacterial material. With antibacterial, deodorizing layer; cotton wick; super light super cool; no wrinkles; Sunscreen. Each mask after treatment is completed and put into a vacuum drying room. Average drying temperature is from 44 to 70 degrees C in 4 hours.

 

The boom period of the medical mask market started from 2013 – 2015 at this time, many companies producing medical masks appeared. Help Vietnam self-sufficient demand for domestic medical masks. However, during this period, many companies producing medical masks also seemed unable to guarantee product quality.

The stage of medical masks turned into “HOT PRODUCTS”

In the period from 2016 up to now, the market of medical masks has gradually stabilized and companies producing medical masks have also come closer in managing their quality. Some companies initially exported the first batch of medical masks abroad. Bao An is proud to be one of the pioneering companies in exporting masks to Southeast Asia market.

Although meeting the majority of domestic demand. However, Vietnamese medical mask manufacturers still face significant competition from China and India, especially in the Northern market. Chinese cheap masks are a real formidable competitor for local companies.

 

Whether a country’s production is robust and growing depends on the support of domestic consumers. Victory in the domestic market will help companies producing medical masks have enough resources to reinvest in facilities, factory systems, warehouses … they will gradually develop and access marketing. school. world market, competing with Chinese, Malaysian and Indian companies.

 

Antimicrobial fabric masks at YES Sports textiles

Facing the limited supply of medical masks, anti-bacterial masks for anti-epidemic care are always concerned. The situation of Covid-19 pandemic is increasing day by day, under the direction of Vietnam National Textile and Garment Group, YES Textile and Garment Corporation has launched the campaign “Action for public health” and has launched an antibacterial cloth mask product model. .

 

Hoa Tho antibacterial cloth mask is manufactured according to Japanese standard procedure. A mask that fits snugly on the face, to protect users from respiratory pathogens and especially to preserve antibacterial features after repeated washing. So that this mask can be antibacterial good, can be reused many times.

 

Distinguish between YES antibacterial cloth masks and medical masks

You must first clearly distinguish that an antibacterial cloth mask is a cloth mask. Not that it can prevent disease, then you think they are also medical masks. Medical masks are usually made of 3 or 4 layers. Most are only used once, this mask has waterproof properties, can effectively prevent liquid splashes, caused by patients. Sneezing, coughing, breathing hard, can be dust, bacteria and particles.

 

At the present time of the disease COVID -10. Source of raw materials for the production of medical masks in the middle is very scarce. It is lack of antibacterial and dust filter. Because this kind of raw material is imported from China.

Along with that, the Ministry of Industry and Trade has asked the Vietnam Trade Office in countries around the world to look for raw materials to produce medical masks, but because of the current situation, the demand for masks has skyrocketed. . Global resources are scarce, and if any, the cost of manufacturing medical masks will increase.

Antibacterial cloth masks effective?

According to information from the Ministry of Health, NCoV is about 150-200nm (nano meters) in size, mainly residing in large droplets of saliva. Antibacterial gauze masks sized to fit the fabric holes, we fully have the ability to hold droplets and thus can prevent viruses, have the advantages to prevent against microorganisms from infected humans. on the lips spread the field through coughing, sneezing, …

 

The antibacterial agents applied to fabrics are often bactericidal or bacterial growth inhibitors. Currently, the substances used in the manufacture of antibacterial fabrics are mainly bactericidal.

 

There are antifreeze in cloth:

Besides, we can put antibacterial substances into spinning solution to create fibers, synthetic fibers and synthetic fibers with high antibacterial and antibacterial durability. Durable fibers with antibacterial properties include vixco bamboo fibers, crabyon fibers (containing chitosan) and chemical fiber products containing silver ions, some metal oxides with antibacterial properties. like zinc oxide in I-COOL crystal fiber (talented). The advantage of this method is that the antibacterial durability of the fabric is usually maintained throughout the fabric’s use. The limitation of this method is the longer production time, does not meet the immediate requirements of the market.

 

Common antidepressants:

In the past and until now, in the world as well as in Vietnam, the introduction of antibacterial agents on fabrics was mainly done after bleaching, staining or printing in different ways: infusion, coating or spraying. ..Treated by this method, the finished fabric is capable of killing up to 90% of bacteria after 1 hour of exposure and up to 60-70% after several washings (after 10 or 20 washings depending on type of antibacterial agent used). The advantage of this technology is that it can handle small, fast and flexible shipments in manufacturing and delivering products to customers, in accordance with the requirements of timely supply of antibacterial fabrics for export production. Page. cotton.

 

The variety of antibacterial agents used to produce antibacterial fabrics in Vietnam is diverse, including synthetic and natural antibacterial agents. Most synthetic antibacterial agents used in textiles are bactericidal, have strong bactericidal activity, which can be applied in various, effective methods on yarns and yarns.

Successful order:

In normal times, it is still rare to say that this is the epidemic. Go beyond every rule. The biggest antibacterial mask ever. Through many research stages, masks from YES Sports research to sell to the market for doctors to use. However, its uses have now been replicated. It is because of the outbreak of COVID-19 virus. Hundreds of countries have been infected with this disease. Although the number of medical masks has been stored in reserve, it is almost gone. Protect yourself by buying an antibacterial cloth mask specially formulated by YES. Extremely preferential price everyone.

——————
Real situation of the market Currently: THE PRICE IS VERY HIGH, BUT NOTICE OF DENTAL QUALITY TO BUY THE HIGH PRICE THERE IS
HEALTHY HARMFUL !!

Contact now

Antibacterial masks are what, where to buy

Web site: thethaoyes.com

Address: 207/22 Duong Thi Muoi, Tan Chanh Hiep, District 12, Ho Chi Minh, Vietnam

+ Hotline: 0838765769 (Mr. Tien)
+ Receiving complaints: 0907775929 (Mr. Minh)
+ Product warranty: 0902422683 (Mr. San)
+ Email: [email protected] ========= CHEAPEST PRICE ======= Confident the cheapest market for investing in facilities, personnel, … CHEAP PRICE – BUT PRINCIPLES Call Now === >>> Because 1 month only received 100 orders in a Sincere month .

thethaoyes.com

Author:
Thien
Link for more info:

抗菌マスクは何、どこで購入する

抗菌ファブリックマスクは、オークから特別に作られたナノマスクから作られたファブリックです。ナノマスクの重要な特徴は、活性炭の層にあり、石炭層の表面の細孔のおかげで、小さな粒子の形で毒素を吸収するのに役立ち、ほこり、臭気、超強力な細菌をろ過することができますブロックブロック。それらを体内から。さらに、製品は、防臭、防しわ、抗菌、消臭汗であり得る。

 

これは2019年に研究されている新しい素材です。この生地は最初に衣類やマスクに適用されました。約2×4 mのサイズの抗菌シートが、YES Sportの作業員によってストレッチャーに置かれ、厚い布セットに配置されました。原材料は、浸漬、乾燥のプロセスを通じて、マスクの両側で抗菌性を確保することができ、ベトナム繊維研究所によってテストされています。布に入れた後、材料をカッターに入れてマスクを作ります。平均して、同社は1日に約4トンのファブリックを使用しています。

 

抗菌マスクを着用する理由:

Covidの流行- 私たちの国の19 はますます赤くなっています。この状況は、特に大都市で、国内外に住んでいるベトナム人に多くの不安を引き起こしました。したがって、このキラーウイルスから保護するために手を組むことに加えて。人々は自分自身を守る必要があります。抗菌マスクの使用など、さまざまな方法で。だから、最高の製品は何ですか!

 

自分に合った製品を選ぶためのマスクの選び方!バクテリアは、限られた期間、私たちによって生地のサンプルに与えられ、テストされます。次に、人体と同じ温度のインキュベーターで18時間インキュベートし、バクテリアの数を測定して、インキュベーション前およびコントロールサンプルと比較してバクテリアの増加または減少を評価します。抗菌処理がされています。

これは、抗菌マスクを製造する前の実験です。それに基づいて、抗菌処理された布地サンプル中の細菌の増殖を阻害する能力が評価されます。標準的な抗菌布地は、バクテリアのテスト結果に合格した布地が従来の布地の100倍少ない細菌であり、30回の洗濯後もこの抗菌率を維持します。

 

抗菌マスクとは何ですか?

すべての製品が保健省の抗菌技術を使用できるわけではありません。肉眼では、抗菌マスクと通常のマスクを区別することは困難です。その性能により、ベアリング後に検証されます。しかし、それが機能しない場合、ユーザーは悪い結果にならなければなりません。

抗菌薬には、非常に複雑で高価な製造プロセスと材料が必要です。したがって、この技術を最も合理的な方法で適用できるワークショップはほとんどありません。繊維製品および衣類の製造および取引では、抗菌布が広く使用されています。生産したい場合は、丈夫な素材だけに投資しないでください。しかしまた、工場の基準を満たしている必要があります滅菌環境。Qは、このような創傷被覆材として、医師や医療スタッフと患者のための古着を集約する機器。

抗菌繊維を入手する最も一般的な方法は、抗菌物質を入れて、使用中に繊維材料の耐久性(または内部)を保つことです。布地に適用される抗菌剤は、通常、殺菌性または細菌増殖抑制剤です。

 

市場の需要に対応するために開発する:

特殊な医療部門ではありませんが、病気の複雑な発達のためです。適切なチェーンが利用可能であるため、衣服の注文を引き下げ、労​​働者に維持するためのマスクの作り方を訓練する必要があります。このタイプの人工呼吸器は、5 in 1の抗菌素材を使用しています。綿の芯; 超軽量、超クール。しわなし; 日焼け止め 処理後の各マスクは完成し、真空乾燥室に入れられます。4時間で平均乾燥温度は44〜70℃です。

 

医療用マスク市場の好況期はこの時点で2013年から2015年に始まり、医療用マスクを製造する多くの企業が登場しました。ベトナムが国内の医療用マスクに対する自給自足の需要を支援する。ただし、この期間中、医療用マスクを製造している多くの企業も製品の品質を保証できないようです。

医療用マスクの段階が「HOT PRODUCTS」に変わりました

2016年から現在までの期間、医療用マスクの市場は徐々に安定しており、医療用マスクを製造する企業も品質管理の面で近づいています。一部の企業は、最初に医療用マスクの最初のバッチを海外に輸出しました。バオアンは、マスクを東南アジア市場に輸出する先駆的企業の1つであることを誇りに思っています。

国内需要の大半を満たしているが。ただし、ベトナムの医療用マスク製造業者は、特に北部市場で中国とインドからの大きな競争に依然として直面しています。中国の安価なマスクは、地元企業にとって本当に手ごわい競争相手です。

 

国の生産が堅調で成長しているかどうかは、国内消費者の支援にかかっています。国内市場での勝利は、医療用マスクを生産する企業が施設、工場システム、倉庫に再投資するのに十分なリソースを持っているのを助けます…彼らは徐々に開発し、マーケティングにアクセスします。学校。中国、マレーシア、インドの企業と競合する世界市場。

 

YES Sportsテキスタイルの抗菌ファブリックマスク

医療用マスクの限られた供給に直面して、抗流行ケアのための抗菌マスクは常に懸念されています。Covid-19パンデミックの状況は日々増加しています。ベトナム国立繊維衣料グループの指示の下、YES繊維衣料公社は「公衆衛生のための行動」キャンペーンを開始しました。抗菌布マスク製品モデルを発売しました。。

 

ホアトー抗菌布マスクは、日本の標準手順に従って製造されています。顔にぴったりとフィットするマスク。呼吸器の病原体からユーザーを保護し、特に繰り返し洗浄した後に抗菌機能を維持します。このマスクは抗菌効果があり、何度も再利用することができます。

 

YES抗菌布マスクと医療用マスクを区別する

最初に、抗菌布マスクが布マスクであることを明確に区別する必要があります。病気を予防できるというわけではありませんが、医療用マスクは通常3層または4層で作られています。ほとんどが一度だけ使用され、このマスクは防水特性を持ち、患者による液体の飛散を効果的に防ぐことができます。くしゃみ、咳、激しく呼吸すると、ほこり、バクテリア、粒子になることがあります。

 

病気の現在COVID -10。中央の医療用マスクの生産のための原料の供給源は非常に少ない。それは、抗菌およびダストフィルターの不足です。この種の原料は中国から輸入されているためです。

それに伴い、産業貿易省は世界中の国のベトナム貿易事務所に医療用マスクを製造するための原材料を探すよう求めましたが、現在の状況のため、マスクの需要は急増しています。 。グローバルなリソースは不足しており、もしあれば、医療用マスクの製造コストは増加します。

抗菌布マスクは効果的ですか?

保健省からの情報によると、NCoVは約150-200nm(ナノメートル)のサイズで、主に大きな液滴の唾液中に存在します。布の穴に収まるサイズの抗菌ガーゼマスクは、液滴を保持する能力を持っているため、ウイルスを防ぐことができ、感染した人間の微生物を防ぐ利点があります。唇に咳、くしゃみなどで畑を広げて…

 

布地に適用される抗菌剤は、多くの場合、殺菌性または細菌増殖抑制剤です。現在、抗菌布の製造に使用される物質は主に殺菌性です。

 

布には不凍液が含まれています。

また、抗菌性物質を紡糸液に入れて、抗菌性および抗菌性の高い繊維、合成繊維、および合成繊維を作成できます。抗菌特性を持つ耐久性のある繊維には、ビスコ竹繊維、クラビオン繊維(キトサンを含む)、銀イオンを含む化学繊維製品、抗菌特性を持ついくつかの金属酸化物が含まれます。I-COOLクリスタルファイバーの酸化亜鉛(才能あり)など。この方法の利点は、布地の抗菌耐久性が通常、布地の使用中ずっと維持されることです。この方法の制限は、生産時間が長くなることであり、市場の当面の要件を満たしません。

 

一般的な抗うつ薬:

過去および現在まで、世界だけでなくベトナムでも、布地への抗菌剤の導入は主に、注入、コーティング、スプレーなどのさまざまな方法で漂白、染色、または印刷した後に行われていました。 ..この方法で処理すると、完成した布地は、1時間の暴露後に最大90%の細菌を殺し、数回の洗浄後に最大60-70%を殺すことができます(10回または20回の洗浄後使用される抗菌剤の種類)。この技術の利点は、輸出生産のための抗菌性布地のタイムリーな供給の要件に従って、製品の製造および顧客への配送において、小さく、高速で柔軟な出荷を処理できることです。ページ。ファブリック繊維。

 

ベトナムで抗菌ファブリックを製造するために使用される抗菌剤の多様性は、合成および天然の抗菌剤を含めて多様です。テキスタイルで使用されるほとんどの合成抗菌剤は殺菌性であり、強力な殺菌活性を有し、糸および糸にさまざまな効果的な方法で適用できます。

成功した注文:

通常、これが流行だと言うことはまだまれです。すべてのルールを超えてください。史上最大の抗菌マスク。多くの研究段階を通じて、YES Sports研究のマスクは、医師が使用するために市場に販売します。ただし、その用途は現在複製されています。COVID-19ウイルスの発生が原因です。何百もの国がこの病気に感染しています。医療用マスクの数は保存されていますが、ほとんどなくなっています。特別なYESフォーミュラを備えた抗菌布マスクを購入して、身を守りましょう。非常に優待価格。

——————
市場の実際の状況現在:価格は
非常に高いですが、歯の質の高さを買うための通知は人体に有害です!!

今連絡する

抗菌マスクは何、どこで購入する

Webサイト:thethaoyes.com

住所:ベトナム、ホーチミン、12区、タンチャンヒエプ、ドゥオンティムイ207/22

+ホットライン:0838765769(Mr. Tien)
+苦情の受け取り:0907775929(Mr. Minh)
+製品保証:0902422683(Mr. San)
+メール:[email protected] ========= 最も安い価格======= 設備、人員に投資するための最も安い市場に自信があります…最も安い価格- しかし、今すぐ電話する=== >>> 誠実な月に100件の注文。

thethaoyes.com

著者:詳細については、
Thien
Link:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG