Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Đặt may quần áo thể thao

thethaoYES nhận đặt may quần áo thể thao với chất lượng tốt cũng như nhanh chóng và đúng hẹn

ThethaoYES tự hào là đơn vị cung cấp đồ thể thao – quần áo thể thao số 1 và được yêu thích nhất trên internet trong những năm gần đây với những loại sản phẩm áo thể thao mùa đông, mùa hè các loại áo clb… Nhờ vậy mà hiện nay nhiều những khách hàng luôn tin tưởng và đặt may quần áo thể thao tại thethaoYES. Và sự lựa chọn đơn vị của chúng tôi để đặt may quần áo thể thao là một sự lựa chọn chính xác.

=>> Xem thêm tại đây:

Dịch vụ nhận đặt may quần áo thể thao thethaoYES

Hiện nay thì rất nhiều đơn vị cũng như những cá nhân, muốn đặt may quần áo thể thao để nhằm mục đích sử dụng cũng như mục đích kinh doanh. Có rất nhiều những mẫu áo của các câu lạc bộ và đội tuyển thường có sẵn logo quý khách hàng chỉ cần chọn một mẫu mà mình thích.

Nếu khách hàng muốn thiết kế mẫu áo đấu riêng cho đội bóng hoặc công ty thethaoYES sẽ may theo yêu cầu của khách hàng sao cho khách hàng vừa lòng nhất. Chúng tôi  nhận đặt may quần áo thể thao tự thiết kế với số lượng tối thiểu từ 10 bộ trở lên và thời gian từ 10 đến 15 ngày tuỳ vào độ khó và yêu cầu in ấn của bạn.

Các loại áo phổ biến được đặt may nhiều

Quần áo thể thao clb

Những mẫu áo đấu của các câu lạc bộ hàng đầu đã có sẵn logo đội bóng và logo nhà tài trợ với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau luôn có những sẵn phẩm sẵn. Ngoài ra các khách hàng cũng có thể đặt may quần áo thể thao cho clb của mình theo ý bản thân.

Áo bóng đá đội tuyển

Các đội tuyển hàng đầu thế giới như áo đấu đội tuyển Anh, đội tuyển Bỉ, đội tuyển Brazil, đội tuyển Đức, Pháp, Tây Ban Nha,… luôn có những mẫu áo đẹp và hot. Và những mẫu này đều được thethaoYES cập nhật liên tục để quý khách có thể đặt may quần áo thể thao hợp ý nhất

Áo bóng đá tự thiết kế

Với nhu cầu của các đội bóng, các công ty muốn đặt may những chiếc áo bóng đá theo mẫu tự thiết kế của mình để có thể thêu logo công ty hoặc đội lên ngực thay vì những mẫu áo đấu đã có sẵn logo câu lạc bộ thì khách hàng chỉ việc mang mẫu đến đặt may quần áo thể thao theo mẫu đó chúng tôi sẽ làm nhanh chóng và chất lượng vô cùng tốt.

Ngoài ra còn một số loại phụ kiện đi kèm cũng được chúng tôi nhân may đi kèm với dịch vụ đặt may quần áo thể thao để giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Xưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG