Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Cung cấp quần áo thể thao giá sỉ

Xưởng may mặc Thể thao YES chuyên Cung cấp quần áo thể thao giá sỉ cho các shop và cửa hàng trên toàn quốc. Với mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm hàng đầu. Thể thao YES cam kết với khách hàng,đối tác về sự uy tín, đảm bảo và luôn chăm sóc tận tình nhất.

Chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên không ngừng cải tiến, mở rộng và trang bị máy móc hiện đại. Chuyền dệt may và in ấn khép kín. Hợp tác với các đối tác lớn về ngành may mặc chất lượng quốc tế. Đây là lý do đồ thể thao, áo bóng đá chúng tôi bán sỉ ra luôn có chất lượng ổn định.

Ngoài ra, với ưu thế nhập khẩu các nguyên liệu nước ngoài chất lượng cũng như sàng lọc và chọn lựa kỹ càng đầu vào nguyên liệu tốt nhất trong nước nên chúng tôi dễ dàng đa dạng sản phẩm, mẫu mã thiết kế tinh tế, đẹp dựa vào nguồn nhân lực sẵn có nên giảm giá thành đến mức thấp nhất có thể.

=>> Xem thêm tại đây:

mua quần áo thể thao nam ở đâu hà nội

Nguồn hàng quần thể thao từ các xưởng gia công tại Việt Nam:

Các xưởng sản xuất quần áo thể thao tập trung nhiều tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các xưởng may có thể nhận mẫu bạn đặt may hoặc họ may trước với số lượng lớn và bán ra cho khách hàng có nhu cầu mua sỉ. Nếu sản xuất theo đơn đặt hàng, thường bạn đặt hàng và đặt cọc khoảng 50% giá trị, sau đó xưởng sẽ sẽ tiến hành sản xuất.

gia công áo thể thao quận 12

Nguồn hàng sản phẩm thể thao chính hãng:

Việc bạn muốn kinh doanh mặt hàng thời trang thể thao chính hãng đòi hỏi bạn cần có một lượng vốn khá lớn. Xác định được phân khúc khách hàng rõ ràng. Và đương nhiên bạn phải có chiến lược bán hàng thông minh. Bạn có thể làm việc trực tiếp với các nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. Hoặc có thể order trực tiếp từ các hãng để nhập hàng.

Khuyết điểm của sản phẩm thể thao chính hang đó là ít người sử dụng. Thật chất số lượng dân số Việt nam có thể sử dụng hàng thể thao chính hang không nhiều. Đương nhiên là vì giá thành của nó khá cao. Cũng một phần vì hiện nay các hang quần áo, phụ kiện local brand ( Thương hiệu địa phương, trong nước) đang chiếm nhiều ưu thế.

Lý do nên chọn quần áo thể thao giá sỉ:

Đặt quần áo tại xưởng may ở Việt Nam có nhiều ưu điểm. Bạn có thể order những mẫu, chất liệu bạn mong muốn. Có quyền được giám sát quy trình sản xuất. Những hàng may sẵn thường có giá rẻ hơn. Các xưởng khác nhau có mức giá khác nhau, nhận số lượng đặt may khác nhau.

Mẫu mã hiện nay tại các xưởng may chủ yếu là hàng nhái từ các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma… Tất cả các mẫu ngay cả những mẫu không tìm được tại các chợ, nếu đặt may xưởng may đều có thể làm được.

Bạn cần đi xem trực tiếp tại xưởng may để kiểm tra chất lượng trước khi order hàng với số lượng lớn. Vì chất lượng sản phẩm tại các xưởng may cũng khác nhau do sự chênh lệch về kĩ thuật may của nhân công, chất lượng vải sử dụng… Chính vì thế, nếu có ý định nhập hàng từ các xưởng may.

mua quần áo thể thao

Rủi ro khi chọn xưởng Cung cấp quần áo thể thao giá sỉ

Bạn có thể thấy hiện tại có không ít xưởng nhận may đồ thiết kế giá rẻ. Hơn hết nhiều địa chỉ xưởng may còn báo giá rất rẻ để thu hút khách hàng. Song bạn cần nhớ rằng tốt nhất nên tránh xa những địa chỉ xưởng may ấy. Đơn giản bởi vì những xưởng may báo giá quá rẻ thường đi kèm với nhiều rủi ro.

Tránh lựa chọn xưởng nhận may đồ thiết kế giá rẻ là điều bạn cần làm. Thay vào đó bạn hãy xem xét cẩn thận mức báo giá may đồ thiết kế. Tốt nhất bạn nên tiến hành khảo sát nhiều địa chỉ xưởng may quần áo thiết kế. Điều đó sẽ giúp bạn nắm được mặt bằng giá may sỉ đồ thiết kế hiện nay.

mua quần áo thể thao nữ ở hà nội

Giải pháp đảm bảo Cung cấp quần áo thể thao giá sỉ chất lượng giá tốt :

Đặc biệt để giảm bớt chi phí đầu tư lấy đồ thiết kế bạn nên áp dụng cách thông minh. Chính xác bạn hãy lựa chọn xưởng may uy tín. Đồng thời cùng với đó chọn thời điểm thích hợp để đặt may. Hoặc một cách khác bạn có thể chọn đặt may đồ thiết kế số lượng lớn để được giảm giá.  Cung cấp quần áo thể thao giá sỉ

 

Chính xác các xưởng may báo giá quá rẻ đầu tiên có thể khiến bạn ngậm trái đắng về chất lượng. Cụ thể họ thường may đồ thiết kế với chất liệu vải không như ý bạn. Đồng thời cùng với đó kỹ năng may, đường chỉ sơ sài,…cũng là những thiếu sót.

Ngoài ra, bạn còn có thể gặp tình huống bị “bùng” thời hạn giao quần áo thiết kế. Điều đó chắc hẳn sẽ gây ra những ảnh hưởng lớn đối với việc kinh doanh của bạn.

mua quần áo thể thao chính hãng

Những sai lầm hay mắc phải khi trở thành đại lý giá sỉ

 

Sai lầm đầu tiên của các shop cung cấp đồ thể thao giá sỉ:

Bạn chưa tìm hiểu kỹ về thị trường. Bạn không biết khoảng thời gian đầu sẽ phải chịu khó khăn như thế nào. Chưa biết về nguồn nhập hàng và mức giá nhập sỉ. Mức giá nhập sỉ của nhiều nơi cực rẻ. Bạn chưa kịp tìm hiểu nhưng vội tung ra giá. Nhiều người hỏi giá sỉ xong sẽ chẳng hồi âm đến bạn nữa vì mức giá sỉ chưa tốt, cao hơn hẵn các bên khác.

quần áo thể thao quận 1

Chưa nêu ra được ưu điểm của mình là sai lầm thứ 2:

Các ưu điểm của địa chỉ shop bạn không đủ hấp dẫn để hấp dẫn khách hàng. Họ luôn cần một nguồn hàng rẻ. Tuy nhiên với sự phát triển hiện nay thì họ dần dần ưu tiên chất lượng hơn. Giá bạn đã cao còn chất lượng thì không thể chứng minh được phù hợp với giá.

Sai lầm tiếp theo nữa của bạn chính là ôm quá nhiều hàng hóa khi đầu hàng ra chưa khả quan. Bạn bị cách xưởng may lợi dụng và may với lượng hàng khủng trong khi đó khả năng tiêu thụ là không có. Lưu ý phải khẳng định khả năng tiêu thụ hàng trước khhi đặt may với số lượng lớn nhé.

quần áo thể thao adidas nam

Hãy chú ý để tránh các sai lầm khi làm đại lý quần áo giá sỉ

Những sai lầm trên đây khiến nhiều người tồn cả đống hàng còn lại trong kho khi nuôi mộng trở thành đại lý quần áo giá sỉ. Bạn cần chú ý để tránh mắc phải khiến mình không thể có được sự thành công.

Làm thế nào để đặt được một mức giá bán lẻ phù hợp vừa đảm bảo thu được lợi nhuận cao vừa không khiến cho khách hàng của bạn “chạy mất dép” vì giá quá “chát”? Giá như thế nào mới là hợp lý đây? Đừng lo, Thể Thao Sỉ  sẽ hướng dẫn bạn công thức định giá sản phẩm chỉ với 4 bước đơn giản.

quần áo thể thao adidas nữ

Các kỹ thuật in cao cấp:

1.Kỹ thuật in kéo lụa cao cấp

Đây là kỹ thuật in trên quần áo bóng đá phổ biến, thông dụng nhất hiện nay, hầu hết các cửa hàng thể thao đều đang sử dụng kỹ thuật in này.

In lụa được thực hiện giống như in mực dầu trên giấy nến theo nguyên lý chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in và in lên quần áo, trước đó, các mắt lưới khác đã được bịt kín bằng hóa chất chuyên dùng.

Ưu điểm in kéo lụa: Chi phí rẻ khi in với số lượng lớn. Lớp mực mỏng, không làm cứng áo. Màu sắc phong phú, in được trên tất cả các màu vải.

Nhược điểm của in lụa: Cần thời gian để làm khô mực in trên áo. Không phù hợp để làm các đơn hàng lẻ (dưới 5 bộ). Mỗi lần in chỉ in được 1 màu, không in được nhiều màu. Chất lượng in không đồng đều, tùy thuộc vào nguồn quần áo và tay nghề của thợ in, cần rèn luyện nhiều.

quần áo thể thao adidas

2.Công nghệ in chuyển nhiệt cao cấp lên quần áo thể thao:

Kỹ  thuật in này sử dụng mực in chuyển nhiệt in lên giấy, sau đó dùng máy ép nhiệt ép hình in trên giấy đó lên quần áo. Cung cấp quần áo thể thao giá sỉ.

Kỹ thuật in chuyển nhiệt khá phổ biến hiện nay trên thị trường nhờ các ưu điểm sau:

Kỹ thuật sản xuất đơn giản, in nhanh. Chất lượng hình in sắc nét, màu in lên đẹp, không phai màu. In được nhiều màu màu khác nhau cùng lúc, giá thành rẻ.

Tuy nhiên, in chuyển nhiệt chỉ in được trên vải màu trắng hoặc các màu sáng (xanh nhạt, hồng nhạt, vàng nhạt…) và đây là nhượt điểm của loại in này.

quần áo thể thao adidas chính hãng

3.Kỹ thuật in decal nhiệt

Đây là kỹ thuật được du nhập vào Việt Nam đầu những năm 2000. Cơ bản là dùng máy cắt decal nhiệt rồi ép lên áo đấu với lực ép và nhiệt độ cao (150 độ C) bằng máy ép.

Ưu điểm:

Hình in bóng láng mịn màng, không lem, không phai màu. Chất lượng ổn định vì phần lớn công việc do máy móc làm việc, không cần đào tạo quá nhiều thời gia.  Độ bền cao, không sợ bị bong tróc dù giặt bằng máy giặt. In nhanh, dù chỉ là 1 bộ, khách hàng có thể đợi và lấy liền, phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

quần áo thể thao nam mùa đông 2019

Nhược điểm

Chi phí đầu tư ban đầu cao: máy tính, máy cắt decal, máy ép nhiệt… Chi phí mua decal nguyên liệu cao, trữ sẵn nhiều màu và phải có cách xếp tên số hợp lý để tiết kiệm. Nếu in số lượng lớn thì cần nhiều thời gian hơn in lụa.

Về cơ bản thì hình thức in chuyển nhiệt và in decal đều phải đầu tư máy ép như nhau, nên các shop có thể kết hợp triển khai 2 kiểu in để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Máy ép nhiệt

Tùy vào quy mô của shop, khả năng phục vụ khách hàng muốn hướng tới mà bạn chọn học và đầu tư trang thiết bị cho kỹ thuật in phù hợp. Thể  thao YES hy vọng với chia sẻ trên có thể giúp các shop đưa ra lựa chọn phù hợp để đầu tư phục vụ khách hàng của mình.

quần áo thể thao adidas nữ hà nội

may quần áo thể thao bằng chất liệu nylon

Với độ co dãn hoàn hảo, nylon thường dùng để sản xuất leggings, áo thun, quần tất trong tập luyện.

Vải Nylon gốc từ dầu thô,trải qua một quá trình hóa học chuyên sâu sợi mạnh mẽ có khả năng co giãn & được dệt thành vải. Loại bỏ nấm, côn trùng & kháng khuẩn.

quần áo thể thao nữ

  •       Ưu điểm vải nylon:

Loại bỏ nấm, côn trùng & kháng khuẩn. Độ co giãn tốt. Tính thẫm mỹ tốt. Dễ nhuộm màu.

  •       Nhược điểm:

Giá thành vải khá cao. Không phân hủy sinh học, ảnh hướng đến môi trường. Không đạt chuẩn vải chống thấm nước, nên vải khá nóng giống vải 100 polyester. Khả năng chịu nắng nóng không cao.

quần áo thể thao trẻ em

May quần áo thể thao bằng chất liệu Polypropylene

Polypropylene được cấu tạo từ sợi plastic. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này nằm ở khả năng chống nước hoàn toàn. Với đặc tính thông thoáng tuyệt đối, polypropylenen khiến hơi ẩm đi xuyên qua lớp vải và tập trung ở mặt ngoài, từ đó bay hơi vào không khí. chất polyester được ứng dụng rất nhiều để sản xuất ra các sản phẩm dùng thông dụng trong đời sống hàng ngày của chúng ta như quần áo, vải công nghiệp, những vật liệu cách nhiệt, chăn ga gối đệm, các đồ nội thất gia dụng,…

quần áo thể thao nam

Phương châm số một của xưởng may Thể thao YES. Chuyên Cung cấp quần áo thể thao giá sỉ .

Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu, quần áo thể thao dành cho người Việt”. Đây là động lực để phát triển nên chất lượng của chúng tôi. Hàng hóa luôn được phân thành nhiều loại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Bạn sẽ có giá tốt nhất, cạnh tranh nhất khi đặt hàng tại xưởng chúng tôi. Đơn giản là người Việt giúp người Việt. Khi đã lựa chọn YES, bạn và shop sẽ luôn được chúng tôi đảm bảo cao nhất về quyền lợi một cách tối ưu nhất. Chúng tôi mang đến cho quý nhà phân phối giá thành sỉ cạnh tranh nhất, công bằng nhất về chính sách. Dịch vụ hậu mãi chu đáo, nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng của YES luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý đối tác, nhà phân phối nhanh nhất, tận tình nhất. Hoạt động 24/7 luôn nhé.

 

Đơn hàng thành công:

Áo thể thao may cho câu lạc bộ King gym. Với độ hoàn hảo của áo chắc chắn đã đủ chứng minh được đẳng cấp của YES. Các sản phẩm được hoàn thiện một cách công phu  nhất. Với kinh nghiệm kèm theo sự chất lượng của vải thun lạnh 4 chiều đã kết hợp nên sản phẩm đồ thể thao cao cấp cực xịn.

Vải thun lạnh 4 chiều hiện tại đang cháy hàng trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm hoàn thành chỉ có thể nhờ điều kiện cần và đủ của các doanh nghiệp. Đến ngay với thể thao YES để khẳng định giá trị thương hiệu của mình nào.

may quần áo thể thao đẹp
may quần áo thể thao đẹp ở đâu?
may quần áo thể thao đẹp cao cấp
may quần áo thể thao đẹp cao cấp ở đâu?
gia công may quần áo thể thao đẹp
gia công may quần áo thể thao đẹp quận 5
Chuyên may quần áo thể thao đẹp
Chuyên may quần áo thể thao đẹp 3

======= Liên hệ NGAY =====

Cung cấp quần áo thể thao giá sỉ – Thethaoyes.com

Địa chỉ: 207/22 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Hotline: 0838765769 ( Mr . Tiến )

+ Tiếp nhận khiếu nại : 0907775929  ( Mr . Minh )

+ Bảo hành sản phẩm : 0902422683  ( Mr . San )

+ Email : [email protected]

=========RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG=======

Tự tin giá rẻ nhất thị trường vì đã đầu tư cơ sở vật chất, nhân sự,…

GIÁ RẺ – NHƯNG NGUYÊN TẮC

Gọi ngay ===>>> Vì 1 tháng chỉ nhận 100 đơn hàng

Chân thành.

Thethaoyes.com

Tác giả:

Thiện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG