Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Công Ty Sản Xuất Khẩu Trang Xuất Khẩu Tại Việt Nam

Trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm không khí tại Việt Nam đã trở nên cấp bách, chất lượng không khí tại 2 thành phố lớn của nước ta là Hà Nội và TP.HCM thuộc vào top cuối của thế giới, trình trạng không khí luôn ở mức xấu và rất xấu hầu hết trên cả nước. Đến nay, nguyên chính dẫn đến tình trạng ô nhiễm không khí nặng nề vẫn chưa được tìm ra, các giải pháp vẫn chưa phù hợp và hiệu quả.

Cộng thêm chuyển biến dịch Covid – 19 đang diễn ra phúc tạp trên toàn thế giới. Mặc dù Việt Nam đã qua thời kỳ nguy hiểm, nhưng Bộ Y Tế luôn nhắc nhở người dân không được chủ quan vì dịch bệnh có thể bùng phát lại bất cứ lúc nào. Điều quan trọng bây giờ là mỗi cá nhân đều phải tự có biện pháp bảo vệ bản thân và người xung quanh.

khẩu trang vải không dệt

Công ty sản xuất khẩu trang vải chất lượng

Sự cần thiết của khẩu trang.

Từ những dẫn chứng trên, vậy mới thấy hằng ngày chúng ta đang hít thở một bầu không khí gây hại cho sức khỏe như thế nào và sự cần thiết của khẩu trang để bảo vệ sức khỏe. Nhưng để tìm được một Công ty Sản Xuất Khẩu Trang tại Việt Nam đủ uy tín và đảm bảo chất lượng thì người dân chưa biết nên đặt niềm tin vào đâu.

khẩu trang vải kháng khuẩn vinatex

Tình trạng khẩu trang giả.

Yêu cầu chất liệu sản xuất khẩu trang không quá khắt khe và dễ tìm trên thị trường nên hiện nay rất nhiều cơ sở sản xuất khẩu trang kém chất lượng mọc lên như nấm. Theo số liệu của Tổng Cục Quản Lý Thị Trường từ tháng 2/2020 đến 4/2020 trên địa bàn cả nước đã xử lý hơn 7.900 vụ và tổng tiền phạt lên đến 3.7 tỷ đồng. Qua kiểm tra đột xuất, ghi nhận nhiều doanh nghiệp có quy trình sản xuất khẩu trang không đúng tiêu chuẩn, hàng xuất kho không có nhãn mác và thương hiệu rõ ràng, hầu hết các doanh nghiệp này cũng không xuất trình được các chứng từ kinh doanh. Những sản phẩm này khi được đưa đến tay người tiêu dùng sử dụng là cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe.

khẩu trang vải su

khẩu trang vải đen

Đâu là khẩu trang chất lượng?

Phân biệt khẩu trang vải và khẩu trang y tế.

Khẩu trang y tế

Hiện nay khẩu trang y tế được sử dụng nhiều nhất ngoài thị trường là khẩu trang y tế 3 lớp. Lớp quan trọng nhất là lớp giữa, phải đảm bảo sự thoáng khí cho hệ hô hấp, nhưng phải lọc được các hạt bụi và vi khuẩn có kích thước nhỏ nhât. Lớp ngoài cùng là lớp chóng thấm nước, giúp ngăn cản các hạt chất lỏng từ môi trường xung quanh. Lớp trong cùng luôn có màu trắng, khả năng hút ẩm và thấm nước tốt, ngoài  ra còn phải thật vệ sinh và mịn màng. Khẩu trang y tế chỉ sử dụng được một lần, sau đó phải loại bỏ vĩnh viễn.

khẩu trang vải su 2 lớp

Khẩu trang vải

Để đáp ứng yêu cầu hiện tại của người tiêu dùng, các loại khẩu trang vải hiện nay cũng có từ 2 – 3 lớp. Được may bằng vải dệt và có thể tái sử dụng nhiều lần sau khi được giặt và vệ sinh đúng cách.

khẩu trang vải việt thắng

khẩu trang vải 2 lớp select

Nên sử dụng khẩu trang vải hay khẩu trang y tế?

Khẩu trang y tế hay khẩu trang vải đều có các tác dụng như: Ngăn ngừa bụi bặm, hóa chất và các vi sinh vật.

Nhưng với tình hình hiện nay, đặc biệt là với dịch Covid – 19 nói chung và tình hình ô nhiễm tại Việt Nam nói riêng thì yêu cầu cần thiết cho một chiếc khẩu trang là ngăn ngừa bụi, giọt bắn từ người xung quanh do quá trình ho, hắt hơi, nói chuyện… thì loại khẩu trang nào cũng đáp ứng được. Với việc khẩu trang y tế đang khan hiếm trên thị trường hiện nay, được đội giá lên rất cao và chưa kể đến tình trạng hàng giả tràn lan thì những người tiêu dùng thông minh sẽ chọn khẩu trang vải để bảo vệ cho sức khỏe người thân và gia đình.

khẩu trang vải adidas khẩu trang vải asia

Đặt may khẩu trang chất lượng ở đâu?

 

Thể Thao Yes – Công ty May Khẩu Trang Xuất Khẩu Tại Việt Nam.

Công ty chúng tối đã phát triển loại khẩu trang vải kháng khuẩn vừa đảm bảo cho sức khỏe hô hấp mà còn thoải mái khi sử dụng vì được may bằng vải thể thao giúp người sử dụng có cảm giác mát mẻ dễ chịu, đặt biệt là không làm giảm chất lượng sản phẩm sau các lần giặt. Quan trọng nhất là khẩu trang vải của Thể Thao Yes đã được kiểm nghiệm và chứng nhận từ Viện Dệt May TP.HCM.

khẩu trang vải poly

Cơ sở may khẩu trang uy tín

Tính đến nay, sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang 11 nước nên có thể khẳng định Thể Thao Yes không có gì ngoài chất lượng và uy tín. Một điểm nổi bật nữa là công ty có hổ trợ thiết kế và in ấn theo yêu cầu của khách hàng với những nhân viên thiết kế có chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên sản xuất lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, các nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chúng tối sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ :
Địa chỉ: 432 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM
+ Hotline / Zalo: 070.443.4426 ( Mr . Tùng )
+ Tiếp nhận khiếu nại : 090.777.5929 ( Mr . Minh )
+ Bảo hành sản phẩm : 0838.765.769 – 0902.422.683 ( Mr . San )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG