Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Công ty may đồ thể thao

Công ty may đồ thể thao thethaoYES chuyên quần áo thể thao sỉ lẻ với hàng loạt các mẫu mã nổi tiếng và chất lượng

Ngày nay, đồ thể thao ngày càng được sử dụng một cách thông dụng. Tại bất kì câu lạc bộ dù chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp, dù chính thống hay không chính thống đều có nhu cầu có đồng phục thể dục thể thao.

Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị cung cấp các loại quần áo thể thao vừa đa dạng về mẫu mã vừa chất lượng tốt lại giá rẻ thì không hề dễ dàng. Tuy nhiên, đến với thethaoYES công ty may đồ thể thao chuyên nghiệp  bạn sẽ có được những sản phẩm quần áo thể thao đáp ứng được mọi nhu cầu trên của bạn.

=>> Xem thêm tại đây:

Thông tin về công ty may đồ thể thao thethaoYES

Công ty may đồ thể thao thethaoYES là thương hiệu số 1 VN về sản xuất quần áo thể thao, đặc biệt là quần áo bóng đá, tennis… với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh. Điểm đặc biệt của sản phẩm thethaoYES là toàn bộ các chi tiết trên quần áo đều được in chuyển nhiệt, giúp các chi tiết có độ màu đẹp, giữ được lâu, giặt ủi thoải mái, không gây cộm, gây ngứa, hư hoặc vỡ như các chi tiết được in dạng kéo dẻo của các sản phẩm quần áo thể thao khác ngoài thị trường.

Không chỉ vậy các sản phẩm đồ thể thao của thethaoYES rất đa dạng, với mẫu mã của tất cả các môn thể  thao để có thể đáp ứng đông đảo lượng khách hàng đa dạng. Mẫu mã sản phẩm quần áo thể thao đa dạng phong phú, chất lượng ngang với hàng ngoại, giá cả ngang với hàng nội. Có thể nói đến với công ty may đồ thể thao thethaoYES là lựa chọn đúng đắn và chính xác.

Sự chuyên nghiệp trong việc may đồ thể thao của thethaoYES

Công ty may đồ thể thao có mẫu của hầu hết những CLB cũng như đội tuyển quốc gia nổi tiếng trên thế giới, ngoài ra đơn vị của chúng tôi cũng có dịch vụ thiết kế mẫu riêng khi khách hàng có yêu cầu. Quá trình sản xuất được giám sát rất kĩ lưỡng với những nguyên liệu đầu vào đều cao cấp và chất lượng và rõ nguồn gốc

. Sản phẩm được kiểm tra tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất sao cho sát với thiết kế, đảm bảo các số đo, hình dáng cũng như phụ kiện kèm theo. Đặc biệt công ty may đồ thể thao giá tốt thethaoYES  chúng tôi có một đội ngũ kiểm duyệt nghiêm ngặt từ nguyên liệu, phụ kiện đến thành phẩm nhằm đảm bảo tiến độ hợp đồng cũng như có những công nhân may với tay nghề lâu năm và vô cùng chuyên nghiệp. Đến với thethaoYES  thì dù bạn là khách hàng khó tính cũng sẽ cảm thấy thỏa mãn.

Xưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG