Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

chuyên sản xuất quần áo thể thao

Chuyên sản xuất quần áo thể thao 

 

Vải cotton là gì?

Vải cotton là một loại vải với chất liệu chính từ sợi bông lấy từ cây bông kết hợp với các vật liệu tự nhiên khác. Ngày nay, cotton là loại vải được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới trong các lĩnh vực khác nhau từ may mặc đến sản xuất giường. Bởi vì nó được làm hoàn toàn từ các vật liệu tự nhiên, các sản phẩm làm từ cotton luôn mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người dùng.  chuyên sản xuất quần áo thể thao.

Sản xuất quần áo thể thao

Nguồn gốc vải cotton

Không ai biết chính xác khi nào vải cotton xuất hiện. Các nhà khoa học Mexico đã tìm thấy một vài miếng bông trong hang động và chúng đã được chứng minh là ít nhất 7.000 năm tuổi. Họ cũng thấy rằng bông giống như được trồng ở Mỹ ngày nay.

chuyên sản xuất quần áo thể thao

Trong thung lũng sông Idus ở Pakistan, bông đã được trồng và quay trong nghề dệt bông từ khoảng 3.000 trước Công nguyên. Cùng thời gian đó, người dân bản địa ở thung lũng sông Nile của Ai Cập đã học cách làm và sử dụng quần áo bằng vải cotton.

chuyên sản xuất quần áo thể thao giá rẻ

Thương nhân Ả Rập đã mang vải bông đến châu Âu vào năm 800 trước Công nguyên. Khi Colombia phát hiện ra Hoa Kỳ vào năm 1492, ông đã tìm thấy bông mọc ở Quần đảo Bahama. Cho đến 1500 bông đã được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới.

Vải bông Poly

Cotton Poly là một loại sợi tổng hợp được tạo ra từ sự tổng hợp của sợi bông nguyên chất và các loại sợi tổng hợp khác. Không phải tất cả các sợi bông polyester đều có cùng cấu trúc, bởi vì tỷ lệ pha trộn giữa bông và polyester thay đổi tùy theo nhà sản xuất. Các tỷ lệ pha trộn phổ biến nhất hiện nay bao gồm 20% cotton / 80% polyester, 25% cotton / 75% polyester, …

chuyên sản xuất quần áo thể thao cao cấp

Tỷ lệ cotton càng lớn thì vải cotton càng mềm và thoáng khí.

 

Thành phần tiêu biểu nhất của sợi poly cotton là tỷ lệ Ethylene (có nguồn gốc từ dầu mỏ) đã tạo ra các tính năng vượt trội nhất so với bông nguyên chất 100% như: trọng lượng nhẹ hơn, độ bền thấp hơn, rẻ hơn, cực kỳ đàn hồi cũng như độ bền đặc biệt cho môi trường xung quanh, môi trường chung quanh.chuyên sản xuất quần áo thể thao.

 

Đặc điểm của vải Cotton Poly

Độ bền cao: Cấu trúc của sợi Cotton Poly rất chắc chắn, giúp giảm diện tích tiếp xúc và ma sát với các tác nhân không sống, tạo cơ sở thuận lợi cho quá trình duy trì mặt vải. trong thời gian sử dụng. Với độ đàn hồi cực cao, sợi poly cotton có thể chịu nhiều lực khác nhau. Điều này cực kỳ quan trọng để duy trì độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng liên tục mỗi ngày.

sản xuất quần thể thao giá rẻ

Ứng dụng của vải Cotton Poly

Với những ưu điểm tuyệt vời mà cotton poly mang lại, chất liệu này đã được sử dụng phổ biến trong ngành chăn ga gối đệm. Chất liệu cotton poly được sử dụng trong các bộ chăn ga gối chất lượng cao luôn có tỷ lệ bông rất cao để tối ưu hóa thông gió và hấp thụ tuyệt đối đồng thời khắc phục sự co rút và nhàu của vải cotton mỗi khi giặt.

Vải Polyester là gì?

Vải polyester là một loại vải tổng hợp có thành phần đặc trưng của ethylene (có nguồn gốc từ dầu mỏ). chuyên sản xuất quần áo thể thao. Quá trình tạo ra một loại vải polyester tổng hợp hoàn chỉnh được gọi là quá trình trùng hợp. Để tạo ra sợi polyester, các nhà sản xuất tiến hành phản ứng hóa học giữa rượu và axit. Trong phản ứng này, các phân tử liên kết ngẫu nhiên với nhau để tạo thành một phân tử lớn hơn có cùng cấu trúc.

ở đâu bán áo thun cao cấp

polyester

Polyester được chia thành bốn loại cơ bản. Với cấu trúc đặc biệt, polyester có nhiều ưu điểm như chống nhăn, chống bụi cao và chống nấm mốc. chuyên sản xuất quần áo thể thao. Do đó, chúng được áp dụng rất nhiều trong ngành thời trang. Sản xuất giường, quần áo thể thao, thậm chí cả đồ lót. Hầu hết các sản phẩm may mặc gần gũi mà chúng ta sử dụng hàng ngày đều có sự hiện diện của chất liệu này, điều này cho thấy mức độ phổ biến của polyester là rất lớn.

shop bán quần áo thể thao

Polyester được chia thành bốn loại cơ bản. Với cấu trúc đặc biệt, polyester có nhiều ưu điểm như chống nhăn, chống bụi cao và chống nấm mốc. Do đó, chúng được áp dụng rất nhiều trong ngành thời trang. Sản xuất giường, quần áo thể thao, thậm chí cả đồ lót. Hầu hết các sản phẩm may mặc gần gũi mà chúng ta sử dụng hàng ngày đều có sự hiện diện của chất liệu này, điều này cho thấy mức độ phổ biến của polyester là rất lớn.

 

Quy trình sản xuất sợi polyester

Để sản xuất sợi polyester hoàn chỉnh, nó phải trải qua 5 giai đoạn bao gồm: trùng hợp, sấy khô, kéo sợi. kéo dài và quanh co:

bộ quần áo thể thao

Trùng hợp

Cho phép 2 dimethyl terephthalate phản ứng với ethylene glycol cùng với các chất xúc tác ở nhiệt độ 150 – 210 độ C. Kết quả của phản ứng này là một monome, tiếp tục kết hợp với axit terephthalic và tăng mức nhiệt lên 280 độ C để tạo thành polyester. Các polyester nóng chảy sau đó được ép thành một dải dài.

Các dải polyester dài sẽ được làm lạnh cho đến khi cứng và cắt thành các hạt cực nhỏ. Vì vậy, dễ dàng bảo quản và đảm bảo độ bền trong một thời gian dài.

 

Kéo sợi

Các sợi polyester nhỏ sau đó sẽ được nấu chảy ở nhiệt độ 260 – 270 độ C, tạo thành dung dịch dày và được lưu trữ trong hộp kim loại hoặc máy đùn dây tóc ép dung dịch qua các lỗ nhỏ. Nhiều hình dạng khác nhau ở dạng tròn, đa giác, ngũ giác, …

Tùy thuộc vào kích thước của vải, mật độ của ổ đĩa là khác nhau. Các sợi sau khi đùn xoắn lại với nhau tạo thành các sợi đơn. Trong quy trình kéo sợi, các nhà sản xuất có thể thêm nhiều hóa chất khác để làm cho vải có khả năng chịu điện, cháy tốt hơn và có thể được nhuộm dễ dàng hơn. chuyên sản xuất quần áo thể thao.

Sợi polyester sau khi kéo sợi rất mềm, vì vậy nó có thể được kéo dài gấp hàng trăm lần chiều dài ban đầu của nó. Sau khi kéo dài, polyester có sự thay đổi về đường kính, chiều dài và độ dày. Đây là một bước mà các nhà sản xuất liên kết các sợi đơn với nhau, tạo ra loại vải mềm và cứng mà họ muốn.

chuyên sản xuất quần áo thể thao vnxk

 

Vải polyester có tốt không?

Bất kỳ loại vải nào cũng có ưu điểm và nhược điểm. Tuy nhiên, không phải tự nhiên mà loại vải này được sử dụng nhiều trong sản xuất. So với các loại vải tự nhiên thông thường, polyester có nhiều ưu điểm vượt trội như không hút ẩm nhưng hấp thụ dầu. Điều này làm cho chúng hoàn hảo cho các ứng dụng chống nước, chống bụi và chống cháy. Khả năng thấm hút kém giúp chúng chống lại vết bẩn một cách tự nhiên. Polyester có khả năng chống co ngót rất tốt, không nhăn khi giặt và được sử dụng để sản xuất gối, chăn, túi ngủ, v.v.

 

Ưu điểm

Chống nước tốt

Các mặt hàng cần khả năng chống nước cao thường được sản xuất từ ​​polyester như túi ngủ, áo khoác, lều, v.v … bởi vì đặc điểm của loại vải này là hấp thụ độ ẩm kém, dễ xử lý hoặc phủ màu mà không lo bị phai màu theo thời gian.

 

Vải polyester chống thấm tốt

Chống nhăn

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất là khả năng chống nhăn của vải polyester. Trong quá trình sử dụng, mặc dù giặt trong một thời gian dài, nếp nhăn hoặc biến dạng là rất hiếm. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng một cách an toàn trong một thời gian dài mà không phải lo lắng về việc vải bị giãn hoặc mất hình dạng.  Không hấp thụ bụi bẩn và dễ dàng để làm sạch

Với bề mặt sáng bóng và khả năng hấp thụ kém, điều này vô tình làm cho polyester có khả năng chống bụi bẩn rất cao.

sản phẩm cao cấp may ở đâu?

Khả năng nhuộm màu ấn tượng

Được sản xuất nhiều cho ngành may mặc và thời trang. Do đó, quá trình nhuộm trở nên vô cùng quan trọng vì nó quyết định tính thẩm mỹ của sản phẩm. Vải polyester cho phép các nhà sản xuất nhuộm dễ dàng, màu sắc đậm và rõ ràng, tiêu chuẩn màu sắc cung cấp chất lượng tối ưu cho sản phẩm. chuyên sản xuất quần áo thể thao. Ngoài ra, polyester cũng có khả năng giữ màu tuyệt vời, vì vậy trong quá trình giặt, bạn sẽ không phải lo lắng về việc vải bị phai màu và thấm vào quần áo khác.

 

Giá thấp

Vải polyester được tạo thành từ các vật liệu giá thấp và quá trình sản xuất không quá phức tạp. Do đó, các sản phẩm được làm bằng vật liệu này có giá rất phải chăng cho nhiều phân khúc khách hàng. Không dừng lại ở đó, polyester còn có khả năng chống cháy để đảm bảo an toàn cho người dùng, chống nấm mốc và bụi bẩn và cách nhiệt cao.

quần áo thể thao nam

Khiếm khuyết

Ngoài những ưu điểm nổi bật đã đề cập ở trên, Polyester với độ dày cao và trọng lượng lớn. Do đó, quần áo được làm hoàn toàn bằng chất liệu này sẽ tạo cảm giác thô ráp và bí mật. Để khắc phục điều này, các nhà sản xuất thường pha trộn chúng với các loại vải tự nhiên mềm hơn như cotton để tạo ra những bộ quần áo thoải mái và chất lượng nhất.

 

 

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ 100% cho các khách chưa có mẫu:

Khi các bạn đến đặt hàng tại công ty chúng tôi. Các bạn sẽ được tư vấn ân cần. Nếu khách hàng có đề nghị thiết kế mẫu thì chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình. chuyên sản xuất quần áo thể thao.

Bên cạnh đó chúng tôi sở hữu rất nhiều sản phẩm cao cấp được hoàn thiện từ trước. Khách hàng có thể xem và tham khảo các mẫu đó. Hoặc thiết kế sẵn nếu khách hàng yêu cầu.

Đặt biệt là cách phối hợp màu sắc. Đây là một trong các phần cực kì quan trọng trong việc thiết kế sản phẩm quần áo thể thao. Cũng tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách phối màu khác nhau. Cam kết giống trong hình 100 phần trăm. Đây là cam kết viết ra giấy của chúng tôi.

xưởng may đồ muya thái giá rẻ

Uy tính của xưởng may Thể thao YES:

Luôn hoạt động với phương châm “ Đảm bảo uy tín về chất lượng, mẫu mã kiểu dáng”.  Là lựa chọn đầu tiên và đáng tin cậy nhất TPHCM. Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi đã phủ khắp thị trường cả nước chứ không chỉ riêng tại khu vực TP.HCM. Bạn sẽ không thể tìm thấy một công ty may Quần áo tập gym nam giá rẻ nào tốt như chúng tôi. chuyên sản xuất quần áo thể thao.

Đừng ngại thay đổi hãy đến ngay với chúng tôi. Công ty may Quần áo tập gym nam giá rẻ. Với đầy đủ máy móc để đáp ứng và làm ra tất cả các mẫu áo bạn yêu cầu. Đội ngũ thiết kế đáng tin cậy. Thiết kế cho bạn các mẫu áo phù hợp nhất với điều kiện cũng như vị trí địa lí và môi trường làm việc của quán bạn.

May theo yêu cầu của khách:

Từ việc sở hữu nhiều máy móc khác nhau. Chúng tôi đã xin ra quy trình may theo yêu cầu. Bạn chỉ cần đơn giản cung cấp cho chúng tôi một mẫu thiết kế, hoặc đơn giản hơn chỉ cần một ý tưởng nhỏ. Lập tức bạn sẽ nhận được một, mẫu thiết kế trên máy tính đúng nghĩa chuyên nghiệp. Những sản phẩm sẽ được chúng tôi may mẫu hoàn thiện và sẽ cho bạn duyệt sản phẩm trước. Sau đó mới tiến hành may hàng loạt.

bán áo bra thể thao đẹp

Thành thạo nhiều phần mềm thiết kế khác nhau. Máy móc đáp ứng đủ yêu cầu in ấn bất cứ trend nào đang có trên thị trường hiện nay.

Giá thành sản phẩm tại YES:

Những người thợ lành nghề may sản phẩm nhanh thì khỏi nói. Bởi vì thế chúng tôi tiết kiệm rất nhiều nhân công. Tiền may giảm xuống thì đương nhiên việc may sản phẩm giá rẻ cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Có rất nhiêu mức độ giá cả tại YES, từng hạn mức khác nhau và tỉ lệ thuận với chất lượng của nó.chuyên sản xuất quần áo thể thao. Chúng tôi hiểu khách hàng may và bán cho nhiều đối tượng khác nhau. Từ công nhân cho đến công tử, nên đã phân ra đa dạng hình như thiết kế để giá cả có thể đáp ứng đủ cho nhu cầu từng khách hàng.

 

Đơn hàng thành công:

Sử dụng vải cotton làm, các sản phẩm được thể thao YES sản xuất tại xưởng của mình. Mẫu áo thể thao được khách hàng đặt ở chúng tôi. Ban đầu chưa có mẫu thiết kế, chỉ có một ý tưởng nhỏ. Nhưng qua phối hợp với các nhà thiết kế đẳng cấp tại công ty chúng tôi. Sau cùng đã thiết kế xong mẫu sản phẩm. Thương hiệu adidas được khách hàng yêu cầu sử dụng cho đợt hàng này. Thương hiệu được sử dụng trên logo được in cực kì sắc nét, công nghệ được sử dụng để in logo  lần này là in decal cao cấp. Thiết kế 3 sọc trên tay áo tạo đô xuông rất được ưu chuộng trong khoảng thời gian hiện nay.

Quá trình sử dụng hơn 3 năm chúng tôi cam kết không bong tróc logo trên áo. chuyên sản xuất quần áo thể thao. Đặc biệt với việc sử dụng loại vải cao cấp để may lên, thì việc giặt ủi quần áo cũng cực kì tiện lợi. Nhanh chóng chỉ trong chưa đầy 1h đồng hồ thì áo sẽ khô cho dù nhiệt độ thấp.

Đến ngay với thể thao YES để có được những khuyến mãi cực hấp dẫn đang chờ bạn. Cùng nhau hợp tác nhé.

 

chuyên sản xuất quần áo thể thao quận 1
chuyên sản xuất quần áo thể thao quận 1
ở đâu chuyên sản xuất quần áo thể thao?
ở đâu chuyên sản xuất quần áo thể thao?
sản xuất quần áo thể thao giá rẻ quận 12
sản xuất quần áo thể thao giá rẻ quận 12
địa chỉ xưởng sản xuất quần áo thể thao?
địa chỉ xưởng sản xuất quần áo thể thao?

 

======= Liên hệ NGAY =====

chuyên sản xuất quần áo thể thao

Địa chỉ: 207/22 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Hotline: 0838765769 ( Mr . Tiến )

+ Tiếp nhận khiếu nại : 0907775929  ( Mr . Minh  )

+ Bảo hành sản phẩm : 0902422683  ( Mr . San  )

+ Email : [email protected]

=========RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG=======

Tự tin giá rẻ nhất thị trường vì đã đầu tư cơ sở vật chất, nhân sự,…

GIÁ RẺ – NHƯNG NGUYÊN TẮC

Gọi ngay ===>>> Vì 1 tháng chỉ nhận 100 đơn hàng

Chân thành.

thethaoYES.com

Tác giả:

Thiện

 

Specializes in manufacturing sports clothing

 

What is cotton fabric?

Cotton fabric is a fabric with the main material from cotton fibers taken from cotton combined with other natural materials. Today, cotton is the most widely used fabric in the world in fields ranging from apparel to bedding production. Because it is made entirely from natural materials, cotton products are always comfortable and comfortable for users. specializes in manufacturing sports clothing.

 

Origin of cotton fabric

Nobody knows exactly when cotton will appear. Mexican scientists have found a few pieces of cotton in the cave and they have been shown to be at least 7,000 years old. They also found that cotton is like grown in America today.

 

In the Idus River valley in Pakistan, cotton has been grown and spun in cotton weaving since about 3,000 BC. At the same time, indigenous people in Egypt’s Nile valley learned how to make and use cotton clothes.

 

Arab traders brought cotton fabric to Europe in 800 BC. When Colombia discovered the United States in 1492, he found cotton growing in the Bahama Islands. Until 1500 cotton was widely known worldwide.

 

Poly cotton fabric

Cotton Poly is a synthetic fiber made from the combination of pure cotton and other synthetic fibers. Not all polyester fibers have the same structure, because the blending ratio between cotton and polyester varies by manufacturer. The most popular blending ratios currently include 20% cotton / 80% polyester, 25% cotton / 75% polyester, …

 

The bigger the percentage of cotton, the softer and breathable the fabric is.

 

The most typical component of poly cotton yarn is the Ethylene ratio (derived from petroleum) that has created the most superior features compared to 100% pure cotton such as: lighter weight, lower durability, cheap more, extremely elastic as well as exceptional durability for the surrounding environment, the surrounding environment.

 

Characteristics of Cotton Poly fabric

High strength: The structure of Cotton Poly yarn is very strong, reducing the contact area and friction with non-living agents, creating a favorable basis for the maintenance of the fabric surface. during use. With extremely high elasticity, poly cotton yarn can withstand many different forces. This is extremely important to maintain the durability of the product during continuous use every day.

 

Application of Cotton Poly fabric

With the great advantages that cotton poly brings, this material has been widely used in the bedding industry. Cotton poly material used in high-quality bedding sets always has a very high percentage of cotton to optimize ventilation and absolute absorption while overcoming shrinkage and creasing of cotton fabrics every time they are washed.

What is Polyester fabric?

Polyester fabric is a synthetic fabric with specific components of ethylene (derived from petroleum). specializes in manufacturing sports clothing. The process of creating a complete synthetic polyester fabric is called polymerization. To create polyester fibers, manufacturers conduct a chemical reaction between alcohol and acid. In this reaction, molecules randomly link together to form a larger molecule with the same structure.

 

polyester

Polyester is divided into four basic types. With special structure, polyester has many advantages such as anti-wrinkle, high dust-proof and mold-proof. specializes in manufacturing sports clothing. Therefore, they are applied a lot in the fashion industry. Producing beds, sports clothes, even underwear. Most of the close garments that we use every day have the presence of this material, which shows that the popularity of polyester is huge.

 

Polyester is divided into four basic types. With special structure, polyester has many advantages such as anti-wrinkle, high dust-proof and mold-proof. Therefore, they are applied a lot in the fashion industry. Producing beds, sports clothes, even underwear. Most of the close garments that we use every day have the presence of this material, which shows that the popularity of polyester is huge.

 

Polyester fiber production process

To produce a complete polyester yarn, it must go through 5 stages including: polymerization, drying, spinning. stretched and winding:

 

Coincident

Allow 2 dimethyl terephthalate to react with ethylene glycol along with the catalysts at a temperature of 150 – 210 degrees C. The result of this reaction is a monomer, continue to combine with terephthalic acid and increase the heat level to 280 degrees Celsius. to form polyester. The molten polyester is then laminated into a long strip.

Long strips of polyester will be cooled until hardened and cut into extremely small particles. So easy to store and ensure durability for a long time.

 

Spinning

The small polyester fibers will then be melted at a temperature of 260 – 270 degrees Celsius, form a thick solution and stored in a metal box or filament extruder that presses the solution through small holes. Many different shapes in the form of circles, polygons, pentagons, …

Depending on the size of the fabric, the density of the drive is different. The extruded yarn twisted together to form single strands. In the spinning process, manufacturers can add more chemicals to make the fabric more resistant to fire and burn, and can be dyed more easily. specializes in manufacturing sports clothing.

The polyester fiber after spinning is very soft, so it can be stretched hundreds of times its original length. After stretching, polyester has a change in diameter, length and thickness. This is a step where manufacturers link single yarns together, creating the soft and stiff fabric they want.

 

 

Is polyester fabric good?

Any type of fabric has advantages and disadvantages. However, it is not natural that this fabric is heavily used in production. Compared to conventional natural fabrics, polyester has many outstanding advantages such as non-hygroscopic but oil absorption. This makes them perfect for water, dust, and fire resistant applications. Poor absorbency helps them naturally fight stains. Polyester has very good shrinkage resistance, does not wrinkle when washing and is used to produce pillows, blankets, sleeping bags, etc.

 

Advantages

Good water resistance

Items that require high water resistance are usually manufactured from polyester such as sleeping bags, jackets, tents, etc. because the characteristics of this fabric are poor moisture absorption, easy handling or coating. color without worrying of fading over time.

 

Good waterproof polyester fabric

Anti-wrinkle

One of the most outstanding characteristics is the wrinkle resistance of polyester fabric. During use, although washing for a long time, wrinkles or deformations are rare. So you can use them safely for a long time without having to worry about stretching or losing shape. Does not absorb dirt and is easy to clean

With a shiny surface and poor absorption, this inadvertently makes polyester highly resistant to dirt.

 

Impressive staining ability

Manufactured heavily for apparel and fashion industries. Therefore, the dyeing process becomes extremely important because it determines the aesthetics of the product. Polyester fabric allows manufacturers to dye easily, bold colors and clear, color standards that provide optimum quality for the product. specializes in manufacturing sports clothing. In addition, polyester also has excellent color retention, so during washing, you will not have to worry about the fabric fading and getting into other clothes.

 

Low price

Polyester fabric is made up of low-cost materials and the manufacturing process is not too complicated. Therefore, products made with this material are very affordable for many customer segments. Not stopping there, polyester is also fire resistant to ensure user safety, against mold and dirt and high insulation.

 

Defects

In addition to the outstanding advantages mentioned above, Polyester with high thickness and great weight. Therefore, clothes made entirely of this material will create a rough and secret feeling. To overcome this, manufacturers often blend them with softer natural fabrics like cotton to create the most comfortable and quality clothes.

 

 

100% FREE DESIGN for customers who have no samples yet:

When you come to place an order at our company. You will be considerate advice. If customers have a request for a sample design, we will support you enthusiastically. specializes in manufacturing sports clothing.

Besides, we own a lot of high-end products from before. Customers can view and refer to those samples. Or designs available if customers request.

Especially the way to combine colors. This is one of the extremely important parts in the design of sportswear. Also depending on the purpose of use, we will advise customers on different color schemes. Commitment is similar in Figure 100 percent. This is our written commitment.

 

The prestige of YES Sports garment factory:

Always operate with the motto “Ensuring reputation for quality, design and model”. The first and most reliable choice in Ho Chi Minh City. Currently, our products cover all over the country, not just in Ho Chi Minh City. You will not be able to find a good low-cost men’s gym company like us. specializes in manufacturing sports clothing.

Do not be afraid to change, come to us immediately. Garment company Gym clothes cheap men. With enough machines to meet and make all the shirt designs you require. Reliable design team . Design for you the most appropriate shirt designs for the conditions as well as the geographical location and working environment of your shop.

Tailor according to customer requirements:

From owning many different machines. We have applied for a custom sewing process. You simply need to provide us with a design template, or simply just a small idea. Immediately you will receive a true, professional design on your computer. The products will be finished by our sample and will let you approve the product first. Then proceed to batch sewing.

 

Proficient in many different design software. Machines meet the printing requirements of any trend currently on the market today.

Product price at YES:

Skilled workers who sew fast products do not talk. Because of that we save a lot of labor. Money drops, of course, making cheap products also becomes a lot easier. There are many price levels at YES, each with different quotas and proportional to its quality. Specialized in sportswear production. We understand garment customers and sell to many different subjects. From the workers to the dancers, should be divided into various shapes as designed so that prices can meet the needs of each customer.

 

Successful order:

Using cotton fabric, YES sports products are manufactured in their own factories. Sports jersey samples are ordered by customers. Initially no designs, only a small idea. But through collaboration with high-class designers at our company. Finally designed the product template. Adidas brand is requested by customers for this shipment. The brand used on the logo is extremely sharp, the technology used to print the logo this time is high-end decal printing. The design of 3 stripes on the sleeve to make a drop down is very popular in the current period.

For more than 3 years, we are committed not to peel off the logo on the shirt. specializes in manufacturing sports clothing. Especially with the use of high-class fabric to sew on, the laundry is also extremely convenient. Quickly in less than 1 hour, the shirt will dry despite the low temperature.

Come to YES Sports to get the attractive promotions waiting for you. Let’s work together.

 

 

 

======= Contact NOW =====

specializes in manufacturing sports clothing

Address: 207/22 Duong Thi Muoi, Tan Chanh Hiep, District 12, Ho Chi Minh, Vietnam

+ Hotline: 0838765769 (Mr. Tien)

+ Receiving complaints: 0907775929 (Mr. Minh )

+ Product warranty: 0902422683 (Mr. San )

+ Email: [email protected]

========= CHEAPEST MARKET =======

Confident with the cheapest price in the market for investing in facilities, human resources, …

CHEAP PRICE – BUT PRINCIPLES

Call now === >>> Because 1 month only receives 100 orders

Sincerely.

thethaoYES.com

Author:

Thien

スポーツ衣料の製造を専門とする

 

コットン生地とは?

コットン生地は、コットンから採取したコットン繊維を主材料とし、他の天然素材を組み合わせた生地です。今日、綿はアパレルから寝具の生産に至るまで、世界で最も広く使用されている生地です。完全に天然素材で作られているため、綿製品は常に快適でユーザーにとって快適です。スポーツ衣料の製造を専門としています。

 

綿生地の由来

綿がいつ現れるか正確に誰も知らない。メキシコの科学者たちは洞窟でいくつかの綿を発見し、少なくとも7,000年前のものであることが示されています。彼らはまた、綿が今日アメリカで栽培されているようなものであることを発見しました。

 

パキスタンのイドゥス川渓谷では、紀元前3,000年頃から綿織物で綿が栽培され紡がれてきました。同時に、エジプトのナイル渓谷の先住民は綿の服の作り方や使い方を学びました。

 

アラブの貿易業者は紀元前800年に綿織物をヨーロッパに持ち込みました。コロンビアが1492年にアメリカを発見したとき、彼はバハマ諸島で綿花が育っていることを発見しました。1500綿までは世界中で広く知られていました。

 

ポリコットン生地

コットンポリは、純粋な綿と他の合成繊維を組み合わせて作られた合成繊維です。綿とポリエステルの混合比率はメーカーによって異なるため、すべてのポリエステル繊維が同じ構造を持っているわけではありません。現在最も人気のある混合比には、綿20%/ポリエステル80%、綿25%/ポリエステル75%などが含まれます。

 

綿の割合が大きいほど、生地は柔らかく通気性に優れています。

 

ポリ綿糸の最も典型的な構成要素は、100%純綿と比較して最も優れた機能を生み出したエチレン比(石油由来)です。たとえば、軽量、耐久性、安価さらに、非常に伸縮性があり、周囲の環境、周囲の環境に対する並外れた耐久性があります。

 

綿ポリ生地の特徴

高強度:コットンポリヤーンの構造は非常に強力であり、非生体物質との接触および摩擦の領域を減らし、布地表面の維持のための好ましい基礎を作り出します。使用中。非常に高い弾性により、ポリコットンヤーンはさまざまな力に耐えることができます。これは、毎日の連続使用中に製品の耐久性を維持するために非常に重要です。

 

綿ポリ生地の応用

綿のポリがもたらす大きな利点により、この素材は寝具業界で広く使用されています。高品質の寝具セットに使用されている綿ポリ素材は、常に綿の割合が非常に高いため、通気性と絶対吸収を最適化し、洗濯のたびに綿生地の収縮と折り目を解消します。

ポリエステル生地とは?

ポリエステル生地は、(石油由来の)特定のエチレン成分を含む合成生地です。スポーツ衣料の製造を専門としています。完全な合成ポリエステル生地を作成するプロセスは、重合と呼ばれます。ポリエステル繊維を製造するために、製造業者はアルコールと酸の間の化学反応を行います。この反応では、分子がランダムに結合して、同じ構造を持つより大きな分子を形成します。

 

ポリエステル

ポリエステルは4つの基本的なタイプに分かれています。特殊な構造のポリエステルは、しわ防止、防塵性、防カビ性など多くの利点があります。スポーツ衣料の製造を専門としています。したがって、彼らはファッション業界で多く適用されます。ベッド、スポーツ衣料、下着まで。私たちが毎日使う身近な衣服のほとんどにこの素材があり、ポリエステルの人気が高いことを示しています。

 

ポリエステルは4つの基本的なタイプに分かれています。特殊な構造のポリエステルは、しわ防止、防塵性、防カビ性など多くの利点があります。したがって、彼らはファッション業界で多く適用されます。ベッド、スポーツ衣料、下着まで。私たちが毎日使う身近な衣服のほとんどにこの素材があり、ポリエステルの人気が高いことを示しています。

 

ポリエステル繊維製造工程

完全なポリエステル糸を製造するには、重合、乾燥、紡糸の5つの段階を経る必要があります。引き伸ばされて曲がっています:

 

偶然

2ジメチルテレフタレートを150から210℃の温度で触媒と一緒にエチレングリコールと反応させます。この反応の結果はモノマーであり、テレフタル酸と結合し続け、摂氏280度まで熱レベルを上げます。ポリエステルを形成する。次に、溶融ポリエステルを長いストリップにラミネートします。

ポリエステルの長いストリップは、硬化して非常に小さな粒子に切断されるまで冷却されます。保管もしやすく、長期間の耐久性を確保。

 

紡糸

次に、小さなポリエステル繊維を摂氏260〜270度の温度で溶融して、濃厚な溶液を形成し、小さな穴から溶液を絞り出す金属ボックスまたはフィラメント押出機に保管します。円、多角形、五角形などのさまざまな形

ファブリックのサイズによって、ドライブの密度は異なります。押し出されたヤーンは撚り合わされて単一ストランドを形成しました。紡績工程では、製造業者は化学物質をさらに追加して、布地を耐火性および耐燃性にし、染色をより簡単にすることができます。スポーツ衣料の製造を専門としています。

紡糸後のポリエステル繊維は非常に柔らかく、元の長さの何百倍も伸ばすことができます。ストレッチ後、ポリエステルは直径、長さ、厚さが変化します。これは、製造業者が単糸をリンクして、必要な柔らかくて硬い生地を作成するステップです。

 

 

ポリエステル生地はいいですか?

どのタイプのファブリックにも長所と短所があります。しかし、この生地が生産で頻繁に使用されるのは自然なことではありません。従来の天然繊維と比較して、ポリエステルは非吸湿性ですが吸油性など多くの優れた利点があります。これにより、水、ほこり、耐火用途に最適です。吸収力が低いと、汚れと自然に戦うことができます。ポリエステルは非常に優れた耐収縮性があり、洗濯時にしわが寄らず、枕、毛布、寝袋などの製造に使用されます。

 

メリット

優れた耐水性

高い耐水性を必要とするアイテムは、通常、寝袋、ジャケット、テントなどのポリエステルから製造されます。これは、このファブリックの特性が、吸湿性が低く、取り扱いやコーティングが容易でないためです。経年変化による色褪せの心配がありません。

 

防水性に優れたポリエステル生地

抗しわ

最も優れた特性の1つは、ポリエステル生地のしわ耐性です。使用中、長時間洗ってもシワや変形は稀です。伸縮や型崩れの心配がなく、長期間安心してお使いいただけます。汚れを吸収せず、お手入れも簡単

光沢のある表面と低い吸収性により、これは不注意にもポリエステルを汚れに非常に強くします。

 

印象的な染色能力

アパレルおよびファッション業界向けに大きく製造されています。そのため、製品の美観を左右する染色工程が非常に重要になります。ポリエステル生地を使用すると、メーカーは、製品に最適な品質を提供する、簡単で大胆な色とクリアな色の標準を染色できます。スポーツ衣料の製造を専門としています。また、ポリエステルは保色性にも優れているため、洗濯時に生地の色あせや他の衣類への染み込みの心配がありません。

 

低価格

ポリエステル生地は低コストの素材で構成されており、製造プロセスはそれほど複雑ではありません。したがって、この材料で作られた製品は、多くの顧客セグメントにとって非常に手頃な価格です。ポリエステルはそこで止まるのではなく、カビや汚れ、高い断熱に対するユーザーの安全を確保するために耐火性もあります。

 

欠陥

上記の優れた利点に加えて、厚みがあり重量が大きいポリエステル。したがって、この素材だけで作られた服は、ざらざらとした秘密の雰囲気を作り出します。これを克服するために、製造業者はそれらを綿のような柔らかな天然生地とブレンドして、最も快適で上質な服を作ることがよくあります。

 

 

まだサンプルをお持ちでないお客様向けの100%無料のデザイン:

弊社にご注文の際に。あなたは思いやりのあるアドバイスになります。サンプルデザインをご希望の場合は、熱心にサポートさせていただきます。スポーツ衣料の製造を専門としています。

その上、私たちは以前から多くのハイエンド製品を所有しています。顧客はこれらのサンプルを表示して参照できます。または顧客が要求すれば利用できる設計。

特に色を組み合わせる方法。これはスポーツウェアのデザインにおいて非常に重要な部分の1つです。また、使用目的に応じて、カラーバリエーションをご提案いたします。コミットメントは図100%でも同様です。これが私たちの誓約書です。

 

YESスポーツ衣料工場の威信:

常に「品質、デザイン、モデルに対する評判の確保」をモットーに運営します。ホーチミン市で最初で最も信頼できる選択肢。現在、当社の製品はホーチミン市だけでなく、全国をカバーしています。あなたは私たちのような良い低コストのメンズジム会社を見つけることができなくなります。スポーツ衣料の製造を専門としています。

変化を恐れないで、すぐに来てください。縫製会社体操着安い男性。あなたが必要とするすべてのシャツのデザインを満たし、作るのに十分なマシンがあります。信頼できる設計チーム。店舗の地理的な場所と作業環境だけでなく、条件に最も適したシャツのデザインを設計します。

お客様の要件に合わせて調整:

多くの異なるマシンを所有することから。特注の縫製工程を申請しております。あなたは単に私たちにデザインテンプレートを提供するか、単に小さなアイデアを提供する必要があるだけです。すぐに、真のプロフェッショナルなデザインがコンピューターに表示されます。製品はサンプルによって完成され、最初に製品を承認させます。次に、バッチ縫いに進みます。

 

多くの異なる設計ソフトウェアに精通しています。マシンは、現在市場に出回っているあらゆるトレンドの印刷要件を満たしています。

YESの製品価格:

速い製品を縫う熟練労働者は話しません。そのため、多くの労力を節約できます。もちろんお金が下がるので、安い製品を作るのもずっと簡単になります。YESには多くの価格レベルがあり、それぞれに異なる割り当てがあり、その品質に比例しています。私たちは衣服の顧客を理解し、さまざまな対象に販売しています。作業者からダンサーまで、それぞれのお客様のニーズに合わせて様々な形にデザインする必要があります。

 

成功した注文:

YESのスポーツ製品はコットン生地を使用して、自社工場で製造されています。スポーツジャージのサンプルは、お客様が注文します。最初はデザインはなく、小さなアイデアだけです。しかし、当社の高級デザイナーとのコラボレーションを通じて。最後に製品テンプレートを設計しました。アディダスブランドは、この出荷のために顧客から要求されています。ロゴに使用されているブランドは非常にシャープで、今回ロゴを印刷するために使用されたテクノロジーは、ハイエンドのデカール印刷です。袖にドロップダウンを施した3本ストライプのデザインが今の時代に大人気。

3年以上にわたり、シャツのロゴを剥がさないように努めています。スポーツ衣料の製造を専門としています。特に高級生地を使用して縫製しているので、洗濯にも大変便利です。1時間もかからずに、低温にもかかわらずシャツは乾きます。

YES Sportsにアクセスして、魅力的なプロモーションをお待ちしています。一緒に仕事しましょう。

 

 

 

=======今すぐお問い合わせください=====

スポーツ衣料の製造を専門とする

住所:ベトナム、ホーチミン12区、タンチャンヒエップ、207/22 Duong Thi Muoi

+ホットライン:0838765769(ティエン氏)

+苦情の受付:0907775929 (Mr. Minh )

+製品保証:0902422683 (サンさん)

+メール:[email protected]

=========安い市場=======

設備、人材などへの投資の市場で最も安い価格に自信を持っています…

安い価格-しかし原則

今すぐ電話=== >>> 1か月は100件の注文しか受け付けないため

心から。

thethaoYES.com

著者:

ティエン

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG