Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Chuyên may quần áo thể thao

thethaoYES chuyên may quần áo thể thao giá rẻ, chất lượng cao và quy trình đảm bảo

Ngày nay quần áo thể thao là một trong những mặt hàng dễ kinh doanh cũng như có nhu cầu sử dụng lớn.  Và để có thể bước vào kinh doanh loại sản phẩm quần áo thể thao này thì những đại kỹ hay shop cửa hàng cần phải có một nhà cung cấp cấp chất lượng và uy tín.

Chuyên may quần áo thể thao

Và chúng tôi thethaoYES chính là đơn vị đó. thethaoYES là một trong những đơn vị chuyên may quần áo thể thao với chất lượng hàng đạt chuẩn và giá cả phải chăng.

=>> Xem thêm tại đây:

ThethaoYES chuyên may quần áo thể thao uy  tín.

Đầu tiên là giá cả hợp lý, chúng tôi xin cam kết với kết với khách hàng giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay, với số lượng sản phẩm càng nhiều thì giá cả lại càng giảm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa.

 

Thứ hai, đúng thời hạn đặt ra một đơn vị chuyên may quần áo thể thao chuyên nghiệp như chúng tôi sẽ luôn đảm bảo được tiến độ sản xuất hàng hóa nếu không đúng thời hạn chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng.

Và cuối cùng cũng là quan trọng nhất là chất lượng đảm bảo, chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, đây chính là nguồn lao động có tay nghề cao có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về kỹ thuật của khách hàng với hệ thống máy móc công nghệ cao.

 

Quy trình may quần áo thể thao của thethaoYES

Chúng tôi chuyên may quần áo thể thao với quy trình may gia công nhanh chóng có thể giúp khách hàng nhanh chóng may gia công quần áo thể thao nhanh nhất. đồng thời có thể giúp khách hàng hiểu được cách thức làm việc của chúng tôi giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 

Quy trình may gia công quần áo thể thao:

Bước 1: Quý khách hàng gửi mẫu cùng với nguyên phụ liệu nếu có cho chúng tôi.

Bước 2:Chúng tôi tiến hành  cho thiết kế, gia công quần áo 1 mẫu thật và chuyển mẫu đó cho khách hàng.

Bước 3: Khách hàng test lỗi, chất liệu vải, đường may, from dán, nếu chưa ưng ý hoặc hài lòng chúng tôi sẽ may lại mẫu rồi gửi lại cho quý khách.. Sau khi test mẫu ok chúng tôi tiến hành làm mẫu đối đồng thời quý khách hàng chốt số lượng, ký hợp đồng, đặt cọc.

Chuyên may quần áo thể thao

Bước 4: Chúng tôi cho sản xuất và giao nếu xảy ra lỗi có thể gửi trả hàng.

Với quy trình trên chúng tôi sẽ luôn kiểm soát thật kĩ trước khi hàng đến tay khách hàng để khách hàng có thể yên tâm. Chúng tôi thethaoYES chuyên may quần áo thể thao đảm bảo hài lòng mọi khách hàng, chất lượng tốt và có uy tín cao.

Xưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG