Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Các mẫu đồ bóng rổ chính hãng số lượng lớn

Các mẫu đồ bóng rổ chính hãng số lượng lớn

Các mẫu đồ bóng rổ chính hãng số lượng lớn 1

Các mẫu đồ bóng rổ chính hãng số lượng lớn 2

Bóng rổ là gì??

Bóng rổ là môn thể thao thi đấu đối kháng trực tiếp giữa 2 đội, mỗi đội có năm người trên sân. Mục đích của trận đấu là nhằm ghi nhiều điểm bằng cách cố gắng đưa bóng vào rổ đối phương một cách đúng luật và hạn chế không cho đối phương ném bóng vào rổ mình. Bóng rổ là một trong những môn thể thao thịnh hành và được ưa chuộng nhất ở Hoa Kỳ, Trung Quốc, Canada, Philippines,..

Liệu rằng khách hàng có biết rõ nơi cung cấp các mẫu đồ bóng rổ chính hãng số lượng lớn??

Các mẫu đồ bóng rổ chính hãng số lượng lớn 3

“Ước gì kiếm được xưởng may nào may in đồ bóng rổ giá rẻ, chất lượng nhất Việt Nam. Nhưng làm sao để tìm kiếm đây ta???” Quả thật đây là nỗi băn khoăn lớn nhất của khách hàng. Họ gặp khó khăn trọng việc tìm nguồn hàng chất lượng, trong việc tìm kiếm một xưởng sản xuất quần áo thể thao uy tín nhưng giá cả phải chăng. Có lẽ việc ra quyết định nhanh chóng khi chọn ngay xưởng sản xuất đồ bóng rổ chính hãng không phải là chuyện dễ dàng.

Các mẫu đồ bóng rổ chính hãng số lượng lớn 4

Màu sắc của các mẫu đồ bóng rổ chính hãng.

Hầu hết trong bảng màu sắc, màu nào cũng có thể tạo nên màu đồ bóng rổ đẹp, nhưng để lựa chọn màu để mix là một chuyện khó khăn. HIện nay tại Việt Nam, xu hướng lựa chọn in màu đồ bóng rổ có 2 loại chính: In Decal và in chuyển nhiệt.

Các mẫu đồ bóng rổ chính hãng số lượng lớn 5

In chuyển nhiệt:

Theo xu hướng của các bạn trẻ, các cá nhân hay đội nhóm gần như tất cả đều chọn in chuyển nhiệt cho đồ bóng rổ chính hãng. Vì loại in này gần như không có một chút sai sót nào. In chuyển nhiệt giúp mọi người mix được cái màu sắc độc, lạ với nhau. Tạo nên cá tính riêng cho đội nhóm hoặc cá nhân. Màu sắc được in ra trên vải giống 91-96% so với màu sắc mà bạn thấy trên ảnh

Các mẫu đồ bóng rổ chính hãng số lượng lớn 6

+ Ưu điểm: bền màu, không bị bong tróc logo, không bị phai màu ngay lần giặt đầu tiên.

+ Nhược điểm: khó sửa được các lỗi đã in trên được đồng phục, chỉ có thể làm lại bộ khác.

In Decal

In này là sự kết hợp giữa in decal và vải lụa ,các chữ hoặc kí hiệu in logo. Trong in Decal gồm các loại như in Decal trắng, in Decal trong, in Decal lưới, in Decal phản quang. Đặc điểm của in decan là chỉ in được những màu thông dụng như: xanh, trắng, đỏ, đen,… Nếu chọn các màu khó in thì in decan không phải là sự lựa chọn đúng đắn. Loại in này chỉ dành cho các bộ đồng phục màu sắc đơn giản.

Các mẫu đồ bóng rổ chính hãng số lượng lớn 7

+ Ưu điểm: in nhanh, màu chuẩn nhất.

+ Nhược điểm: dễ bị bong tróc các chữ hay kí hiệu in trên logo.

Chất liệu vải Mè lỗ kim khi may đồ bóng rổ chính hãng.

Các mẫu đồ bóng rổ chính hãng số lượng lớn 8

Nếu khách hàng nào muốn mặc quần áo bóng rổ đẹp được với thời tiết nắng gắt như tình hình hiện tại thì vải mè lỗ kim chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn, chất vải khô thoáng mát cực, chỉ dùng cho môi trường nắng nóng, mặc lên thấy bạn sẽ cảm thấy thoải mái vô cùng, nhược điểm của loại vải này là chất vải rất mỏng.

Chất liệu vải Mè hạt nước một lớp khi may đồ bóng rổ chính hãng

Các mẫu đồ bóng rổ chính hãng số lượng lớn 9

Loại vải này cũng khá giống với chất vải mè lỗ kim, nó chỉ có khác ở những thớ vải, chất liệu vải thoáng mát hơn, thấm hút mồ hôi nhanh chóng, tuy nhiên đây cũng là loại vải mỏng.

Chất liệu vải lụa khi may đồ bóng rổ chính hãng:

Các mẫu đồ bóng rổ chính hãng số lượng lớn 10

Loại vải này để làm ra những bộ đồng phục với màu sắc phổ thông, ưu điểm là cực kì thoáng mát, thấm hút mồ hôi nhanh chóng, giá thành rẻ, tuy nhiên nhược điểm của loại vải này là không bền.

Form dáng độc đáo của đồ bóng chày chính hãng:

Tại THỂ THAO YES thiết kế 2 form dáng đẹp nhất, tạo nên cá tính riêng của cá nhân, đội nhóm.

  • Đối với form quần áo xuông. Thứ nhất nó khiến chúng ta cảm thấy thoải mái vì trang phục rộng rãi, phù hợp cho mọi người dù béo hay gầy. Thứ hai nó là sự lựa chọn cho những đội bóng có những người có thể hình to cao, khiến họ thoải mái trong khi thi đấu và tập luyện.
  • Đội với form áo body. Hiện nay, hầu hết các đội bóng đang theo xu hướng form này nhiều hơn, vì đa phần mọi người muốn mặc vừa người và tôn lên được dáng vóc mảnh khảnh của mình. Ngoài ra, với những chiếc áo vừa vặn còn có thể kết hợp với quần sooc để đi chơi cứ không nhất thiết chỉ để mặc đi thi đấu.

Tại sao bạn nên đặt đồ bóng rổ chính hãng tại THỂ THAO YES??

Địa chỉ cung cấp các mẫu đồ bóng rổ chính hãng số lượng lớn

Hàng của xưởng chất lượng ai mua rồi đều biết:

-Đa dạnh các loại vải : vải mè lỗ kim, vải lụa, vải Sẹc, vải mè hạt nước một lớp, mềm-mịn-hút mồ hôi, mang lại cảm giác thoải mái, siêu nhẹ để hoạt động dễ dàng hơn.

-Công nghệ lớp bạc cách nhiệt ưu việt.

Công ty luôn cung cấp các mẫu đồ bóng rổ chính hãng số lượng lớn

-Chất vải co dãn 360° .

Nơi nào cung cấp các mẫu đồ bóng rổ chính hãng số lượng lớn ?

-Tạo ra sản phẩm FORM chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng may cung cấp các mẫu đồ bóng rổ chính hãng số lượng lớn

-Sử dụng công nghệ in 3D tiên tiến, hiện đại, hình ảnh đẹp, khó bong tróc.

 

Đơn hàng thành công:

Với tiêu chí của chúng tôi: Luôn luôn tư vấn nhiệt tình, giải quyết mọi nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Luôn đặt CHẤT LƯỢNG làm TRỌNG TÂM. Chất lượng vải được kiểm tra đảm bảo chắc chắn từ phía nhà sản xuất trước khi chúng tôi nhập về may. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ giữ uy tín ở trong nước mà về phía bạn bè Quốc tế cũng đặt hàng nhiệt tình.

Nhanh tay nhấc may và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những món quà cực hấp dẫn.

Tổng Đài mở cửa:

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 432 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM

+ Hotline: 0838.765.769 ( Mr . Tùng )

+ Tiếp nhận khiếu nại : 090.777.5929 ( Mr . Minh )

+ Bảo hành sản phẩm : 0902.422.683 ( Mr . San )

quần áo bóng rổ nam

nơi cung cấp đồ bóng rổ chất lượng 

Genuine basketball models in bulk

What is basketball ??

Basketball is a sport played directly against the two teams, each team has five people on the field. The purpose of the match is to score a lot of points by trying to put the ball into the opponent’s basket legally and restricting the opponent’s throw of the ball into his basket. Basketball is one of the most popular and popular sports in the United States, China, Canada, the Philippines, …

Does the customer know where to supply genuine bulk basketball samples?

“I wish I could find a garment factory that can print the cheapest and best basketball clothes in Vietnam. But how to search here ??? ” Truly this is the biggest concern of the customer. They have a hard time finding quality goods, in finding a reputable but affordable sportswear factory. Perhaps making a quick decision when choosing a genuine basketball factory isn’t easy.

3.Colors of genuine basketball models.

Most in the color palette, any color can create beautiful basketball colors, but choosing a color to mix is ​​difficult. Currently in Vietnam, there are 2 main types of basketball color printing: Decal printing and heat transfer printing.

3.1 Heat transfer printing:

Following the trend of the young people, individuals or teams almost all choose to print heat transfer for genuine basketball. Because this type of printing almost no errors at all. Heat transfer printing helps people mix unique and strange colors together. Create a personality for your team or individual. The color printed on the fabric is 91-96% similar to the color you see on the image

+ Advantages: durable color, no peeling logo, no color fading right the first wash.

+ Cons: difficult to fix the errors printed on the uniform, can only redo other sets.

In Decal

This print is a combination of decal printing and silk screen printing, letters or symbols printed on the logo. In Decal printing, there are types such as White Decal printing, Transparent Decal printing, Grid Decal printing, Reflective Decal printing. Characteristics of decan printing is only print the common colors such as blue, white, red, black, … If you choose difficult colors to print, decan printing is not the right choice. This printing type is only for simple color uniforms.

+ Advantages: fast printing, most standard colors.

+ Cons: prone to peeling off letters or symbols printed on the logo.

Cloth material Sesame needle hole when sewing genuine basketball clothes.

If customers want to wear nice basketball clothes with the hot weather like the current situation, the needle-hole sesame cloth is definitely the best choice for you, ultra cool, dry fabric, only for lips. hot sun, wearing up will make you feel extremely comfortable, the downside of this fabric is very thin fabric.

Cloth material Sesame beads a layer of water when sewing genuine basketball

This fabric is quite similar to the needle-batten, it only differs in the fibers, the fabric is more airy, absorbing sweat quickly, but this is also a thin fabric.

Material of silk fabric when making genuine basketball clothes:

This fabric to make uniforms with common colors, the advantage is extremely cool, quickly absorbing sweat, cheap price, but the disadvantage of this fabric is not durable.

Unique form of genuine baseball gear:

At SPORTS YES, the 2 most beautiful designs are created, creating individual and personal characteristics of the team.

  • For clothes down form. Firstly, it makes us feel comfortable because of spacious clothes, suitable for everyone, fat or thin. Second, it is the choice for teams with people with a large body, making them comfortable while playing and practicing.
  • Team with body shirt form. Currently, most of the teams are following this trend more, because most people want to fit and flatter their slender physique. In addition, with the right shirts can be combined with shorts to hang out, not necessarily just to wear to compete.

 

Why should you order genuine basketball clothes at SPORTS YES ??

Products of the quality workshop who bought it already know:

-Multiple types of fabric: needle hole sesame fabric, silk fabric, Seot cloth, water-jet sesame one-layer fabric, soft-smooth-absorbing sweat, bring comfort feeling, super light for easier operation.

-Operating silver coating technology.

– 360 ° stretch fabric.

-Create standard FORM products according to customer requirements.

-Use advanced 3D printing technology, modern, beautiful images, difficult to peel off.

Successful order:

With our criteria: Always enthusiastic advice, addressing all needs and tastes of customers. Always set QUALITY as Focus. The fabric quality is checked to ensure the quality of the manufacturer before we import it. Our products not only keep their reputation in the country but also the international friends.

Quickly pick up your sewing and call us immediately to receive extremely attractive gifts.

Operator opens:

Contact Info :

Address: 432 Tan Chanh Hiep 13, Tan Chanh Hiep Ward, District 12, Tp. HCM

+ Hotline: 0838,765,769 (Mr. Tung)

+ Receiving complaints: 090.777.5929 (Mr. Minh)

+ Product warranty: 0902.422.683 (Mr. San)

1.本物のバスケットボールモデル

バスケットボールとは?

バスケットボールは2つのチームと直接対戦するスポーツで、各チームには5人のフィールドがいます。マッチの目的は、相手のバスケットに合法的にボールを入れようとし、相手のバスケットのスローを制限することにより、多くのポイントを獲得することです。バスケットボールは、米国、中国、カナダ、フィリピンで最も人気のある人気のあるスポーツの1つです…

2.顧客は、本物のバルクバスケットボールサンプルをどこに供給するか知っていますか?

「ベトナムで最も安くて最高のバスケットボールの服を印刷できる縫製工場が見つかればいいのに。しかし、ここで検索する方法は???本当にこれが顧客の最大の関心事です。彼らは、評判は良いが手頃な価格のスポーツウェア工場を見つけるのに、高品質の商品を見つけるのに苦労しています。おそらく、本物のバスケットボールファクトリーを選ぶときに迅速な決定を下すのは簡単ではありません。

3.本物のバスケットボールモデルの色。

ほとんどのカラーパレットでは、どの色でも美しいバスケットボールの色を作成できますが、混ぜる色を選択するのは困難です。現在ベトナムでは、バスケットボールのカラー印刷には主に2種類あります。デカール印刷と熱転写印刷です。

3.1熱転写印刷:

若い人たちの傾向に従って、個人またはチームはほとんどすべて、本物のバスケットボールの熱伝達を印刷することを選択します。このタイプの印刷では、ほとんどエラーが発生しないためです。熱転写印刷は、人々が独特で奇妙な色を混ぜ合わせるのに役立ちます。チームまたは個人の個性を作成します。布に印刷された色は、画像に表示されている色と91〜96%似ています。

+利点:耐久性のある色、剥がれのないロゴ、最初の洗浄直後の色あせなし。

+短所:制服に印刷されたエラーを修正するのは難しく、他のセットのみをやり直すことができます。

3.2デカール

このプリントは、デカール印刷とシルクスクリーン印刷の組み合わせ、ロゴに印刷された文字または記号です。デカール印刷には、白デカール印刷、透明デカール印刷、グリッドデカール印刷、反射デカール印刷などの種類があります。デカン印刷の特徴は、青、白、赤、黒などの一般的な色しか印刷できないことです。印刷が難しい色を選択する場合、デカン印刷は適切な選択ではありません。この印刷タイプは、単純なカラーのユニフォーム専用です。

+利点:高速印刷、ほとんどの標準色。

+短所:ロゴに印刷された文字や記号がはがれやすい。

4.布素材純正バスケットボールの洋服を縫う場合のごま針穴。

現状の暑い太陽の下でバスケットボールの素敵な服を着たいというお客様には、針穴ごまが最適です。暑い太陽の下で着れば、非常に快適に感じるでしょう。この生地の欠点は非常に薄い生地です。

5.本物のバスケットボールを縫うときに布素材のセサミビーズは水の層

この生地はニードルバッテンと非常によく似ており、繊維のみが異なります。生地は通気性が高く、汗をすばやく吸収しますが、これも薄い生地です。

6.本物のバスケットボールの服を作るときのシルク生地の素材:

この生地は一般的な色のユニフォームを作るために、利点は非常に涼しく、汗を素早く吸収し、安価ですが、この生地の欠点は耐久性がありません。

7.本物の野球用具のユニークな形:

SPORTS YESでは、最も美しい2つのデザインが作成され、チームの個人的および個人的な特徴を生み出します。

  • 服のダウンフォーム。第一に、それは私たちが広々とした服装のために私たちを快適に感じさせます。第二に、体が大きく、プレーや練習をしながら快適に過ごせる人たちのチームにとって、これは選択です。
  • ボディシャツの形をしたチーム。現在、ほとんどのチームはこのトレンドをより多く追っています。なぜなら、ほとんどの人は、細い体格にフィットして体を平らにしたいからです。さらに、適切なシャツをショートパンツと組み合わせて、競争するために着用するだけでなく、たむろすることもできます。

 

  1. SPORTS YESで本物のバスケットボールの服を注文する理由は?

それを買った品質のワークショップの製品はすでに知っています:

-複数の種類の生地:針穴ゴマ生地、シルク生地、ソト生地、ウォータージェットセサミ1層生地、柔らかく滑らかな汗、快適な感触、超軽量で操作が簡単。

-操作銀コーティング技術。

-360°ストレッチ生地。

-お客様の要件に応じて標準のFORM製品を作成します。

-高度な3D印刷技術、モダンで美しい画像、剥がしにくい

9.成功した注文:

私たちの基準:常に熱心なアドバイスを提供し、お客様のあらゆるニーズと好みに対応します。 QUALITYは常にフォーカスとして設定します。輸入前に生地の品質をチェックし、メーカーの品質を保証しています。当社の製品は、国内での評判を維持するだけでなく、国際的な友人でもあります。

すぐに縫製を手に取り、すぐに電話して、非常に魅力的なギフトを受け取ってください。

オペレーターが開く:

連絡先情報 :

住所:432 Tan Chanh Hiep 13、Tan Chanh Hiep Ward、District 12、Tp。 HCM

+ホットライン:0838,765,769(Mr. Tung)

+苦情の受付:090.777.5929(Mr. Minh)

+製品保証:0902.422.683(Mr. San)

đồ bóng rổ chính hãng số lượng lớn

đồ bóng rổ đẹp cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG