Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

Bí quyết tập gym chon nam giới muốn tăng và giảm cân

Bài tập gym cho nam giới muốn tăng cân

Với những chàng trai muốn tăng cần thì có những bài bao gồm tập cơ ngực và cơ lưng. Thông thường anh em nên tập khoảng 1 tiếng/buổi tập, tức là từ 10 đến 12 hiệp và thời gian nghỉ giữa các hiệp là khoảng từ 3 tới 5 phút.

Hướng dẫn người mới tập gym

Bài tập cơ ngực – Hít đất

Với bài tập này tập trung nhiều vào phần ngực, bắp thịt và phần vai sau cánh tay. Trong quá trình tập luyện bạn nên thay đổi vị trí đặt tay để tăng sự  hiệu quả cho cơ bắp khác, sải rộng tay hơn để tập cơ ngực của bạn.

Các phương pháp tập gym

Bài tập cơ lưng

Một trog những bài tập tốt cho phần thân trên là hít xà đơn , ngoài ra nó còn tốt cho cả vai và cơ bắp tay sau săn chắc hơn. Trong khi tập bạn cần chú ý đổi khoảng cách giữa hai tay để giúp cơ bắp được làm việc nhiều hơn ở nhiều góc độ khác nhau.

Tên các bài tập gym

Điều quan trọng nhất là để nam giới có thể tăng được cần là cần cân đối các buổi tập với nhau  và chế độ ăn uống cũng cần có khoa học, hợp lý. Trong thời gian tập gym nam giới nên ăn nhiều bữa trong ngày thông thường 3-4 bữa thì bây giờ nên tăng lên 4-8 bữa 1 ngày . mỗi bữa cách nhau 3 giờ. Bổ sung các loại thực phẩm giàu protein như thịt gà, thịt bò, các loại cá, trứng gà, đậu xanh, chuối,…

Bài tập gym cho nam giới muốn giảm cân

Bên cạnh có một số chàng muốn tăng cân thì cũng có những chàng lại muốn giảm cân . Vì vậy với những chàng muốn giảm cân thì nên chọn các bài tập khó và nặng hơn so với bài tập gym cho nam muốn tăng cân. Thực hiện bài tập cơ bụng để giảm lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng, tập cơ đùi để giảm mỡ đùi.

Các nhóm cơ tập gym

Bài tập cho cơ bụng

Động tác tập gym nam này thường lấy điểm tựa là thế tập cùng bàn tọa ngồi, hai chân co lên tạo hình chữ V hoặc có thể duỗi thẳng, ngả lưng về phía sau, đưa hai tay lên gập vào sau gáy và cong mình cúi về phía trước để tập cơ ở vùng bụng. Để tăng thêm sự hiệu quả cho thế tập này, bạn có thể tập với dây chun, tạ hoặc ghế nâng chân.

Mới tập gym

Bài tập cơ đùi

Động tác tập cơ đùi này thường dành cho vùng lõi cơ bắp và bắp chân. Cách thực hiện bài tập này cũng khá đơn giản tương tự như bạn đang ngồi xổm nhưng với tư thế ngồi trên hai chân, cách tập gym nam này mang tới hiệu quả cho việc giảm cân rất tốt , Nó giúp tiêu hao năng lượng dư thừa của cơ thể, theo đó cân nặng cũng nhanh chóng giảm xuống đáng kể .

Cách tập gym hiệu quả

Ngoài tập cơ đùi và cơ bụng bạn có thể chọn tập các động tác trên máy chạy bộ cũng có tác dụng rất tốt trong việc giảm cân.

Cơ sở may quần áo tập gym cao cấp quận 12

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 432 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM

+ Hotline: 0838.765.769 ( Mr . Tùng )

+ Tiếp nhận khiếu nại : 090.777.5929 ( Mr . Minh )

+ Bảo hành sản phẩm : 0902.422.683 ( Mr . San )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG