Xưởng May Thể Thao Yes - May đồ thể thao cao cấpXưởng may quần áo thể thao giá rẻ TPHCM

ÁO ĐẤU SÂN NHÀ ĐỘI TUYỂN Ý EURO 2018 – TheThaoYes.Com

ÁO ĐẤU SÂN NHÀ ĐỘI TUYỂN Ý EURO 2018

Đoàn quân thiên thanh Italia trải qua bao nhiêu mùa giải với biết bao thăng trầm với các trận đấu đỉnh cao vẫn giữ một vị trí không nhỏ trong lòng người hâm mộ.

  • Đó là bao nhiêu lần vô địch cúp châu lục từ thập niên và được mệnh danh là đội bóng thành công thứ 2 trong lịch sử các kỳ World Cup sau Brazil.
  • Vòng chung kết Euro 2018 đang cận kề cùng với không khí tưng bừng của mùa hè sôi động, đội bóng áo lam xuất hiện trong màu áo đấu sân nhà màu xanh lam truyền thống mà khán giả vẫn thấy trong các giải đấu quốc gia.

Áo Đấu Sân Nhà Đội Tuyển Ý Euro 2018

Không có nhiều sự thay đổi lớn trong màu áo đấu sân nhà Ý, vẫn mang trên mình màu áo xanh lam gần gũi, chút kẻ sọc chìm khác so với đường vân chìm của áo đấu sân nhà của kỳ Euro 2014 vừa qua.


Đồng Phục Bóng Đá Đội Tuyển Italia Euro 2018

Trong giải đấu Euro 2018 năm nay người hâm mộ sẽ chứng kiến đoàn quân thiên thanh trong bộ đồng phục bóng đá với áo xanh, quần trắng, tất xanh và giày xanh.

Trong các loạt trận của đội bóng áo lam, hi vọng người hâm mộ đội tuyển bóng đá Ý sẽ được chiêm ngưỡng những trận cầu đẹp mắt và đầy sinh lực của các cầu thủ.

Bạn là người thích màu lam của áo đấu sân nhà đội tuyển Ý, các thành viên của bạn yêu thích đội bóng Italia, bạn đang tìm kiếm những mẫu đồng phục thể thao đẹp cho đội tuyển ?

Đến với Công ty TheThaoYes.Com bạn sẽ được tư vấn và thiết kế những mẫu áo đẹp và chất lượng.

  • Xem thêm thông tin về chúng tôi tại: TheThaoYes.ComThương hiệu Yes Sport.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG